Xem ‘Nhanh như chớp nhí’ tập 3: ‘Cậu bé biết tuốt’ Minh Khang đối đáp siêu đỉnh khiến Trấn Thành ‘xoắn não’

Thứ Sáu, 17/08/2018 11:37 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang sẽ xuất hiện trong tập 3 Nhanh như chớp nhí cùng 5 gương mặt nhí thông minh, lanh lợi khiến MC Trấn Thành và 2 đội trưởng Diệu Nhi – Anh Đức nhiều phen “điêu đứng”.
Tập 3 Nhanh như chớp nhí hứa hẹn sẽ là một cuộc đối đầu gay cấn và kịch tính giữa 2 đội chơi do Anh Đức và Diệu Nhi dẫn dắt. Đồng hành cùng đội trưởng Anh Đức là 3 “siêu anh hùng” nhí đáng yêu và lém lỉnh gồm: Spider Man - Huy Khang (6 tuổi), Spider Girl - Naurin Nam An (6 tuổi) và Captain - Minh Đăng (7 tuổi). Đội trưởng Diệu Nhi cũng không hề kém cạnh với 3 “chú lùn” thông minh, lanh lợi: “Cậu bé biết tuốt” Minh Khang (6 tuổi), Shushi Đăng Khôi (5 tuổi) và Minh Hằng (7 tuổi).
 (Trailer tập 3 Nhanh như chớp nhí)
Trong đó, sự xuất hiện đặc biệt của “cậu bé biết tuốt” Minh Khang mang đến những giây phút thú vị với những màn lý giải và khả năng đối đáp hóm hỉnh, nhanh nhẹn. Quá quen thuộc với Minh Khang ở các chương trình khác nhưng Trấn Thành cũng phải “điêu đứng”, sửng sốt trước khả năng hoạt ngôn của bé.
Chú thích ảnh
Trấn Thành “điêu đứng”trước khả năng hoạt ngôn của bé Minh Khang 
Trước giọng nói ngọng nghịu “nhanh như máy”, Trấn Thành cùng 2 đội trưởng Anh Đức – Diệu Nhi phải nín thở căng tai lắng nghe để bắt kịp câu chuyện của Minh Khang. Bị Trấn Thành chọc ghẹo “vì sao 6 tuổi rồi vẫn còn đớt?”, Minh Khang hài hước giải thích “phải tới 10 – 12 tuổi thì mới có thể hết đớt được”.
Ngoài Minh Khang, vốn kiến thức khổng lồ của bé Minh Đăng đội Anh Đức cũng mang đến nhiều bất ngờ. Sự thông minh, đáng yêu của Minh Đăng khiến MC Trấn Thành cảm thấy yêu mến và muốn “bắt cóc” về nuôi ngay! 
(Clip: Trấn Thành "hết hồn" với màn giới thiệu của các bé)

Và trong tập 3 Nhanh như chớp nhí, Minh Đăng và Minh Khang có màn tranh luận sôi nổi về bóng đá. Cả 2 bé đều có thể kể vanh vách tên các cầu thủ nổi tiếng thế giới như: Neymar (Brazil), Cristiano Ronaldo (Bồ Đào Nha), Lionel Messi (Argentina)…
Riêng về cầu thủ Ronaldo và Pele của đội Brazil qua giọng nói ngọng nghịu của Minh Khang, Trấn Thành cũng phải bó tay không thể phiên dịch ra được. Nhờ sự giúp sức của Minh Đăng, Trấn Thành đã tìm ra đáp án là “Rô béo”. Còn cầu thủ Pele vì phát âm quá nhanh nên Trấn Thành nghe nhầm thành “Peo”, cũng may Minh Khang nhanh trí đánh vần từng từ nên Xìn Ca cũng thoát được “kiếp nạn” phiên dịch.
Đón xem tập 3 Nhanh như chớp nhí lên sóng lúc 20h Chủ Nhật (19/8) trên kênh HTV2 và Giải Trí TV.
Tập 2 'Nhanh như chớp nhí': 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị bị Trấn Thành bắt quả tang 'tra google' trợ giúp các bé

Tập 2 'Nhanh như chớp nhí': 'Mr Cần Trô' Xuân Nghị bị Trấn Thành bắt quả tang 'tra google' trợ giúp các bé

"Mr Cần Trô” Xuân Nghị phải dùng đến công cụ tìm kiếm google để trợ giúp các bé, trong khi “thánh chém gió” Mạc Văn Khoa thì hay xuất chiêu “hỏi xoáy” MC Trấn Thành mỗi khi anh “tung” câu hỏi. 
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight