Xem tập 22 ‘Lựa chọn của trái tim’: Người mẫu tìm người yêu mới sau khi đã chuẩn bị hôn nhân

Thứ Ba, 29/05/2018 07:22 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngồi ghế nóng Lựa chọn của trái tim tuần này là Lâm Kỳ Nguyên- người mẫu, 25 tuổi đến từ Đắc Lắc, sở hữu gương mặt với nhiều góc giống hệt nàng Jessica của nhóm nhạc Hàn SNSD.
Lâm Kỳ Nguyên từng đoạt Á khôi sinh viên thanh lịch Sài Gòn ACT, Top 10 người đẹp Hoa anh đào và Top 10 Người đẹp phụ nữ thời đại…
Lâm Kỳ Nguyên - nữ chính Lựa chọn của trái tim tập 22
Lâm Kỳ Nguyên - nữ chính Lựa chọn của trái tim tập 22
Trải qua hai lần yêu, trong đó có mối tình đầu diễn ra khá lâu, đã về nhà người yêu ra mắt gia đình và tính tới chuyện hôn nhân. Nhưng sau đó, cô nàng phát hiện bị phản bội vì anh chàng kia “quen rất nhiều người”…Tìm cơ hội mới tại Lựa chọn của trái tim, Kỳ Nguyên mong muốn một anh chàng trước tiên phải có “ngoại hình đẹp, trưởng thành, tinh tế và mạnh mẽ”.
Kỳ Nguyên (đeo mặt nạ avatar) hẹn hò cùng 3 chàng trai lần lượt là: Tuấn Long (mặt nạ người đông, 30 tuổi, quản lý nhà hàng Nhật Bản, đến từ Hà Nội); Lê Đạt (mặt nạ kỳ nhông, 23 tuổi, nghệ sĩ đường phố, đến từ Bình Định) và Tuấn Sang (mặt nạ người rừng, 26 tuổi, người mẫu, đến từ Tiền Giang).
Lâm Kỳ Nguyên - nữ chính Lựa chọn của trái tim tập 22
3 chàng trai đeo mặt nạ đi hẹn hò
Trong đó, Tuấn Long từng có một đời vợ, nhưng tan vỡ vì “chỉ quan tâm đến công việc mà không lo lắng được cho gia đình”.
Còn Lê Đạt do tính chất công việc là nghệ sĩ đường phố, phải đi đây đó thường xuyên, dù “thích thích, thương thương” vài người nhưng chưa có mối tình nào thật sự lâu dài. Mẫu người yêu thích của chàng trai là một cô gái “cao 1m50 đến 1m60, ít mộng mơ, mặt tròn, hay đọc sách và có hướng đi nhất định”.
Chú thích ảnh
Lê Đạt đến hẹn cùng Kỳ Nguyên
Người cuối cùng - Tuấn Sang với bước ngoặt bỏ ngang công việc “ổn định, an nhàn” để trở thành một người mẫu. Là người mẫu nhưng Tuấn Sang chỉ chấm ngoại hình của bản thân ở mức…6/10, nhưng bù lại anh tự cho mình 9/10 điểm về tính cách. Người yêu trong mơ của Tuấn Sang là một cô nàng “vui vẻ hòa đồng, kính trên nhường dưới, không son phấn đua đòi”.
Lâm Kỳ Nguyên - nữ chính Lựa chọn của trái tim tập 22
Tuấn Sang cũng đến hẹn để chinh phục nữ chính

 (Trailer Lựa chọn của trái tim tập 22)
Ba chàng trai, ba tính cách, một người đàn ông trưởng thành đã từng có vợ, một chàng trai trẻ thích phiêu lưu và một người mẫu với body cực chuẩn. Ai sẽ phải lột mặt nạ ra về? Ai sẽ cùng Kỳ Nguyên đến buổi hẹn cuối cùng?
Tập 21 'Lựa chọn của trái tim’: ‘Lật kèo' phút chót, chàng người mẫu chọn lại 'người xinh nhất'

Tập 21 'Lựa chọn của trái tim’: ‘Lật kèo' phút chót, chàng người mẫu chọn lại 'người xinh nhất'

Loại cô gái đầu vì "chưa đủ chín chắn", vì tình cảm "chưa phải là tình yêu đôi lứa", nhưng cuối cùng chàng người mẫu Hà thành Nhâm Phương Nam (24 tuổi, Hot Face Việt Nam 2017) vẫn quyết chọn lại vì cô nàng... “xinh nhất”  trong 3 cô gái trong tập 21 Lựa chọn của trái tim lên lúc 20h30 tối qua (23/5) trên kênh VTV3.
Đón xem tập 22 Lựa chọn của trái tim lúc 20h30 ngày 30/5 trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020