'Về nhà đi con' tập 63: Dương bất ngờ ủng hộ tình yêu Quốc với Huệ, quay trở về với Bảo

Thứ Năm, 11/07/2019 21:51 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 63 phim Về nhà đi con: Dương (Bảo Hân) nhận lỗi về mình, nhận xét Quốc (Tuấn Tú) là người tốt và hứa sẽ tác thành Quốc với chị Huệ (Thu Quỳnh). Dương và Bảo cũng thân thiết trở lại như chưa hề giận hờn.
'Về nhà đi con' vẫn dẫn đầu 'VTV Awards 2019', Thu Quỳnh và Bảo Thanh lọt Top 3

'Về nhà đi con' vẫn dẫn đầu 'VTV Awards 2019', Thu Quỳnh và Bảo Thanh lọt Top 3

Về nhà đi con giữ vững vị trí số 1 ở hạng mục Phim truyền hình ấn tượng VTV Awards 2019, và hai con gái của ông Sơn trong phim - Thu Quỳnh và Bảo Thanh đã lọt Top 3 Diễn viên nữ ấn tượng.
>>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 63
 
>>> Link xem trực tiếp tập 64 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Sáu 12/7 trên kênh VTV1
 
>>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
 
​​​​​​​Dương (Bảo Hân) đã thay đổi suy nghĩ của mình trong chuyện tình cảm với Quốc (Tuấn Tú) trong tập 63 phim Về nhà đi con. Theo đó, ở tập này, Dương đã nhận ra, cả Quốc và Huệ không sai mà chính Dương là người có lỗi. "Chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ" - Dương nói.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 63, Xem tập 63 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 63 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 63, tap 63 ve nha di con, phim ve nha di con tap 63
Bất ngờ hơn, Dương còn dành lời khen cho Quốc và hứa sẽ giúp đỡ Quốc "cưa đổ" chị Huệ. "Chú là một người đàn ông tốt. Chị Huệ có được tình cảm của chú, cháu cảm thấy rất mừng. Nhưng mà với chị Huệ, chú muốn chinh phục được thì chú phải rất kiên trì đấy ạ" - Dương ủng hộ chú Quốc tiến tới với chị Huệ.
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 63, Xem tập 63 Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 63 VTV Giải trí, về nhà đi con tập 63, tap 63 ve nha di con, phim ve nha di con tap 63
Dương thừa nhận rằng bản thân vừa bị chấn động tâm lý nên chưa thể giúp đỡ Quốc "cưa" Huệ ngay lập tức nhưng sau này nếu Quốc cần sự giúp đỡ, Dương luôn sẵn sàng. Hành động của Dương khiến Quốc bật cười và không trách móc cô bé về những chuyện đã qua.

"Về nhà đi con" tập 63: Nhã chủ động tấn công Vũ, Dương xin lỗi và hứa tác thành Quốc với Huệ
Sau khi "bình thường hóa" quan hệ với Quốc, Dương và Bảo trở lại thân thiết như xưa trong Về nhà đi con tập 63. Trước Bảo, Dương thừa nhận chị Huệ (Thu Quỳnh) nói đúng: "Chị ý bảo thế giới của tớ chỉ hợp với người như cậu thôi. Mà có khi, chỉ cậu mới chịu được tớ".
"Về nhà đi con" tập 63: Dương đổi thái độ quay trở về với Bảo
Bảo mừng rỡ trước thái độ của Dương: "Tại sao giờ cậu mới nhận ra chân lý đó nhỉ?".
Sau khi nhận ra điều này, Bảo và Dương có thể yêu nhau? Quốc sẽ tiếp tục theo đuổi Huệ khi được Dương tán thành và ủng hộ?
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight