Tranh cãi quanh việc rapper Ấn Độ phá vỡ kỷ lục 'Boy With Luv' của BTS trên Youtube

Thứ Tư, 31/07/2019 15:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, kỷ lục ca khúc có nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ trên Youtube đã được nhường lại cho rapper người Ấn Độ. Tuy nhiên, Youtube hiện chưa công nhận và sự việc đang gây tranh luận. 
Được yêu cầu chọn BTS hay Blackpink, Quốc vương Malaysia trả lời đầy bất ngờ

Được yêu cầu chọn BTS hay Blackpink, Quốc vương Malaysia trả lời đầy bất ngờ

Quốc vương của Malaysia Abdullah Sultan Ahmad Shah trong buổi phỏng vấn vào ngày đăng quang được hỏi yêu thích BTS hay Blackpink hơn, câu trả lời của ông đã gây sự chú ý của nhiều fan hâm mộ
Boy With Luv của BTS trước đây được biết đến là video âm nhạc đạt kỷ lục thế giới với nhiều lượt xem nhất trong 24 giờ. Kỷ lục này đã bị đánh bại bởi rapper người Ấn Độ Badshah với ca khúc Paagal. Badshah đã thu hút hơn 75 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24 giờ với ca khúc mới.
Tuy nhiên, Youtube đã từ chối công nhận ca khúc Paagal của rapper này. Trong những lần trước, YouTube đã có những lời chúc mừng dành cho các nghệ sĩ ghi lại kỷ lục như Blackpink với Kill This Love và BTS với Boy With Luv. Nhưng lần này, Youtube đã không chúc mừng tới Badshah.
Điều này làm xôn xao cộng đồng mạng nói rằng nghệ sĩ Badshah đã mua các lượt xem giả mạo, trục lợi các máy tính để 'cày' lượt xem.
BTS, Boy With Luv, Rapper Ấn Độ phá kỷ lục Boy With Luv của BTS trên Youtube
Danh sách những ca khúc có lượt xem nhiều nhất trong 24 giờ trên Youtube
Rapper Badshah chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho thành công này, quảng bá sản phẩm của tôi trên toàn thế giới. Tôi không muốn mọi người ở nước ngoài nhìn thấy Ấn Độ giống như nó được thể hiện trong bộ phim Triệu phú khu ổ chuột. Chúng tôi ngang hàng với thế giới. Và đây là thời gian để chúng tôi tỏa sáng".

Ca khúc Paagal của rapper người Ấn Độ Badshah xem TẠI ĐÂY
Anh cũng chia sẻ thêm rằng YouTube đang 'thiên vị' khi đã nhanh chóng chúc mừng các nghệ sĩ phương Tây và Đông Á nhưng lại ngần ngại tán thưởng một nghệ sĩ Ấn Độ.
BTS, Boy With Luv, Rapper Ấn Độ phá kỷ lục Boy With Luv của BTS trên Youtube
Rapper Badshah chủ nhân ca khúc "Paagal"
Bad Badshah, tên thật là Aditya Singh, đã phát hành hàng chục đĩa đơn trong vài năm qua, bao gồm nhiều bản hit từ các bộ phim Bollywood và được Forbes xếp hạng là 1 trong 100 người nổi tiếng giàu có nhất Ấn Độ.
Thành Quách (Tổng hợp)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight