VIDEO 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Công tuyên bố 'thà chết không quay về với vợ con'

Thứ Ba, 07/08/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị ông Vương và chú Quang đánh và dọa giết, Công thẳng thừng tuyên bố "dù có chết cũng không quay về với vợ con" trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ vừa lên sóng lúc 20h tối 6/8 trên kênh HTV2.
Sau khi biết được sự thật con rể bội bạc với con gái mình, ông Vương gọi Công ra để nói chuyện trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Chú thích ảnh
Lần đầu tiên, khán giả được chứng kiến hình ảnh ông Vương hiền lành, từ tốn bỗng chốc trở nên hung dữ và mất kiểm soát. Ông Vương vừa cầm gậy chĩa thẳng vào Công (Hoàng Anh) vừa quát mắng: “Tao sẽ giết chết mày. Nếu mày còn là con người thì lập tức về với vợ con mày đi”.
Chú thích ảnh
Dù rất lo sợ nhưng Công thà chấp nhận để ông Vương đánh chửi còn hơn quay trở về với Hương. Công tuyên bố thẳng thừng: “Tôi không về, có chết tôi cũng không về”.
"Tôi không muốn nghèo khổ, không muốn bị người ta coi thường nữa. Tôi chán cuộc sống này lắm rồi" - Công hét lớn.
Chú thích ảnh
Nghe vậy, chú Quang vẫn khuyên Công quay về: "Mày về đi, ai coi thường mày tao đập cho". "Là chị hai của chú đó, chú dám không?". 
Công buông lời trách móc tất cả là do Hương (Lê Phương) quá ích kỷ, do bà Mai phân biệt đối xử con rể. Lúc trước do anh nghèo nên bà Mai luôn xem anh là rác rưởi, lúc anh có tiền thì anh mới được công nhận là con người. Nghe Công đưa ra lý lẽ như vậy, ông Vương chỉ biết lặng im và không thể nói thêm điều gì nữa.
Chú thích ảnh
Chú Quang vẫn chưa chịu bỏ cuộc khi khuyên Công: "Mày chọn gì cũng được nhưng không được phản bội vợ con". "Con không phản bội, là Hương cho con đi đó. Cô ấy là người hiểu rõ bao nhiêu năm qua con phải chịu đựng cô và mẹ cô ấy khổ sở như thế nào. Cô ấy tự nguyện xếp quần áo cho con đi nha" - nói rồi Công bỏ chạy, không nghe chú Quang khuyên nhủ thêm điều gì nữa.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Công tuyên bố 'thà chết không quay về với vợ con'
Trở về nhà, việc Công làm là ngay lập tức gọi trách móc Hương và hối thúc chuyện ly hôn. Một lần nữa, Công bức xúc cho rằng, người nhà Hương toàn như "xã hội đen".
Sự can thiệp của gia đình Hương dường như chỉ khiến tình hình thêm tồi tệ. Hương và Công sẽ sớm ly hôn?
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: HTV2
'Gạo nếp gạo tẻ': Hoàng Anh chê Lê Phương keo kiệt nên 'mất chồng là đúng'

'Gạo nếp gạo tẻ': Hoàng Anh chê Lê Phương keo kiệt nên 'mất chồng là đúng'

Không chỉ hé lộ loạt chuyện chưa kể xoay quanh bộ phim Gạo nếp gạo tẻ đang gây sốt, talkshow Chuyện nhà Gạo còn mang đến khán giả góc nhìn, quan điểm của dàn diễn viên chính xoay quanh các chủ đề nóng: hôn nhân, ngoại tình, kẻ thứ 3…
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Bà Mai sốc khi biết sự thật con rể ngoại tình

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 40: Bà Mai sốc khi biết sự thật con rể ngoại tình

Bà Mai sốc khi biết sự thật Công (Hoàng Anh) ngoại tình và bà còn sốc hơn khi biết con gái bà chấp nhận điều đó trong tập 40 phim Gạo nếp gạo tẻ.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight