Trưởng nhóm Super Junior Leeteuk xúc động trước tấm chân tình của cả gia đình J-Hope BTS

Thứ Năm, 26/03/2020 21:58 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – J-Hope thật sự khiến đàn anh Leeteuk xúc động vì sự chân thành, giản dị của mình.
Tiết lộ vị trí đặc biệt của Jungkook trong ca khúc kỳ dị ‘My Time’

Tiết lộ vị trí đặc biệt của Jungkook trong ca khúc kỳ dị ‘My Time’

BTS: Các nhà sản xuất My Time mới đây đã tiết lộ về quá trình sáng tác ca khúc và vai trò quan trọng của Jungkook ở đây.
Trưởng nhóm Super Junior Leeteuk gần đây đã có buổi lên sóng trực tiếp trên Youtube. Trong buổi trò chuyện, anh đã đặc biệt chia sẻ với người hâm mộ về tình bạn với J-Hope BTS cũng như gia đình cậu.
Leeteuk trước đó đã tiết lộ rằng bố của J-Hope từng tới nói chuyện với anh ở phòng tắm hơi. Anh nhanh chóng kết bạn với bố J-Hope và được ông giới thiệu với gia đình sau khi phát hiện ra họ sống cùng tòa nhà. Bố J-Hope nói con trai ông rất hâm mộ Leeteuk còn mẹ J-Hope từng mang kim chi tặng trưởng nhóm Super Junior.
Và giờ đây, Leeteuk đã trở thành bạn của chính J-Hope! Họ đã trao đổi thông tin liên lạc và thậm chí tặng quà!
Leeteuk tiết lộ J-Hope muốn tận tay tặng anh đĩa CD Map Of The Soul: 7 có chữ ký nhưng vì quá bận nên chưa tìm được lúc. Thế nên, J-Hope đã chân thành gửi lời xin lỗi: “Anh ơi, em muốn gửi anh đĩa CD có chữ ký của bọn em nhưng em không tìm được lúc nào rảnh. Em xin lỗi nhé”.
Leeteuk đã đáp: “Không sao đâu. Chúng ta ai cũng bận quá nên làm sao mà gặp được”.
Nhưng điều đó không ngăn được J-Hope gửi quà tặng đàn anh, người bạn mới. Gần đây, mẹ J-Hope đã tận tay đưa quà của J-Hope cho Leeteuk. Không những thế, bà còn thêm vào một món quà nhỏ của riêng bà!
Leeteuk chia sẻ rằng gia đình J-Hope rất quan tâm tới anh. Thế nên, anh cũng định gửi tặng họ một bản cuốn sách nấu ăn có chữ ký của anh.
“Hôm qua, tôi có xuống phòng tắm hơi. Dù tôi đã đội mũ và đeo khẩu trang nhưng có vẻ ai cũng biết đó là tôi. Tôi đã gặp mẹ Hobi. Tôi chào bà và bà nói: “Ôi trời, bác đang định tới gặp cháu!” Bà đang định tới đưa tôi chiếc CD có chữ ký! Bà đưa CD tận tay tôi và kèm theo đó là một món gói trong giấy, nói rằng “Bác có cái này muốn tặng cháu”.
“Đó là thứ bạn dán lên khẩu trang sau khi tháo nó. Bà ấy luôn chăm sóc cho tôi. Thế nên tôi có nhắn nói với bà rằng tôi sẽ tặng bà một bản cuốn sách nấu ăn có chữ ký của tôi”.

Nghe xong câu chuyện của Leeteuk, chắc ARMY cũng đoán được tại sao J-Hope lại là con người ngọt ngào, quan tâm tới người khác như vậy rồi chứ? Đó rõ ràng là truyền thống gia đình!
Chú thích ảnh
Thật tuyệt vời khi được chứng kiến tình cảm giản dị, chân thành của hai thần tượng đình đám!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên