Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An giả bị người yêu cũ dùng clip 'nóng' tống tiền

Thứ Tư, 25/07/2018 19:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 63 phim Cả một đời ân oán, Tú (Thùy Anh) đã nói lời chia tay Kiên (Trọng Lân) sau khi trở thành tiểu thư nhà Vũ gia, được sống trong nhung lụa.
Từ khi chuyển tới sống tại Vũ gia, Tú (Thùy Anh) được bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) chiều chuộng, yêu thương hết mực. Theo gợi ý của bà Lan, Tú xin nghỉ việc ở tòa soạn, chuẩn bị tới resort Ngọc Xanh giúp việc cho Nguyên (Huỳnh Anh).
Trở thành tiểu thư nhà giàu, Tú không chỉ kênh kiệu với đồng nghiệp, Tú còn tìm cách cắt đứt liên lạc với Diệu (Lan Phương). Tú đổi số điện thoại khiến Diệu không thể liên lạc được với cô.
Chú thích ảnh
Vì đã âm thầm để ý tới Nguyên, trong tập 63 Cả một đời ân oán, Tú nói lời chia tay Kiên (Trọng Lân), nhưng Kiệt không dễ dàng để Tú nói lời chia tay như vậy. Kiệt dùng clip quay cảnh tình tứ của hai người để uy hiếp Tú. 
Chú thích ảnh
Khi phải lựa chọn bên nội với bên ngoại, Nguyên An giả chọn cuộc sống giàu có ở Vũ gia, nhưng khi bị Kiên uy hiếp đòi tiền thì cô lại về xin tiền mẹ. Nguyên An giả nói với mẹ Dung (Hồng Diễm) cô cần khoảng 50 triệu để trả bạn.
'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An giả bị người yêu cũ dùng clip "nóng" tống tiền
Nguyên An giả tỏ vẻ ái ngại nhưng Dung lại quá dễ dàng cho con gái số tiền lớn vì cho rằng con gái tin tưởng mình. 
Chú thích ảnh

Trái ngược với Nguyên An, Bình (Anh Tuấn) vẫn thờ ơ và đối xử rất tệ với bố đẻ - Đăng (Mạnh Trường). Bình vẫn khẳng định mình chỉ có bố Hòa (Thiện Tùng).
Chú thích ảnh
Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong phim Cả một đời ân oán tập 63, phát sóng vào 21h50 thứ tư (25/7) trên kênh VTV3 TẠI ĐÂY.
‘Cả một đời ân oán’ tập 62: Đăng tha thiết đề nghị tái hợp, Dung rơi lệ từ chối

‘Cả một đời ân oán’ tập 62: Đăng tha thiết đề nghị tái hợp, Dung rơi lệ từ chối

Trong tập 62 phim Cả một đời ân oán, bà Lan yêu cầu Dung không can thiệp vào tương lai của Nguyên An, trong khi Đăng lại tha thiết yêu cầu Dung tái hợp…
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight