Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Thấy Đăng ôm Dung Bình quát bố 'tránh xa mẹ tôi ra'

Thứ Tư, 25/07/2018 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 63 phim Cả một đời ân oán, vô tình nhìn thấy Đăng đang ôm Dung, Bình quát lớn "tránh xa mẹ tôi ra".
Tập 63 phim Cả một đời ân oán phát sóng VTV3 vào lúc 21h40 tối nay (25/7). Khán giả có thể xem trực tiếp phim Cả một đời ân oán tập 63 tại đây, hoặc xem lại các tập phim đã phát sóng tại VTV Giải trí
Trong trích đoạn tập 63 phim Cả một đời ân oán, vô tình nhìn thấy Đăng (Mạnh Trường) đang để hai tay lên vai chuẩn bị ôm và nhìn Dung đắm đuối, Bình quát lớn "tránh xa mẹ tôi ra, ông làm cái trò gì thế hả".
Chú thích ảnh
Dung (Hồng Diễm) giải thích với con trai: "Kìa Bình, có chuyện gì đâu". Bình tức giận: "Thế này mà mẹ bảo không có gì à? Mẹ và ông ta không phải là vợ chồng, nhỡ bố Hòa nhìn thấy hiểu lầm thì sao".
Bình quay sang quát Đăng: "Tôi nói cho ông biết, bố mẹ tôi sắp tổ chức đám cưới, mẹ tôi chắc chắn sẽ có cuộc sống hạnh phúc. Còn ông, dù có bất cứ lý do gì, ông cũng đừng viện cớ đến đây để gặp mẹ tôi nữa". 
Thấy Hòa về, Bình tiếp tục nói những lời thiếu tôn trọng Đăng: "Bố tôi đã về rồi đấy. Ông cũng nhìn thấy rõ rồi, chúng tôi là một gia đình, ông đừng tìm mọi cách để phá hoại nó nữa".
'Cả một đời ân oán' tập 63: Thấy Đăng ôm Dung Bình quát bố 'tránh xa mẹ tôi ra'
Ở diễn biến khác, cũng trong tập 63 phim Cả một đời ân oán, gia đình Phong, Diệu và Thủy cùng tới thăm mộ mẹ của Phong. 
Diệu (Lan Phương) tỏ ra bực bội vì Phong đến nhà Dung lấy bánh: "Tại sao phải tới tận đó để lấy mấy cái bánh nhỉ, anh kiếm cớ để gặp cô ta phải không? Bánh ngon ngoài này thiếu gì, sao nhất thiết phải là bánh cô ta làm?". 

Chú thích ảnh
"Đây là lòng tốt của Dung dành cho mẹ tôi, cô đừng có ăn nói hàm hồ. Nếu không thích cô có thể ở nhà, hôm nay tôi chỉ có ý định duy nhất là đưa cái Thủy đến thăm mẹ tôi" - Phong đáp lại. 
Chú thích ảnh
Diễn biến mới của phim Cả một đời ân oán tập 63 phát sóng 21h50 tối nay (25/7) trên kênh VTV3. 
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Lộ bí mật Nguyên An giả, Bình quyết không nhận bố đẻ

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Lộ bí mật Nguyên An giả, Bình quyết không nhận bố đẻ

Chị Út giúp việc đã phát hiện ra bí mật "quẩy đêm" của Nguyên An giả, Bình cương quyết không nhận bố đẻ, Đăng muốn dành thời gian bên Dung là những diễn biến đáng chú ý trong tập 63 phim Cả một đời ân oán.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight