V, J-Hope BTS - những nam thần từng đau đớn vì bị bạn gái từ chối

Thứ Ba, 20/08/2019 20:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - J-Hope từng yêu một cô gái nhưng cô ấy đã bỏ anh để đến với một người đàn ông khác. V và J-Hope của BTS nằm trong số những thần tượng K-pop đẹp trai và tài năng đến mức khó tưởng tượng được ai đó đã từ bỏ họ hoặc làm điều gì đó khiến trái tim họ tan nát. Nhưng thực tế những chàng trai cực kỳ tài năng này từng phải đau đớn và khóc vì… tình.
Mường tượng cách BTS chiều bạn gái qua loạt tranh nghệ thuật của fan

Mường tượng cách BTS chiều bạn gái qua loạt tranh nghệ thuật của fan

BTS thường gọi ARMY là “bạn gái” của họ song những người hâm mộ đầy mộng mơ luôn tự hỏi các cuộc hẹn hò thực thụ của mỗi thành viên BTS sẽ như thế nào.
1. ZICO (Block B)
ZICO từng thừa nhận rằng anh đã 2 lần tỏ tình với một ngôi sao nữ nổi tiếng những cả 2 lần đều bị từ chối.
BTS, V BTS thất tình, J-Hole bạn gái bỏ, G-Dragon, ZICO Block B, EXO, Kyuhyu, Những nam thần từng khóc vì bị bạn gái bỏ, Bts, bts, BTS từng đau đớn vì bị bạn gái từ chối
2. Minhyuk (BTOB)
Thời trung học, Minhyuk từng phải lòng một người ít hơn anh một tuổi. Anh giữ tình yêu đơn phương đó trong suốt 4 năm, cho đến khi cô chấp nhận lời tỏ tình của anh.
Đáng buồn thay, mối tình ấy dường như vẫn chỉ là mối tình đơn phương ngay cả khi họ đang hẹn hò và cuối cùng hai người đã chia tay.
3. D.O. (EXO)
D.O. từng chia sẻ về mối tình đầu của mình và nó rất khác với câu chuyện tình vui vẻ và sống động trong bộ phim Pure Love (Tình đầu thơ ngây - 2016) do anh thủ diễn.
“Tôi nhớ đó là một tình yêu buồn. Tôi đã quá ám ảnh. Tôi đã học được rằng nếu bạn quá ám ảnh ai đó, điều đó sẽ khiến họ ngừng quan tâm đến bạn” – D.O. bộc bạch.
4. Sunggyu (INFINITE)
Mối tình đầu của Sunggyu nảy sinh từ thời trung học với một thành viên cùng nhóm nhạc. Thời điểm đó, anh là giọng ca chính trong nhóm nhạc còn cô gái ấy là một nghệ sĩ keyboard.
Anh dần yêu cô và đã tỏ tình khi thể hiện ca khúc A Doll’s Dream của Weather Forecast. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của anh không diễn ra như những gì hay thấy trong phim.
5. J-Hope (BTS)
Thời trung học J-Hope từng có bạn gái nhưng cô đã từ bỏ anh để đi theo một người đàn ông khác.
V BTS thất tình, J-Hole bạn gái bỏ, G-Dragon, ZICO Block B, D.O. EXO, Kyuhyu
6. Henry
Bạn gái duy nhất của Henry là người mà anh đã hẹn hò trong suốt 7 năm ở Canada.
Nhưng chuyện tình của anh đã kết thúc trong bi kịch khi người con gái đó đã lùa dối anh và yêu người bạn thân nhất của anh.
7. Sunghak (Big Star)
Sunghak từng chia sẻ trên The Unit rằng bạn gái anh đã bỏ anh để chạy theo một người đàn ông khác và người đàn ông đó hóa ra lại là một thí sinh khác của The Unit – Marco.

8. V (BTS)
Hồi học trung học, V từng có mối tình đơn phương. Anh đã lấy hết can đảm để tỏ tình với cô qua điện thoại và gọi điện cho cô trong một ngày mưa.
V BTS thất tình, J-Hole bạn gái bỏ, G-Dragon, ZICO Block B, D.O. EXO, Kyuhyu
Nhưng vì lý do nào đó cô không trả lời điện thoại của anh và V đã từ bỏ tình yêu của mình.
9. Kyuhyun (Super Junior)
Kyuhyun thừa nhận anh đã yêu một y tá tại một bệnh viện mà anh từng điều trị sau tai nạn xe hơi. Anh đã can đảm để xin số điện thoại của nữ y tá này nhưng cô nói đã có bạn trai.
Tại một sự kiện ký tặng người hâm mộ của Super Junior, Kyuhyun đã thấy cô xếp hàng để xin chữ ký của… Eunhyuk.
10. G-Dragon (Big Bang)
Bạn đã bao giờ tự hỏi về danh tính của “J”, nhân vật bí ẩn mà G-Dragon đề cập đến trong các bài hát của mình thời kỳ Big Bang mới ra mắt?
Hóa ra đó mối tình đầu của anh, người được cho là Kim Jinah. Cô gái này đã từ chối G-Dragon trước khi anh ra mắt vì cô đã có bạn trai và muốn chỉ là bạn bè.
V BTS thất tình, J-Hole bạn gái bỏ, G-Dragon, ZICO Block B, D.O. EXO, Kyuhyu
Màn hình "Cyworld" của Kim Jinah
Người hâm mộ vẫn có một ảnh chụp màn hình Cyworld (trang mạng xã hội /blog cũ của Hàn Quốc) của Kim Jinah, trong đó anh chúc cô sinh nhật vui vẻ vào ngày 19/9.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight