Xem tập 64 'Cả một đời ân oán': Diệu bị Tú uy hiếp ngược, lộ kế hoạch Nguyên An giả

Thứ Sáu, 27/07/2018 08:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diệu bị Tú uy hiếp ngược vì cả hai đang cùng hội cùng thuyền, nhưng điều quan trọng hơn, Kiên đã biết được kế hoạch Tú giả làm Nguyên An trong tập 64 phim Cả một đời ân oán.
Tập 64 phim Cả một đời ân oán vừa lên sóng lúc 21h50 tối 26/7 trên kênh VTV3. Khán giả có thể xem phim Cả một đời ân oán tập 64 tại đây hoặc xem độc quyền trọn bộ phim Cả một đời ân oán tại VTV Giải trí
Phim Cả một đời ân oán tập 64 tiếp tục xoay quanh số phận của Tú (Thùy Anh) sau khi bước chân vào Vũ gia với danh nghĩa Nguyên An. Sống ở Vũ gia chưa yên ổn được bao lâu, Tú liên tục gặp những phiền phức.
Bị Kiên - người yêu cũ - dùng "clip nóng" tống tiền, Tú phải tìm đến Dung (Hồng Diễm) để vay tiền đưa cho Kiên.
Chưa hết, bà Lan bất ngờ thông báo, Vũ gia muốn gặp gia đình đã cưu mang cháu gái mình suốt 20 năm qua để hoàn thành thủ tục giấy tờ nhận con đẻ.
Tập 64 'Cả một đời ân oán': Diệu bị Tú uy hiếp ngược, lộ kế hoạch Nguyên An giả
Lo lắng sự thật bị bại lộ, Tú tìm gặp Diệu (Lan Phương) nhờ chỉ đường đi nước bước nhưng không ngờ Diệu lại vô cùng bình thản. Diệu nói Tú tự tìm cách hoãn binh và không được liên lạc với Diệu cho đến khi mọi chuyện ổn định.
Một mặt, Tú lo thân phận bị bại lộ, mặt khác, Tú uy hiếp ngược lại Diệu. Tú cho rằng cả hai hiện giờ đang cùng hội cùng thuyền, nếu chuyện bị vỡ lở thì chính Diệu cũng bị ảnh hưởng.
Diệu lại động viên Tú "hãy nghĩ tới lúc được ngồi trên đống tiền thừa kế tài sản Vũ gia, cố gắng mà diễn cho tốt". 
Chú thích ảnh
Điều cả Diệu và Tú đều không ngờ tới, cuộc gặp của hai người đã bị Kiên theo dõi. Khi đang vui vẻ với Nguyên, Huy và Ngân ở trong bar, Kiên đã nhìn Tú đầy ẩn ý khiến cô càng thêm lo sợ.
Chú thích ảnh

Ở một diễn biến khác, bà Hảo mới lần đầu gặp Thủy đã có cảm tình với cô gái nhỏ nhắn, dễ thương, tốt nết. Bà Hảo chưa biết rằng Thủy chính là cháu của mình nên bảo "trời thật không công bằng" khi Thủy là con của hai người "xấu đủ điều" là Diệu và Phong.
Tập 64 'Cả một đời ân oán': Mới gặp bà Hảo đã quý Thủy mà không biết đây là cháu gái của mình
Cùng với đó, bà Hảo thấy không hài lòng khi Nguyên An vừa về tìm mẹ là để xin tiền khiến Dung phải rút tiền tiết kiệm đưa cho con trả nợ. Không chỉ bà Hảo, Bình cũng cảm nhận Nguyên An hiện tại vô cùng xa lạ...
Khi nào Nguyên An giả sẽ bị phát hiện? Xem tập 65 phim Cả một đời ân oán lúc 21h50 ngày 1/8 trên kênh VTV3
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem tập 64 'Cả một đời ân oán': Nguyên An giả hoang mang sợ lộ thân phận

Xem tập 64 'Cả một đời ân oán': Nguyên An giả hoang mang sợ lộ thân phận

Trong tập 64 phim Cả một đời ân oán, Vũ gia định về quê gặp bà cô của Tú khiến Nguyên An giả lòng đầy hoang mang vì sợ lộ thân phận.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight