Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa cháu trai vào tù?

Thứ Tư, 30/05/2018 08:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong tập 47 phim Cả một đời ân oán, bà Lan dùng những lời cay độc nhất để mắng chửi Bình vì đã dám ra tay đánh Nguyên. 
Quá tức giận vì Nguyên (Huỳnh Anh) bị đánh, bà Lan tới bệnh viện, chưa biết rõ đầu đuôi câu chuyện thế nào đã thẳng tay tát Bình như trời giáng.
Trong phim Cả một đời ân oán tập 47, bà Lan dùng những lời lẽ cay độc mắng chửi Bình trước mặt Ngân: “Nếu không trừng trị thẳng tay thì nó còn giở trò gì với thằng Nguyên nữa. Cháu có dám đứng ra đảm bảo an toàn cho thằng Nguyên mỗi khi đến nhà của cháu không?”.
Chú thích ảnh
Bà Lan dùng những lời lẽ cay độc mắng chửi Bình trước mặt Ngân
Chú thích ảnh
Ngân (Hạ Anh) giải thích: “Nhưng hôm đó vì anh Nguyên uống say, và…”. Bà Lan cắt ngang lời của Ngân: “Vì nó quá yêu cháu…
Bà không thể nào hiểu nổi, một thằng làm vườn thì có gì để cháu yêu và hi sinh cho nó. Còn tất cả những gì vốn dĩ là thân thuộc với cuộc đời của cháu thì sao?”.
“Chưa kể, nó là thằng cư xử rất thô lỗ, hung hãn, bà lo là nó sẽ đối xử với cháu không ra gì. Nó nói yêu mà tại sao không nghe lời cháu, một khi tức lên điên lên thì đi đánh người, cái loại người sống bản năng, thú tính, không xứng với một cô gái được giáo dục như cháu” – bà Lan mắng chửi Bình (Anh Tuấn) thậm tệ.
‘Cả một đời ân oán’ tạp 47: Bà  Lan mắng nhiếc Bình là ‘thú tính’, đưa cháu trai vào tù?
Trích đoạn tập 47 phim Cả một đời ân oán còn hé lộ cảnh Bình bị bắt vào tù rồi ngoảnh lại gọi mẹ. Bình sẽ bị bà Lan đưa vào tù, hay đó chỉ là giấc mơ của Dung (Hồng Diễm) trong lúc quá hoảng sợ và lo lắng cho con trai?

'Cả một đời ân oán' tập 47: Bà Lan tát Bình nảy lửa, Dung bị xe đâm
Tập 47 phim Cả một đời ân oán sẽ lên sóng 21h50 tối nay (30/5) trên kênh VTV3.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan tát Bình nảy lửa, Dung bị tai nạn kinh hoàng

Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan tát Bình nảy lửa, Dung bị tai nạn kinh hoàng

Trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 47 hé lộ cảnh bà Lan tới viện thăm Nguyên, gặp Bình và biết cậu là con trai của Dung, bà Lan tát Bình nảy lửa. Dung nghe tin về Nguyên và con trai, cô quá hoảng sợ, đi đường không tập trung nên đã bị xe đâm.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BÁO VIỆT NAM NEWS: THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Tiêu điểm - Spotlight