Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hân vô trách nhiệm với ba chồng, quát nạt mẹ đẻ

Thứ Ba, 14/08/2018 20:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không chỉ vô trách nhiệm, không chăm sóc, thăm nom ba chồng khi ông khi nằm viện, Hân còn về nhà quát nạt, hạnh họe mẹ đẻ trong tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ lên sóng lúc 20h tối nay (14/8) trên kênh HTV2.
Trích đoạn tập 44 Gạo nếp gạo tẻ hé lộ cảnh Hân (Thúy Ngân) về nhà trong tâm trạng bực dọc, trách móc mẹ đẻ. 
"Mẹ, sáng nay Gấu bị ói hả? Mẹ có thực sự muốn chăm sóc thằng Gấu không vậy? Mẹ thử nghĩ coi, từ lúc mẹ chăm sóc thằng Gấu tới giờ, lúc thì bị ói, khi thì bị sốt, bây giờ lại bị ói nữa. Nếu mẹ chăm sóc kỹ càng thì nó đâu có bị như vậy?" - Hân đổ hết tội lỗi cho mẹ. 
Bà Mai tức giận nói: "Mẹ đã còng lưng chăm sóc con của con, vậy mà giờ con phủi sạch vậy hả Hân? Chưa chăm sóc con được ngày nào mà nói như đúng rồi vậy". 
Chú thích ảnh
"Đúng là con chưa từng chăm sóc con của con, nhưng nhìn là con biết con của con có được chăm sóc tốt không mà mẹ. Mẹ thử đi hỏi hết đi, có đứa trẻ nào được chăm sóc tốt mà bệnh lên bệnh xuống như vậy không?
Nói tóm lại là con có gửi chi phí cho mẹ để mẹ nuôi thằng Gấu nên con có quyền yêu cầu mẹ thay đổi cách chăm sóc con của con" - Hân lên giọng với mẹ đẻ.
Chú thích ảnh
"Vậy thì con giữ lại chi phí của con đi, con tự chăm sóc mấy đứa nhỏ theo cách của con đi, rồi con tự nấu nồi cháo của con luôn đi" - bà Mai nói rồi tức giận bỏ đi.
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hân quát nạt, hạnh họe mẹ đẻ
Trước đó, Hân khiến khán giả theo dõi bộ phim Gạo nếp gạo tẻ bức xúc khi vô tâm, biết ba chồng ốm mà không tới thăm, còn thản nhiên đi hát hò với Hùng và đối tác làm ăn. Hân còn dùng tiền để thoái thác trách nhiệm làm dâu...

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Hân hoa hậu dùng tiền 'thuê' Kiệt ở viện chăm sóc ba chồng
Hân ngày càng tỏ ra coi thường mọi người và cô cho rằng có thể dùng tiền để giải quyết mọi việc? Hân sẽ xoay sở thế nào khi phải tự chăm sóc con mà không có sự giúp đỡ của bà Mai?
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: HTV2
VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Minh say khướt, khẳng định 'cả đời không lấy ai ngoài Nhân'

VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 43: Minh say khướt, khẳng định 'cả đời không lấy ai ngoài Nhân'

Buồn vì bị gia đình phản đối chuyện tình yêu với Nhân, Minh uống rượu say khướt rồi về nhà khẳng định trước cả gia đình trong tập 43 phim Gạo nếp gạo tẻ: Cuộc đời này ngoài anh Nhân con sẽ không yêu và không lấy người nào nữa.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hương thêm khổ cực trăm bề vì phải sống chung với mẹ chồng

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 44: Hương thêm khổ cực trăm bề vì phải sống chung với mẹ chồng

Chưa hết buồn vì chồng một mực đòi ly dị để đi theo nhân tình, Hương lại khổ sở vì mẹ và em chồng chuyển đến nhà sống chung trong tập 44 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight