VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Minh và bố chồng tương lai bị bắt cóc tống tiền

Thứ Năm, 30/08/2018 10:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Minh và bố chồng tương lai bị bắt cóc tống tiền trong tập 51 phim Gạo nếp gạo tẻ. Trong lúc gặp nguy hiểm, Minh khẳng định sẽ không bỏ rơi ông Lực một mình ở trong rừng.
Tập 51 phim Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng tối 29/8.
 
Trong tập 51 phim Gạo nếp gạo tẻ, Minh đã nói dối mẹ để đi Đà Lạt cùng Nhân. Nhân đã dẫn Minh về nhà và tiện thể giới thiệu với bạn bè thân thích của bố rằng Minh là vợ chưa cưới của mình. Việc này khiến cho ông Lực - bố của Nhân cùng với Lam - cô gái mà gia đình đã sắp xếp mai mối cho Nhân bẽ mặt.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Ông Lực cùng với Lam hẹn gặp riêng Minh và gây sức ép để cô rời bỏ Nhân. Ngay sau cuộc gặp với Minh, ông Lực bất ngờ bị một nhóm thanh niên bắt cóc.
Chú thích ảnh
Bất ngờ trước tình huống này, Minh (Phương Hằng) đã lao ra giằng co cùng bọn bắt cóc để cứu ông Lực, nhưng rồi cả cô cũng bị bọn xấu bắt đi. Trong khi đó, Lam - cô gái vốn được ông Lực “chấm” làm con dâu vẫn cố thủ trong xe, bỏ mặc ông trong nguy hiểm.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Lúc này, Nhân nhận được cuộc gọi điện tống tiền, đòi anh phải đưa ra 3 tỷ để cứu bố và bạn gái. Nghi ngờ việc này có liên quan đến mẹ ruột của mình là bà Bích (Ngân Quỳnh), Nhân đã đi tìm bà để hỏi cho ra lẽ. Sau một hồi quanh co, bà Bích đã thừa nhận rằng mình là chủ mưu vụ bắt cóc và thương lượng giá cả với Nhân. Nhân lúc con trai không chú ý, bà Bích đã trốn thoát và nhắn Nhân phải mang 300 triệu đến điểm hẹn mà bà yêu cầu. 
Tuy vậy, khi Nhân gọi công an và bắt được bà Bích thì bà mới thú thật rằng mình không hề liên quan đến vụ bắt cóc, chỉ vì túng tiền nên bà mới nhận bừa để moi tiền từ con trai.
Chú thích ảnh
Trong rừng, Minh và ông Lực cùng hợp sức để trốn thoát khỏi bọn bắt cóc. Trong quá trình bỏ chạy, ông Lực bị ngã, đau chân và bị sốt. Dù vậy, Minh vẫn khẳng định dù gặp nguy hiểm tới đâu thì cô cũng không bỏ mặc ông. Minh cố hết sức đưa ông Lực cùng chạy thoát. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 51: Minh và bố chồng tương lai bị bắt cóc tống tiền
Sự thật ai là người đã bắt cóc Minh và ông Lực? Chạy thoát khỏi khu rừng, chứng kiến lòng tốt của Minh, liệu ông Lực có đồng ý để Minh và Nhân đến với nhau?
Phim Gạo nếp gạo tẻ tập 52 sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 thứ 2 (3/9).
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 50: Bà Mai bất ngờ ủng hộ con rể 'dạy bảo' Hân

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 50: Bà Mai bất ngờ ủng hộ con rể 'dạy bảo' Hân

Trong tập 50 phim Gạo nếp gạo tẻ, Kiệt thẳng thắn nói Hân nên bớt việc tiếp khách qua đêm để lo chăm con và phụ giúp mẹ việc gia đình và điều bất ngờ là bài Mai ủng hộ Kiệt làm như vậy.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 50: Hân ngày càng quá quắt, coi thường mẹ đẻ và chồng

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 50: Hân ngày càng quá quắt, coi thường mẹ đẻ và chồng

Hân ngoại tình nhưng không cảm thấy chút hối lỗi nào, cô về nhà lớn tiếng quát mẹ đẻ, chê chồng ngày càng giống đàn bà và ra điều kiện với chồng trong tập 51 Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*