VIDEO Thách thức danh hài tập 3: Trấn Thành, Trường Giang căng não với 2 hotboy Nhật Bản

Thứ Năm, 07/12/2017 08:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – 2 ‘hotboy’ xứ sở hoa anh đào tên Shinsuke và Kazu đã xuất hiện mở màn trong tập 3 Thách thức danh hài mùa 4 phát sóng tối qua (6/12) trên kênh HTV7.
Trong trang phục vest xanh, hai thí sinh nói tiếng Việt ngọng nghịu thể hiện những điệu nhảy đáng yêu khiến Trấn Thành nở nụ cười giao lưu bằng tiếng Nhật, nhưng cả hai tỏ ra không hiểu, cho răng đó là tiếng… Hàn Quốc của Hari Won.
Cả hai chia sẻ bằng tiếng Việt rằng đã sống ở Việt Nam hai năm và là nghệ sĩ biểu diễn tại các lễ hội Nhật Bản. Tuy nhiên, chính vì khác biệt ngôn ngữ, nhiều tình huống dở khóc, dở cười xảy ra khiến cả thí sinh lẫn BGK phải “đau đầu”.
Trấn Thành, Trường Giang ‘xoắn não’ với 2 ‘hotboy’ Nhật Bản
Ở 60 giây của vòng 2, Shinsuke và Kazu khiến khán giả “tròn xoe mắt” khi một người ném kẹo dẻo từ xa, một người bắt bằng miệng. Tuy nhiên, màn trình diễn chưa đủ “đô”. Sau đó, Trấn Thành còn thị phạm giúp hai thí sinh hiểu hơn trong việc tạo mảng miếng hài. Tuy nhiên, tiết mục của cặp hotboy vẫn không thể chọc cười Trấn Thành và Trường Giang.
Ngoài cặp đôi trên, trong tập 3 Thách thức danh hài, nhiều thí sinh khác cũng liên tiếp ra về vì chưa thể chinh phục Trấn Thành, Trường Giang cho đến tiết mục cuối cùng, cô bán chè Huỳnh Thị Kim Dung đến từ Củ Chi đã "ẵm" 100 triệu đồng.

Tập 3 ‘Thách thức danh hài’: Cô bán chè người Củ Chi ‘ẵm’ 100 triệu

Tập 3 ‘Thách thức danh hài’: Cô bán chè người Củ Chi ‘ẵm’ 100 triệu

Cô bán chè Huỳnh Thị Kim Dung đến từ Củ Chi đã làm cho Trấn Thành, Trường Giang “cười té ghế” trong tập 3 "Thách thức danh hài" mùa 4 phát sóng tối qua (6/12) trên kênh HTV7 và xuất sắc giành giải 100 triệu đồng.
Tập 4 Thách thức danh hài mùa 4, phát sóng vào lúc 20g30, thứ Tư, ngày 13/12/2017 trên kênh HTV7.
Hoài An. Ảnh, Clip. BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight