'Về nhà đi con': Bị bố dùng biện pháp mạnh, Vũ phải quỳ xin được cưới Anh Thư?

Thứ Năm, 23/05/2019 21:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bị bố Luật dùng biện pháp mạnh là khóa thẻ ATM và nhập viện, Vũ (Quốc Trường đóng) có thể sẽ phải nghe lời khuyên của Dũng là quỳ xuống xin Anh Thư (Bảo Thanh đóng) kết hôn, trong Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 29: Bố nhập viện 'ép' Vũ cưới, Huệ 'chiến tranh lạnh' với chồng

'Về nhà đi con' tập 29: Bố nhập viện 'ép' Vũ cưới, Huệ 'chiến tranh lạnh' với chồng

Ông Luật quyết định dùng biện pháp mạnh để ép Vũ (Quốc Trường đóng) phải cưới Anh Thư (Bảo Thanh đóng), trong khi Huệ (Thu Quỳnh) với chồng đang có những ngày "chiến tranh lạnh" trong tập 29 phim Về nhà đi con.
Đón xem tập 30 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (23/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Trong phim Về nhà đi con có tình huống Vũ đi ăn nhà hàng hết gần 20 triệu đồng nhưng lúc trả tiền, anh phát hiện mình đã bị khóa cả hai thẻ ngân hàng. 
Ở một phân cảnh khác trong Về nhà đi con khi bà Giang gọi điện cho Vũ, anh khẳng định: "Con không về đâu, khi nào bố không ép con về chuyện vợ con nữa thì con sẽ về". 
"Về nhà đi con": Vũ bị khóa thẻ ATM, ông Luật đau tim nhập viện
"Bố nhập viện" - nghe lời thông báo đó của mẹ, Vũ chạy vội đi tìm bố. "Mất ngủ, huyết áp tăng, may là lúc lăn đùng ra đó có mẹ ở nhà chứ nếu không thì... Cũng may mà cấp cứu kịp, trời thương đó, thử hỏi xem ba con mà có mệnh hệ gì thì..." - bà Giang thông báo cho Vũ biết.
Ở tập trước, Vũ quá bế tắc nên đã tìm Dũng - cậu bạn thân thiết để tâm sự. Vũ than thở: "Nghĩ cũng lạ, người dân mình giờ hở một cái là đem con cái ra ràng buộc". Dũng khẳng định: "Tất cả mọi chuyện xảy ra đến nước này đều là do mày. Tại sao đang yên đang lành mày lại đi thêm dầu vào lửa, giờ sướng chưa?". 
"Nếu là tao mọi chuyện đã khác rồi, badboy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi, còn trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế em ạ. Mày cứ thử nghĩ xem, hạ thấp cái tôi của mình xuống, lạy lộc, van xin nó, xin nó nghĩ tương lai của hai đứa, đừng nghĩ tới chuyện trả thù mà làm ảnh hưởng cả đời rồi liên đới gia đình của hai bên nữa, thì làm gì đến nỗi" - Dũng vạch lối đi cho bạn.
"Về nhà đi con": Dũng khuyên Vũ quỳ xuống van xin Anh Thư
Tuy nhiên, Vũ phản đối: "Mày nói thì hay lắm, nó đã cố tình gài bẫy mày rồi thì giờ có ngọt ngào chỉ thêm nhục thôi".
Dũng thẳng thắn: "Đấy chỉ là suy luận của mày thôi, nó lấy mày thì được cái gì? Tao nói cho mày biết, nó thừa sức kiếm được một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại mày". 
Bị bố ép tới mức này, liệu Vũ (Quốc Trường đóng) có chấp nhận kết hôn với Anh Thư (Bảo Thanh đóng)? Vũ có nghe lời bạn thân là quỳ xuống, van xin được cưới Anh Thư?

Đón xem tập 30 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Năm (23/5) trên kênh VTV1, xem trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY.
Nội dung phim Về nhà đi con
Chuyện phim Về nhà đi con xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống. Chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm; cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng; cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai.
Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...
Về nhà đi con là một dự án dài hơi tiếp theo do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) - Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện. Đạo diễn - NSƯT Đỗ Thanh Hải cho biết đây là bộ phim đầu tiên được VFC lựa chọn để phát sóng trong khung giờ mới trên kênh VTV1 - 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi tập phim dài 30 phút. Điều này trở thành một thách thức với đoàn làm phim là phải làm sao để phim không nhàm chán, để phim có thể giữ chân khán giả suốt 5 ngày trong 1 tuần. Với đề tài về gia đình, tình cảm cha con, hy vọng Về nhà đi con sẽ được khán giả của phim truyền hình Việt yêu thích.
Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, Về nhà đi con được lấy cảm hứng từ những câu chuyện trong cuộc sống, có thể khán giả sẽ nhận ra chuyện phim có nét tương đồng với Khi đàn ông góa vợ bật khóc - một bộ phim gây "sốt" năm 2013, cũng nói về một gia đình có bố và 3 cô con gái - nhưng phim vẫn sẽ có nét riêng.
Đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu chia sẻ: “Những ông bố, bà mẹ bắt đầu nuôi con ở giai đoạn tuổi trưởng thành, chứng kiến và trải qua những giai đoạn đó sẽ thấy mình trong bộ phim Về nhà đi con. Các bạn trẻ cũng sẽ nhận ra rằng, dù đi đâu, làm gì thì bố mẹ chúng ta luôn yêu thương đùm bọc chúng ta nhất để chúng ta có thể vượt qua những khó khăn”.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Những tuyệt chiêu lấy lại bản lĩnh phòng the 
quý ông nên biết

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên