Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 59: Nguyên An giả bước chân vào Vũ gia, hai gia đình Dung - Đăng giành cháu

Thứ Tư, 11/07/2018 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ bằng bộ quần áo Nguyên An mặc năm xưa khi mất tích, Tú (Thuỳ Anh) quá dễ dàng bước chân vào Vũ gia trong tập 59 phim Cả một đời ân oán.
Sau khi thăm dò ý tứ của Dung, Diệu đã chính thức triển khai âm mưu “biến” Tú thành bé Nguyên An. Trích đoạn tập 59 Cả một đời ân oán hé lộ tình huống Nguyên An trở về gặp Dung và Đăng.
Tú (Thuỳ Anh) đem theo bộ quần áo Nguyên An mặc năm xưa khi mất tích đến gặp Dung và Đăng. Vì quá tin tưởng và mong ngóng con gái mất tích nên vừa nhìn thấy bộ quần áo của Nguyên An, Dung đã bật khóc nức nở...
Chú thích ảnh
Sau đó, Dung (Hồng Diễm) ôm chặt Tú vào lòng, và không còn nghi ngờ điều gì, Dung hoàn toàn tin tưởng đây chính là Nguyên An mà 20 năm nay cô vẫn không ngừng tìm kiếm.
Chú thích ảnh
Chứng kiến giây phút cảm động ấy, Đăng (Mạnh Trường) cũng tin, đây là Nguyên An - con gái của mình.
Không chỉ Dung, Đăng mà cả bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) cũng không nghi ngờ gì về thân phận của Tú. Bà Lan không yêu cầu Tú phải đi xét nghiệm ADN như trước đây bà yêu cầu Bình.
Gặp Tú, tưởng là cháu nội nên bà Lan bật khóc nghẹn ngào: "Bao nhiêu năm qua, bà không thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ cháu. Bà cứ dằn vặt tại sao bà không giữ cháu lại".
Chú thích ảnh
Vậy là bé Nguyên An giả dễ dàng bước chân vào Vũ gia, và tiếp sau đó, phía gia đình Dung với Đăng lại cùng tranh giành cháu. Bà Lan muốn Tú về sống ở Vũ gia để bù đắp những năm tháng phải chịu khổ bên ngoài nhưng bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) lại muốn Tú sống cùng Dung để bù đắp tình cảm.
Về phía Diệu (Lan Phương), cô vô cùng hả hê khi kế hoạch của mình diễn ra quá suôn sẻ, Tú được Vũ gia chào đón không chút nghi ngờ.
Chú thích ảnh
Không kiềm chế được cảm xúc của mình, Diệu vui mừng nói với Phong (Hồng Đăng) rằng, Phong sẽ không còn cơ hội quay lại với Dung vì Dung và Đăng đã tìm được con gái nên họ sẽ sớm tái hợp.
Chú thích ảnh
Điều này khiến Phong thấy nghi ngờ Diệu vì tại sao Diệu "suốt ngày ở nhà nhưng chuyện gì cũng biết?".

‘Cả một đời ân oán’ tập 59: Nguyên An giả quá dễ dàng bước chân vào Vũ gia
Tiếp theo Diệu sẽ làm gì? Vũ gia sẽ như thế nào khi có sự xuất hiện của Tú? Tập 59 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/7) trên kênh VTV3.
‘Cả một đời ân oán’: Mạnh Trường lý giải 50 tuổi vẫn yêu Hồng Diễm say đắm như tuổi 20

‘Cả một đời ân oán’: Mạnh Trường lý giải 50 tuổi vẫn yêu Hồng Diễm say đắm như tuổi 20

Nhiều ý kiến cho rằng tình cảm của Đăng (Mạnh Trường) và Dung (Hồng Diễm) trong phim Cả một đời ân oán là quá ngôn tình, sến súa và cách thể hiện tình cảm không phù hợp với tuổi 50. Tuy nhiên, diễn viên Mạnh Trường không đồng tình với quan điểm đó…
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight