Xem Ghét thì yêu thôi tập 16: Ngược đời, Kim hắt hủi Du sau khi qua đêm cùng nhau

Thứ Năm, 26/10/2017 11:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Thêm một lần nữa, Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) qua đêm trong cơn say, nhưng thay vì bắt Du chịu trách nhiệm như những cô gái khác, Kim tỏ ra hắt hủi Du như chưa hề xảy ra chuyện gì. Trong tập 16 Ghét thì yêu thôi, mẹ Kim cũng phải đối kịch liệt chuyện của Kim và Du.
Nhân lúc mẹ đi vắng, Kim chủ đích mời Du tới nhà nhậu để cảm ơn Du về việc đã giúp cô và mẹ làm hòa. Đáp lại lời mời nhiệt tình, trong tập 15 Ghét thì yêu thôi, Du đến nhà Kim cùng món quà là… một chai rượu. Thấy ở nhà Kim ăn mặc gợi cảm, rồi cô còn cho biết “mẹ tôi đi vắng tới mai mới về”, Du vẫn thẳng thắn như mọi khi: "Cô định giăng bẫy tôi à".
Chú thích ảnh
Du đến như đã hứa và không quên mang theo rượu
Hai người đã nhậu say đúng như đã hứa trước đó tới mức "không say không về". Khi nhậu say, Kim và Du nhảy ngẫu hứng vui vẻ rồi trao nhau nụ hôn cháy bỏng.
Chú thích ảnh
Sau khi qua đêm ở nhà Kim
Chú thích ảnh
... hôm sau bà Diễm về bắt gặp đã đuổi Du rồi mắng Kim té tát
Sáng hôm sau, Du hồn nhiên dậy bật nhạc thật lớn, lòng ngập tràn hạnh phúc chuẩn bị bữa sáng cho Kim. Đúng lúc đó thì bà Diễm (Vân Dung) và ông Quang (NSƯT Chí Trung) trở về nhà… Bà Diễm đã vô cùng sốc và tức giận khi thấy Du cởi trần, đứng nấu ăn rất hồn nhiên trong bếp nhà mình. Du tự tin giới thiệu: “Cháu chào hai bác, cháu tự giới thiệu cháu là bạn trai của Kim”.
Bà Diễm giận dữ đuổi Du về thẳng rồi mắng Kim té tát: "Mẹ không ngờ con lại từ chối một bác sĩ thú y tử tế như Đại để chọn một thằng người không ra người, ngợm không ra ngợm". Lý do bà Diễm phản đối là vì Du không khác gì bố Kim ngày xưa, người đã khiến cho bà Diễm “khổ cả đời”.
Chú thích ảnh
Du quan tâm Kim và không hiểu sao Kim có thể tỏ ra như không có chuyện gì
Du đã thừa nhận tình cảm của mình, quan tâm nhiều hơn và thẳng thắn nói với Kim: "Anh không muốn làm bạn bình thường với em nữa, nhất là sau đêm qua" thì Kim không dám đối diện với lòng mình. Kim nói chuyện qua đêm với Du chỉ là sự cố.
Tuy nhiên Du không bỏ cuộc, anh khẳng định: “Không hiểu tại sao sau mỗi lần qua đêm, em đều tỏ ra như chưa có chuyện gì xảy ra. Lần 2 không giống như lần 1. Anh cũng không vô trách nhiệm như em. Sự cố xảy ra y hệt đến lần thứ 2, người ta gọi đó là sự lựa chọn đấy".

Trích đoạn tập 16 Ghét thì yêu thôi: Du bị mẹ Kim "cấm cửa" yêu đương
Trong trích đoạn tập 16 Ghét thì yêu thôi, không chỉ có Kim phũ phàng hắt hủi Du, bà Diễm cũng tìm tới Du để nói chuyện nghiêm túc.
Khi bà Diễm chất vấn bố mẹ Du làm nghề gì, anh buồn bã trả lời: “Cháu là trẻ mồ côi”. Bà Diễm xuống giọng nói chuyện với Du: “Thôi được rồi, cháu hãy làm tốt việc của mình và sẽ tìm được người tốt hơn Kim… nhưng tuyệt đối không phải là con Kim đâu nhé”.
Liệu Kim có dám đối diện với tình cảm thật của mình? Du có tự tin đấu tranh để có được mẹ Kim chấp nhận? Tập 16 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến phát sóng vào lúc 21h40 hôm nay (26/10) trên kênh VTV3.
Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 15: Sau tất cả, Du đã tỏ tình với Kim ‘siêu vòng 2’

Xem ‘Ghét thì yêu thôi’ tập 15: Sau tất cả, Du đã tỏ tình với Kim ‘siêu vòng 2’

Trong trích đoạn tập 15 Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) đã trao nhau nụ hôn say đắm. Du còn thừa nhận quan tâm Kim và thẳng thắn: “Anh không muốn làm bạn bình thường với em nữa”.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight