VIDEO 'Về nhà đi con': Đã có đêm tân hôn, fan còn 'đòi' đạo diễn thêm đám cưới cho Thư và Vũ

Thứ Năm, 06/06/2019 23:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dù đã có cảnh đêm tân hôn rất ấn tượng giữa Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) trong phim Về nhà đi con nhưng khán giả vẫn "đòi" đạo diễn thêm đám cưới cho Thư và Vũ.
'Về nhà đi con' tập 36: Cưới theo hợp đồng, Thư và Vũ vẫn có đêm tân hôn 'đầy cảm xúc'

'Về nhà đi con' tập 36: Cưới theo hợp đồng, Thư và Vũ vẫn có đêm tân hôn 'đầy cảm xúc'

Ngay trong đêm tân hôn, Anh Thư (Bảo Thanh) vô cùng hạnh phúc khi được Vũ (Quốc Trường) cho toàn quyền sử dụng một vali phong bì tiền mừng đám cưới trong tập 36 phim Về nhà đi con.
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 39 TẠI ĐÂY
Xem lại Về nhà đi con tập 38 TẠI ĐÂY
Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Clip Về nhà đi con tập 38
Trái với dự đoán của nhiều khán giả, diễn biến tập 36 phim Về nhà đi con diễn ra khá nhanh và gấp gáp. Ngay sau phân cảnh Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) đi mua nhẫn cưới và cảnh Thư bịn rịn chia tay bố, chị Huệ và em Dương, Thư và Vũ bất ngờ bị đặt vào... đêm tân hôn.
Những tưởng Thư sẽ có một đêm tân hôn "chìm" trong nước mắt vì buồn tủi khi kết hôn theo hợp đồng nhưng sự thật diễn ra trái ngược. Thư chỉ chớm rơi nước mắt thì Vũ đã xuất hiện và "khệ nệ" đem theo một chiếc va li và tuyên bố "liều thuốc cho trái tim của cô đây" và "quản lý nó đi".  
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 39, Ve nha di con tap 39, tap 39 ve nha di con, tập 39 về nhà đi con, Về nhà đi con tập 39 VTV Giải trí, xem về nhà đi con tập 39, VTV1
Thư hạnh phúc với vali tiền đêm tân hôn
Thư càng bất ngờ hơn khi cô đặt câu hỏi "tiền này chia thế nào nhỉ" thì nhận được câu trả lời "nhẹ tênh" của Vũ: "Chia gì mà chia, có thì tiêu đi". 
Không thể tin nổi vào điều mình vừa nghe, Thư cố gắng gọi Vũ dậy: "Dậy đếm cùng đi không tí nữa lại bảo tôi biển thủ". "Coi mặt bà ấy kìa, tôi chưa thấy ai gặp tiền mà mặt hớn hở như cô" - Vũ bình luận.
Thư thanh minh: "Ai đó nói với anh là không thích tiền, không thèm tiền thì đấy là nói phét. Tôi thành thật luôn là tôi rất yêu tiền, tôi rất mê tiền vì tiền khiến cho tôi cảm thấy an tâm. Cảm xúc an tâm này nó kỳ lạ lắm, nếu không đảm bảo được bằng tiền thì chắc là nó sẽ được đảm bảo bằng rất nhiều tiền". Tuy nhiên, Vũ vẫn không quan tâm và tiếp tục ngủ...
Xem phân cảnh ấn tượng này trong tập 36 phim Về nhà đi conkhán giả đã viết những lời bình luận rất thú vị. Nhiều người chia sẻ về đêm tân hôn cũng giống như Thư - mệt mỏi vì đếm tiền. Một số khán giả khác ghen tỵ với Thư khi được Vũ cho cả số tiền khổng lồ như vậy. 
Nhưng, đáng chú ý hơn cả là một số người xem bày tỏ sự thất vọng khi diễn biến phim tập 36 Về nhà đi con quá nhanh và cho rằng đạo diễn quá "ki bo" khi không cho hai người được tổ chức đám cưới dù là ngắn ngủi. 
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 39, Ve nha di con tap 39, tap 39 ve nha di con, tập 39 về nhà đi con, Về nhà đi con tập 39 VTV Giải trí, xem về nhà đi con tập 39, VTV1
Nhiều khán giả hụt hẫng vì Thư và Vũ không có đám cưới hoành tráng
Trên trang fanpage VTV Giải trí, khán giả bình luận: "Trời ơi, đám cưới trong Về nhà đi con ngắn nhỉ, chớp mắt cái đã hết, chẳng bù cho đám cưới trong Cô dâu 8 tuổi, một tuần vẫn chưa xong", "Trời ơi, ông đạo diễn không cho Thư và Vũ có một đám cưới tử tế", "Tôi mà là nhà sản xuất thì tôi làm cho tới luôn, quay thêm cảnh đám cưới cho hoành tráng", "Xem phim chưa gì đã vào phòng tân hôn rồi, khán giả ngớ ra không biết là cưới lúc nào. Đúng là chỉ có phim Việt, tiết kiệm quá đáng, xem thấy nhạt hẳn không thấy hay gì nữa", "Không có đám cưới Thư và Vũ, hụt hẫng quá đi"...
Ngược lại, có nhiều khán giả ủng hộ nhà sản xuất để diễn biến phim nhanh như vậy và cho rằng không cần có đám cưới cũng không sao... Quan trọng là Vũ và Thư sẽ sống với nhau sau hôn nhân như thế nào? 
Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 39 TẠI ĐÂY
Xem lại Về nhà đi con tập 38 TẠI ĐÂY
Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí
Fan đoán già đoán non kết phim Về nhà đi con
Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) đang chuẩn bị kết hôn theo hợp đồng nhưng các fan của bộ phim Về nhà đi con đã đoán già đoán non về cái kết, Thư và Vũ sẽ yêu nhau thật.
Sau nhiều trắc trở, cuối cùng Anh Thư (Bảo Thanh đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) đã chấp nhận đi tới hôn nhân theo bản hợp đồng với rất nhiều điều khoản đặc biệt. Vũ đưa ra giá 2 tỷ đồng nhưng Thư nâng lên 3 tỷ bao gồm cả "chi phí đền bù tuổi thanh xuân". 
"Đây là một vai diễn rất dài, mệt mỏi và đầy áp lực. Áp lực từ phía gia đình hai bên, từ bạn bè anh, bạn bè tôi... vậy mà giá trị hợp đồng chỉ có 2 tỷ thôi á? 
Tôi muốn 3 tỷ trong đó gồm cả tiền chi phí đền bù tuổi thanh xuân cho tôi. Mọi sự ngu dốt đều phải trả giá. Tiền mặt là nhanh nhất rồi" - Anh Thư ra điều kiện.
Vũ đồng ý chỉ sau vài phút suy nghĩ: "Nói thật! Làm kẻ thù của cô mệt chết đi được. Hy vọng trong vai trò mới này, chúng ta có thể hợp tác, hỗ trợ nhau tạo một bầu không khí vui vẻ".
Ngoài ra, Thư cũng yêu cầu cả hai phải chia đôi thời gian chăm sóc con, dành cho con những điều tốt đẹp nhất.
Dù Thư và Vũ kết hôn theo hợp đồng nhưng những khán giả yêu mến cặp đôi này đã đưa ra dự đoán cho cái kết phim. Theo đó, nhiều người cùng chung dự đoán và mong muốn, sau này Thư và Vũ sẽ yêu nhau là thật bởi có những minh chứng cho thấy hiện giờ, hai người đã có tình cảm với nhau nhưng không thừa nhận.
Đúng như Dũng - bạn thân của Vũ phân tích, Vũ quyết định kết hôn không phải vì bị bố mẹ ép mà chính Vũ đã xiêu lòng trước Thư và đứa bé nhưng chưa thừa nhận. Hơn nữa, Vũ không dễ dàng chấp nhận điều này ngay lập tức bởi trước khi Thư có bầu, anh chưa từng có ý định kết hôn.
Bên cạnh đó, Vũ không giấu nổi sự hào hứng khi chuẩn bị kết hôn dù là theo hợp đồng, dù Vũ biết rõ ràng một điều Anh Thư tham tiền nhưng anh vẫn đồng ý tất cả những yêu cầu mà Thư đưa ra...
Trên trang fanpage của phim Về nhà đi con, khán giả Nguyễn Võ Bích Trâm phân tích: "Thực ra bản chất Vũ không phải là người đàn ông xấu, chẳng qua chưa gặp được người phụ nữ khiến Vũ dừng chân mà thôi. Đàn ông hình như đều sợ người phụ nữ lấy mình chỉ vì tiền và Vũ cũng đang có nỗi sợ Thư lấy Vũ chỉ vì tiền mà thôi.
Vũ yêu Thư nhưng lại trốn tránh vì những sự hiểu lầm cho Thư, Vũ sợ con mình sẽ thành con cờ để Thư vòi tiền. Vũ đang bị hoang mang không biết những gì bố Thư nói và những lời nghe được ở bệnh viện khi chị em Thư tâm sự là thật hay đang diễn vì Thư từng nói sẽ bắt Vũ chịu trách nhiệm và quỳ xuống cưới Thư".
"Suy cho cùng Vũ cũng là người đàn ông có trách nhiệm với những việc mình làm, yêu nhưng không dám thừa nhận để rồi gây ra nhiều hiểu lầm. Thư thì lại luôn giấu sự yếu đuối, nỗi đau của bản thân vào trong và luôn tỏ ra kiên cường trước mặt Vũ.

Khoảng cách giữa Thư và Vũ cũng khó có hiểu nhau được, khi một người từ nhỏ khổ cực, mất mẹ còn một người có đầy đủ cha mẹ, sống sung sướng từ bé. 2 người yêu nhau nhưng vì cái tôi, sự hiếu thắng, sự hiểu lầm của Vũ và lười giải thích của Thư đã đẩy họ càng ngày càng xa nhau. Có lẽ đứa con chính là cầu nối để 2 người giải quyết hiểu lầm để dần hiểu và yêu đối phương" - khán giả này phán đoán.
Rất nhiều người xem có cùng dự đoán sau này Thư và Vũ sẽ yêu nhau thật: "Cưới trên hợp đồng, sau đó mới yêu nhau thật"; "Cả 2 yêu nhau nhưng kiểu hiểu lầm vì ai cũng có cái tôi lớn quá nên không ai nhường nhịn ai cả, phải hơn nhau trả thù nhau mới hả dạ, giống kiểu vừa yêu vừa hận"; "Chờ đợi lúc anh Vũ yêu và ghen tuông"...
Liệu câu chuyện tình yêu và hôn nhân của Vũ và Thư có diễn ra như khán giả dự đoán và mong đợi? 
Nội dung Về nhà đi con
Chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.
Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.
Diễn viên phim Về nhà đi con
NSƯT Trung Anh vào vai ông Sơn - ông bố “gà trống nuôi con”. Trước đó, nghệ sĩ Trung Anh được khán giả yêu mến khi đảm nhiệm vai Lương “bổng” - trong bộ phim truyền hình ăn khách Người phán xử (2017).
Vai mới của nghệ sĩ Trung Anh là một người đàn ông khắc khổ, kiệm lời nhưng rất yêu thương con. “Tôi muốn nhân vật xuất hiện lặng lẽ, hơi ít nói một chút, nhưng tất cả những điều ông làm là vì con. Cách bù đắp của ông đôi khi chưa đúng, đôi lúc nó hà khắc, có phần nghiệt ngã dẫn đến sự hiểu lầm giữa hai bố con” - nghệ sĩ Trung Anh chia sẻ.
Thu Quỳnh đảm nhiệm vai chị cả Thu Huệ. Năm 2018, Thu Quỳnh gây ấn tượng mạnh với vai My “sói” trong Quỳnh búp bê.
Thu Quỳnh cho hay: “Bắt tay vào thực hiện một nhân vật có tính cách trái trược hoàn toàn với My “sói” là thử thách khá lớn với Thu Quỳnh. Hiện tại mình đã “sống” được với cảm xúc của nhân vật, thể hiện tính cách của nhân vật rõ ràng hơn. Hy vọng phim phát sóng thì khán giả cảm nhận được tình cảm, tâm tư tôi gửi gắm trong nhân vật này”.
Nữ diễn viên Bảo Thanh vào vai cô con gái thứ 2 - Anh Thư. Nói về vai diễn mới này, Bảo Thanh chia sẻ: "Tôi thấy đây là một bộ phim rất hay và ngay sau khi đọc kịch bản đến tập 20 của bộ phim, tôi đã khóc vì quá xúc động. Nhân vật đã cho tôi những cảm xúc mới và không có lý do gì để mình từ chối một bộ phim thú vị như vậy".
"Vì đây là một bộ phim dài hơi, tận 68 tập, cho nên tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Ngoài cảm xúc mới thì tạo hình nhân vật lần này cũng có nhiều thay đổi, mới mẻ hơn. Hy vọng khán giả sẽ tạm quên đi những vai diễn trước đây để đón nhận một hình ảnh mới của Bảo Thanh".
Bảo Thanh cho hay: “Tôi rất thích những phim về đề tài gia đình với những tình huống gần gũi với đời sống thường ngày. Khi hóa thân vào vai diễn dạng thế này tôi thấy dễ dàng nhập vai hơn”.
Trước đó, Bảo Thanh được khán giả nhớ tới với vai nàng dâu Minh Vân trong phim Sống chung với mẹ chồng (2017). Năm 2018, Bảo Thanh cũng có một vai diễn ấn tượng - Sol cá tính mạnh mẽ nhưng “ế” - trong phim Ngày ấy mình đã yêu.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight