VIDEO ‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 2: Nhã Phương qua đêm nhà bạn trai cũ, bị bạn trai mới phát hiện

Thứ Tư, 13/06/2018 07:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tình cảnh trớ trêu trong tập 2 Ngày ấy mình đã yêu khiến Hạ (Nhã Phương) “dở khóc dở cười”, cô qua đêm ở nhà bạn trai cũ và bị bạn trai mới phát hiện cô nói dối…
Ngày ấy mình đã yêu tập 2 lên sóng tối 12/6 hé lộ thêm vài điều đáng chú ý về hoàn cảnh của Hạ (Nhã Phương). Cô chủ xưởng nội thất đang gánh những khoản nợ nần chồng chất sau một lần bị lừa. Hạ giấu bạn trai mới điều này và đây cũng là lý do khiến cô và Nam (Lương Thế Thành) chưa tiến tới hôn nhân.
Ngày của mẹ, cũng là ngày Hạ mất cha. Theo lời Đô (Chí Thiện) kể với Nam, vào ngày này mỗi năm, Hạ thường có biểu hiện rất lạ lùng, cô chỉ muốn làm mọi thứ một mình mà không chia sẻ bất kỳ điều gì với ai.
Đô luôn nhắc nhở Sol (Bảo Thanh) phải luôn ở bên cạnh Hạ. Sol đã cố gắng chọc cười Hạ cho bằng được để Hạ quên đi sự cô đơn. Dù vậy, cuối ngày, Hạ vẫn đi uống rượu một mình.
Khi Hạ say thì cũng là lúc cô nhận được cuộc gọi của người yêu cũ - Tùng (Nhan Phúc Vinh) hẹn địa điểm để đổi điện thoại mà trước đó Hạ đã cầm nhầm khi đi đánh ghen.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 2: Nhã Phương qua đêm nhà bạn trai cũ, bị bạn trai mới phát hiện
Tùng tới đã thấy Hạ say xỉn và anh đưa cô về nhà. Ở nhà Tùng, vòi nước trong nhà tắm bị hỏng, cả hai bị phun nước ướt sũng, và từ đó, những kỷ niệm ngọt ngào khi cả hai còn yêu nhau bất chợt ùa về…
Tình huống trớ trêu xảy đến, Hạ thức dậy bên cạnh là bạn trai cũ. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì Hạ nhận được điện thoại của Nam chúc mừng sinh nhật và thông báo: “Anh đang ở dưới cổng nhà em”.
Chú thích ảnh
Hạ qua đêm ở nhà bạn trai cũ
Hạ nói dối rằng Đô với Sol cãi nhau quá to và hiện tại cô không tiện gặp anh, thì bất ngờ, Đô và Sol xuất hiện trước mặt Nam. Sol hồn nhiên hỏi: “Hạ không đi cùng anh à?”.
Biết mình đã lỡ lời, Sol cùng Đô tính cứu nguy cho bạn, giả vờ hỏi có phải Hạ đang ở nhà mẹ hay không? Cùng lúc đó, mẹ của Hạ ra mở cửa cho Nam…
Chú thích ảnh
Nam phát hiện Hạ nói dối vì anh đem hoa tới tặng sinh nhật cô từ sáng sớm

“Rút cuộc thì em đang ở đâu?” - Hạ không thể trả lời câu hỏi này của Nam. Cô đột nhiên tắt điện thoại khiến Nam và mọi người không hiểu chuyện gì đã xảy tra.
Trong khi Hạ vô cùng bối rối thì trái lại, Tùng lại mỉm cười đầy thích thú. Tùng tuyên bố giành lại Hạ, và tình huống này dường như có lợi cho anh rất nhiều.
Chú thích ảnh
Hạ sẽ phải xử lý tình huống trớ trêu này ra sao?
Nhưng, Hạ sẽ phải xử lý tình huống trớ trêu này ra sao? Nam có tha thứ nếu biết Hạ qua đêm ở nhà người yêu cũ?
Tập 3 phim Ngày ấy mình đã yêu sẽ lên sóng vào 21h30 thứ 2 (18/6) trên kênh VTV3.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 2: Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh kể chuyện tình ‘oan gia ngõ cụt’

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 2: Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh kể chuyện tình ‘oan gia ngõ cụt’

Chia tay rồi gặp lại nhau trong tình cảnh trớ trêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) quyết định sẽ giành lại Hạ (Nhã Phương) từ tay Nam (Lương Thế Thành) trong tập 2 Ngày ấy mình đã yêu.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight