Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 52: Hương tuyệt vọng cầu xin, Công nhất quyết không về thăm con ốm

Thứ Sáu, 31/08/2018 15:40 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻvì bé Bo bị bệnh nặng phải nằm viện, Hương gọi điện rồi tới tận nơi cầu xin Công quay về gặp con nhưng Công nhất quyết không đồng ý.
Tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ lên sóng lúc 20h thứ 2 (ngày 3/9) trên kênh HTV2.
Trong phim Gạo nếp gạo tẻ, chuyện hôn nhân của Hương với Công vẫn chưa đi đến hồi kết khi mà Công cương quyết đòi ly hôn còn Hương thì ra sức níu kéo.
Để có được tờ giấy chứng nhận độc thân, Công (Hoàng Anh) đã làm đủ cách tàn nhẫn nhất với Hương. Anh từng về nhà la lối om sòm yêu cầu Hương trả tự do, hay mang đơn ly hôn tới tận nơi làm việc yêu cầu Hương phải ký. Thậm chí, Công còn nhờ sự trợ giúp của mẹ và em gái gài bẫy, gán tội ngoại tình cho vợ để ép Hương phải ly hôn...
Ngược lại, Hương nhất quyết không chịu ký đơn. Cô đồng ý để Công ngoại tình nhưng nhất quyết giữ gia đình trọn vẹn cho hai bé Bi và Bo. Hơn ai hết, Hương hiểu rằng con của cô sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu hôn nhân của cô và Công tan vỡ. 
Trong trích đoạn giới thiệu tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ, vì nhớ ba quá nên bé Bo đã một mình chạy đi tìm ba. Tuy nhiên, Bo chưa kịp tìm thấy ba đã bị ngất giữa đường và được đưa vào bệnh viện cấp cứu. 
Chú thích ảnh
Bé Bo bị ngất trên đường đi tìm ba
Chú thích ảnh
Tại đây, Hương (Lê Phương) chợt nhớ ra bé Bo nói muốn gặp ba nên Hương cho rằng nếu gặp ba thì bé Bo sẽ tỉnh lại. "Chỉ cần gặp ba thì Bo sẽ không sao", Hương vừa nói vừa rút điện thoại để gọi cho Công. 
Chú thích ảnh
Đáng tiếc, vừa nghe điện thoại của Hương, Công phũ phàng tuyên bố: "Nếu là chuyện ký đơn ly dị thì nói tiếp, không thì cúp máy đi". 
Chú thích ảnh
Nghe điện thoại của Hương, Công phũ phàng: Công phũ phàng tuyên bố: "Nếu là chuyện ký đơn ly dị thì nói tiếp, không thì cúp máy đi"
Hương kiên nhẫn thông báo với Công: "Anh Công, em xin anh...", thì ngay lập tức, Công đã cúp máy: "Cô hết thuốc chữa rồi". 
Chú thích ảnh
Mẹ và em gái Công cũng không giúp bé Bo được gặp ba
Hương cầu xin mẹ chồng và em gái của Công: "Mẹ ơi con xin mẹ, mẹ kêu anh Công về thăm bé Bo đi mẹ". 
Không nhận được sự giúp đỡ của mẹ chồng, Hương chạy đi tìm Công để cầu xin. Hương nói với Nhi (Băng Di): "Cô làm ơn buông tha cho gia đình tôi đi". Đáp lại, Nhi nói: "Chẳng phải cô đã buông tay rồi sao?".
Chú thích ảnh
Hương tới cầu xin Nhi "buông tha cho gia đình tôi đi"
Công chạy tới ngăn cản Hương: "Đừng có ép tôi nha, tôi với cô đã chấm dứt với nhau từ lâu lắm rồi, cô đi cho khuất mắt tôi, nếu không đừng trách tôi đó". 
"Anh ơi, bé Bo vì đi tìm anh nên đã nhập viện, giờ nó chưa tỉnh lại, em năn nỉ anh về thăm con, em xin anh đó" - Hương cầu xin Công. 
Chú thích ảnh
Công gọi điện về nhà xác minh thông tin con trai bị ốm...
Chú thích ảnh
... anh tát Hương như trời giáng vì cho rằng cô đã nói dối
Không tin lời Hương nói, Công gọi điện thoại cho mẹ để xác minh, nhưng có lẽ mẹ Công đã nói dối chuyện bé Bo nhập viện.

Cho rằng Hương lừa để kéo mình quay về, Công tát Hương một cái như trời giáng và cảnh cáo: "Đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa. Còn nữa, đừng bao giờ lôi chuyện hai đứa nhỏ vô chuyện của tôi với cô, vô ích thôi". 
Chú thích ảnh
Hương tuyệt vọng vì không thể đưa Công về thăm bé Bo
Chú thích ảnh
Rồi Công phũ phàng bỏ đi để Hương lại với nỗi đau đớn xót xa vì thương con mong gặp bố nhưng không được... 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 52: Hương ăn tát như trời giáng vì cầu xin Công quay về
Khi nào Hương mới chấp nhận buông tay ký đơn ly hôn để trả tự do cho Công như anh mong muốn? 
XEM tập 52 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h thứ 2 (ngày 3/9) trên kênh HTV2
Anh Tuấn - Ảnh & Clip: HTV2
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Minh và bố chồng tương lai bị bắt cóc tống tiền

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Minh và bố chồng tương lai bị bắt cóc tống tiền

Minh và bố chồng tương lai bị bắt cóc tống tiền trong tập 51 phim Gạo nếp gạo tẻ. Trong lúc gặp nguy hiểm, Minh khẳng định sẽ không bỏ rơi ông Lực một mình ở trong rừng.
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Bà Mai đổi thái độ, đối xử với Kiệt như con ruột

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Bà Mai đổi thái độ, đối xử với Kiệt như con ruột

Chứng kiến tất cả những điều Kiệt làm thời gian qua, bà Mai không còn ghét con rể mà yêu quý và yêu cầu Kiệt coi mình như mẹ đẻ trong tập 51 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
FE CREDIT Vay tiêu dùng tín chấp