Trấn Thành làm MC ‘Nhanh như chớp nhí’

Thứ Năm, 02/08/2018 08:04 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhanh như chớp nhí – gameshow dành cho các bé từ 4 đến 8 tuổi sẽ phát sóng 20h Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV2 và Giải Trí TV, bắt đầu từ 5/8.
 Nhanh như chớp nhí gồm 14 tập (60 phút/tập), được dẫn dắt bởi MC Trấn Thành, với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng trong vai trò đội trưởng như: Đức Phúc, Erik, Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, Trịnh Thăng Bình, Băng Di, Sam, Diệu Nhi...
Lần đầu tiên làm MC trong một gameshow mà người chơi chính là các bé có độ tuổi khá nhỏ, Trấn Thành hào hứng cho biết: “Các bạn nhỏ có rất nhiều điều bất ngờ! Các bạn ấy đã làm cho người lớn phải ngạc nhiên bởi những suy nghĩ ngây ngô, thú vị mà chính những người trưởng thành như chúng ta cũng sẽ không bao giờ nghĩ được như vậy”.
Chú thích ảnh
MC Trấn Thành và 2 đội chơi trong tập 1 Nhanh như chớp nhí
Tham gia Nhanh như chớp nhí sẽ có 2 đội chơi, mỗi đội gồm 4 thành viên: Đội trưởng là 1 người nổi tiếng và 3 thành viên còn lại là các nhí từ 4 đến 8 tuổi. Lần lượt từng thành viên trong đội sẽ được cử ra để đối đầu với đội còn lại. Trong vòng 2 phút, 2 thành viên của mỗi đội sẽ lần lượt ngồi trên Cổ Máy Sấm Chớp để trả lời cùng 1 bộ câu hỏi. Thành viên nào giành chiến thắng 10 câu hỏi sẽ được phần thưởng 10 triệu đồng.
(Clip: Trấn Thành “gục ngã”trước các thí sinh nhí ngay tập đầu tiên)

Trong tập đầu tiên lên, vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ sẽ đối đầu nhau trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với “bố Đạt” là những thành viên với những cái tên khá ngầu: Captain - Trí Phong, Super Man - Minh Hiếu, Siêu Nhân Hồng - Cỏ Mây.
3 bé Gia Hân, Khải Huy và Mai Phương trong đội “mẹ Dạ” cũng chiếm trọn tình cảm người xem với cách nói chuyện thông minh và vui nhộn. Mai Phương dù chỉ mới 8 tuổi nhưng khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh. Cô bé còn tự tin đối đáp tiếng Anh với Trấn Thành...
Tập 8 'Khi đàn ông mang bầu': Trấn Thành nức nở kể về 4 lần làm bố khóc

Tập 8 'Khi đàn ông mang bầu': Trấn Thành nức nở kể về 4 lần làm bố khóc

Tối 12/7, tập 8 ManBirth - Khi đàn ông mang bầu với chủ đề Sáng tác khúc hát ru đã đem đến chương trình 3 bài hát ý nghĩa. Bên cạnh đó, hoạt động đến thăm những em bé có hoàn cảnh khó khăn của các đội chơi tại mái ấm tình thương đã khiến khán giả lắng đọng vì xúc động.
Hoài An. Ảnh, Clip: NSX CC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*