Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 35: Công đến tận công ty cầu xin Hương ký đơn ly hôn

Thứ Ba, 24/07/2018 22:49 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Để được tự do đến với cô tình nhân trẻ, Công không từ bất cứ thủ đoạn nào, thậm chí anh ta tới tận công ty để ép Hương ký đơn ly dị trong tập 35 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Được Nhi (Băng Di) cho đi xe sang, xài hàng hiệu và tặng những món quà đắt tiền, Công (Hoàng Anh) tìm mọi cách để bỏ vợ. 
Đầu tiên, anh nhẹ nhàng thuyết phục Hương (Lê Phương). Anh ta để lại nhà cửa, con cái và tài sản, chỉ Hương được... tự do. Khi Hương không đồng ý, Công mang loa về khu chung cư gào thét để ép Hương đồng ý. 
Vì không muốn gia đình tan vỡ, các con bị tổn thương, Hương đã cố gắng chịu đựng. Trong tập 35 phim Gạo nếp gạo tẻ, Công đã tới tận công ty ép Hương ký đơn ly dị.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Hương xé đơn, nhất quyết không ly dị
Chú thích ảnh
"Cô nói là cô bận không có thời gian suy nghĩ nên tôi đã suy nghĩ hộ cô rồi, kết quả là chúng ta không hợp nhau. Vì vậy, cô ký vào đây đi" - Công vừa nói vừa đưa cho Hương tờ đơn ly hôn. 
Hương cầm tờ đơn xé tan ra trước sự ngỡ ngàng của Công: "Em nói với anh rồi, em sẽ không ly hôn đâu, không bao giờ".
Chú thích ảnh
Không đạt được mục đích, Công tiếp tục trách móc vợ: "Tôi đã nói hết với cô rồi sao cô cứ bám lấy tôi hoài vậy?... Cô muốn hành hạ tôi đến bao giờ nữa, chẳng lẽ muốn tôi sống cả đời như cô sao? Phải khó khăn lắm tôi mới có được như ngày hôm nay...". 
Chú thích ảnh
Đáp lại, Hương: "Em cũng đã nói hết lời với anh rồi, sao anh còn tuyệt tình với em quá vậy. Tình nghĩa vợ chồng bao năm nay chẳng lẽ không sánh bằng cái áo với chiếc xe đó hay sao". 

"Nói tóm lại tôi không muốn sống chung với cô nữa, không nói chuyện tình nghĩa gì hết. cô chờ một chút, còn một đơn ly hôn nữa... Cứ coi như tôi cầu xin cô, cô làm ơn tha cho tôi đi" - Công tìm mọi cách ép Hương ký đơn. 
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 35: Công đến tận công ty cầu xin Hương ký đơn ly hôn
Đúng lúc đó, Tường (Thanh Thức) xuất hiện đã lao tới ngăn cản Công. Công nóng giận nên đánh Tường ngay trước cổng công ty của Hương...
Hương có thể chịu đựng Công tới khi nào? Khi nào cô sẽ để Công được tự do như anh ta muốn? Tập 35 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng lúc 20h tối nay (24/7) trên kênh HTV2.
Phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 34: Công quá phũ phàng, Hương nên ly dị để đến với Tường

Phim ‘Gạo nếp gạo tẻ’ tập 34: Công quá phũ phàng, Hương nên ly dị để đến với Tường

Công phũ phàng làm tiệc chia tay đúng kỷ niệm ngày cưới, khi Hương không đồng ý ly hôn, Công bắc loa gào thét đòi “trả tự do” trong tập 34 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight