Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Diệu muốn nhìn Phong đau khổ, 'ép' phải tái hợp

Thứ Năm, 31/05/2018 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Kiên quyết không cho Thủy nhận Phong là bố, Diệu bảo muốn nhìn Phong đau khổ và dằn vặt trong tập 48 phim Cả một đời ân oán.
Bên cạnh những rối ren quanh mối tình tay ba Ngân, Nguyên, Bình, tập 48 Cả một đời ân oán sẽ rất kịch tính bởi chuyện của Diệu, Phong và Thủy.
Diệu (Lan Phương) kiên quyết không cho Phong (Hồng Đăng) nhận Thủy (Lương Thanh) làm con. Gặp Phong, Diệu nói chuyện với giọng đầy thách thức: “Anh nghĩ nó có thể chấp nhận người bố đối xử với mẹ nó tệ bạc như vậy không?”.  
Chú thích ảnh
Phong không biết phải làm sao để có thể nhận con
“Giờ cô muốn tôi phải làm gì? Cô không muốn nó nhận tôi thì cô nói với tôi để làm gì?” – Phong hỏi, sau vài phút im lặng, cố giữ bình tĩnh.
Diệu cười mỉa mai: “Tôi chỉ muốn nhìn anh đau khổ và dằn vặt, thế thôi”. Diệu quay đi rồi bất ngờ dừng lại nói: “Tôi sẽ cho anh một cơ hội… Tôi muốn Thủy có một gia đình trọn vẹn”.
‘Cả một đời ân oán’ tập 48: Diệu muốn nhìn Phong đau khổ, 'ép' phải tái hợp
Trước đó, trong tập 46 Cả một đời ân oán, Diệu hẹn Phong tới quán cà phê và nói cho anh biết, Thủy chính là con đẻ của Phong.
Ban đầu, Phong tỏ ra không quan tâm vì anh hiểu bản tính của Diệu, cô từng nói dối cả chuyện mẹ anh bị bệnh nặng sắp qua đời. Phong yêu cầu Diệu phải cho Thủy đi kiểm tra ADN nhưng Diệu không đồng ý.
Diệu nói rằng cô chỉ muốn cho bố con Phong nhận nhau về mặt tình cảm, chứ cô hoàn toàn không đòi hỏi trách nhiệm gì từ Phong. Thế nên, sẽ không có chuyện Diệu cho Thủy đi thử AND.
"Cả một đời ân oán": Diệu quyết không để Phong và Thủy xét nghiệm ADN

Phong tìm cách gặp riêng Thủy (Lương Thanh) theo gợi ý của Dung. Nhờ cuộc nói chuyện với Thủy, Phong mới biết rằng bao lâu nay, Diệu hận Phong và luôn nói với Thủy rằng, Phong bỏ rơi hai mẹ con cô.
Phong khẳng định với Thủy rằng, anh hoàn toàn không biết Diệu đang mang thai lúc hai người chia tay, và nếu biết điều đó, anh sẽ không bao giờ bỏ rơi Diệu.
Chú thích ảnh
Diệu muốn tái hợp với Phong để Thủy có một gia đình trọn vẹn
Chú thích ảnh
Phong có đồng ý yêu cầu này?
Phong có nghe lời Diệu quay trở về để Thủy có một gia đình trọn vẹn? Tập 48 phim Cả một đời ân oán lên sóng VTV3 lúc 21h50 hôm nay (31/5).
'Cả một đời ân oán' tập 46: Diệu trả thù Phong khi vừa gặp lại

'Cả một đời ân oán' tập 46: Diệu trả thù Phong khi vừa gặp lại

Trong tập 46 phim Cả một đời ân oán, Diệu thông báo cho Phong biết rằng Thủy là con gái của anh nhưng quyết không cho xét nghiệm AND, đồng thời tuyên bố không cho Phong nhận con để trả thù anh đã bỏ rơi cô suốt 20 năm qua.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BÁO VIỆT NAM NEWS: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Tiêu điểm - Spotlight