Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Lộ bí mật Nguyên An giả, Bình quyết không nhận bố đẻ

Thứ Tư, 25/07/2018 13:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chị Út giúp việc đã phát hiện ra bí mật Nguyên An giả thích "quẩy đêm", Bình cương quyết không nhận bố đẻ, Đăng muốn dành thời gian bên Dung là những diễn biến đáng chú ý trong tập 63 phim Cả một đời ân oán.
Tập 63 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng lúc 21h50 tối nay (25/7) trên kênh VTV3. Khán giả có thể xem trực tiếp phim Cả một đời ân oán tập 53 tại đây hoặc xem lại các tập phim đã phát sóng trên VTV Giải trí tại đây
Trích đoạn giới thiệu tập 63 phim Cả một đời ân oán hé lộ nhiều tình tiết mới hấp dẫn. Đầu tiên là Nguyên An giả đã để lộ những tính cách xấu, thường xuyên đi chơi về khuya. Người phát hiện ra điều này không ai khác chính là chị Út giúp việc.
Bà Lan không mảy may suy nghĩ hay khắt khe với cháu gái bởi bà luôn thương, cưng chiều và muốn bù đắp cho sự thiếu thốn của Nguyên An suốt 20 năm qua. 
'Cả một đời ân oán' tập 63: Chị Út phát hiện bí mật của Nguyên An giả
Trong khi Nguyên An giả chỉ thích ở nhà nội thì Bình nhất quyết không chịu nhận bố đẻ và bà. Cứ thấy Đăng (Mạnh Trường) đến gần mẹ Dung (Hồng Diễm) là Bình lại nổi cáu. Đối với Bình, chỉ có Hoà (Thiện Tùng) mới xứng đáng làm bố mình và Bình luôn mong Dung sẽ kết hôn cùng Hoà.
Chú thích ảnh
Bình vẫn cứng đầu như xưa, luôn nói những lời thiếu tôn trọng Đăng: "Bố tôi đã về rồi đấy. Ông cũng nhìn thấy rõ rồi, chúng tôi là một gia đình, ông đừng tìm mọi cách để phá hoại nó nữa".
Về phía Đăng, anh vẫn kiên trì tìm đủ mọi cách để hàn gắn quan hệ với mẹ con Dung, anh nói với con trai rất từ tốn: "Bố biết là bố không đủ tư cách để con chấp nhận nhưng ít nhất con cũng nên cho bố cơ hội để sửa sai chứ". 
Chú thích ảnh
Trong một phân cảnh khác, Đăng gọi điện cho Dung và ngỏ ý muốn đưa hai mẹ con đi ăn sáng, rồi sau đó đưa Bình trở lại trường. Đăng luôn tìm cơ hội để ở bên Dung cùng các con và liên tục đề nghị tái hợp vợ cũ.

'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An giả bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền
Đến khi nào Bình mới hiểu, tha thứ cho Đăng và gọi Đăng là bố? Trước sự kiên trì của Đăng, Dung có xao lòng? Điều gì khiến Nguyên An giả bị lộ thân phận?
Xem tập 63 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (25/7) trên kênh VTV3
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An giả bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 63: Nguyên An giả bị người yêu cũ dùng clip nóng tống tiền

Trong tập 63 phim Cả một đời ân oán, Tú (Thùy Anh) đã nói lời chia tay Kiên (Trọng Lân) sau khi trở thành tiểu thư nhà Vũ gia, được sống trong nhung lụa.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight