Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan tát Bình nảy lửa, Dung bị tai nạn kinh hoàng

Thứ Sáu, 25/05/2018 15:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trích đoạn phim Cả một đời ân oán tập 47 hé lộ cảnh bà Lan tới viện thăm Nguyên, gặp Bình và biết cậu là con trai của Dung, bà Lan tát Bình nảy lửa. Dung nghe tin về Nguyên và con trai, cô quá hoảng sợ, đi đường không tập trung nên đã bị xe đâm.
Tập 46 phim Cả một đời ân oán kết thúc ở một tình huống rất kịch tính. Nguyên lấy cớ hẹn gặp khách hàng để sắp xếp một cuộc hẹn hò riêng tư với Ngân nhưng bởi không có tình cảm với Nguyên nên Ngân không thích.
Ngân (Hạ Anh) nói rõ với Nguyên rằng nếu muốn gặp cô thì Nguyên không cần phải cầu kỳ như vậy. Ngân cũng thừa nhận với Nguyên, cô đã yêu Bình và khẳng định tình yêu đó không xuất phát từ thân thế hay tiền bạc.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 46: Bình đánh Nguyên ngất lịm vì cưỡng bức Ngân
Sau đó, Ngân bỏ về nhà rồi nhắn tin cho Bình đón đi ăn đêm. Thấy người gõ cửa, Ngân tưởng đó là Bình nhưng khi mở cửa ra Nguyên xuất hiện trong tình trạng say xỉn. Thấy Ngân vội vàng để đi chơi với Bình, Nguyên tức giận và có hành vi thiếu kiểm soát, anh lao vào hôn Ngân và có ý định cưỡng bức.
Khi Ngân hoàng sợ hét lên, Nguyên (Huỳnh Anh) cũng đã kịp thời dừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa. Đúng lúc đó thì Bình xuất hiện, thấy người yêu rơi nước mắt, hoảng sợ, quần áo xộc xệch, Bình đã lao tới túm cổ áo đấm Nguyên. Cú đấm quá mạnh và bất ngờ khiến Nguyên không kịp trở tay, anh ngã đập đầu vào ghế rồi bất tỉnh.
Xem ‘Cả một đời ân oán’ tập 47: Bà Lan tát Bình nảy lửa, Dung bị xe đâm
Trong trích đoạn tập 47 phim Cả một đời ân oán vừa mới được hé lộ ít phút, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) vô cùng giận dữ khi biết tin Nguyên bị Bình đánh. Thấy Bình, bà Lan chỉ hỏi một câu: “Cậu có phải là con của Dung đúng không?”, rồi khi nghe được câu xác nhận, bà Lan tát Bình một cái đau điếng.
Bà cảnh báo Bình (Anh Tuấn): “Nói cho cậu biết, nếu cháu tôi có chuyện gì xảy ra thì tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho cậu và người mẹ lăng loàn của cậu đâu”.
Chú thích ảnh
Vừa mới gặp, biết Bình là con trai Dung, bà Lan tát Bình đau điếng
Chú thích ảnh
Bình không có thiện cảm khi nghe bà Lan nói những lời độc ác
“Bây giờ thì tôi đã biết, vì sao mẹ tôi lại rời khỏi căn nhà đó, mồm miệng của bà thật độc ác. Khi tôi gặp bà ở nhà Ngân, tôi đã nghĩ, quá khứ chỉ là quá khứ, chuyện của người lớn, nếu tôi đối xử bất kính với bà thì tôi chẳng ra gì” – Bình thẳng thắn bày tỏ những điều cậu nghĩ.
Bà Lan thông báo cho Bình biết: “Thế mẹ của cậu không kể chuyện năm xưa à? Ngày mà cô ta còn sống trong căn nhà của tôi, cô ta đã gian díu với người tình cũ, bị tôi bắt gặp nên tôi mới tống cổ cô ta ra khỏi nhà”.

Chú thích ảnh
Vừa đi vừa lo lắng về chuyện của Bình với Nguyên...
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Dung bị xe đâm kinh hoàng
Chú thích ảnh
Cũng trong tập 47, khi được biết thông tin của Bình, Ngân và Nguyên, Dung đã vô cùng lo lắng và hoảng sợ. Vừa đi đường vừa suy nghĩ, Dung không tập trung nên đã bị xe đâm.
Chuyện phim Cả một đời ân oán đang ngày càng trở nên phức tạp và vô cùng kịch tính. Diễn biến phim sẽ được hé lộ trong Cả một đời ân oán tập 47 phát sóng tối thứ 4 (30/5) trên kênh VTV3.
'Cả một đời ân oán' tập 46: Diệu trả thù Phong khi vừa gặp lại

'Cả một đời ân oán' tập 46: Diệu trả thù Phong khi vừa gặp lại

Trong tập 46 phim Cả một đời ân oán, Diệu thông báo cho Phong biết rằng Thủy là con gái của anh nhưng quyết không cho xét nghiệm AND, đồng thời tuyên bố không cho Phong nhận con để trả thù anh đã bỏ rơi cô suốt 20 năm qua.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

Tiêu điểm - Spotlight