Trấn Thành 'cứng họng' khi bị hỏi về nhan sắc của Hari Won

Chủ Nhật, 09/09/2018 07:20 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tại Đại chiến kén rể, chàng trai 9X Tiến Anh bất ngờ hỏi ngược MC Trấn Thành rằng: "Chị Hari có đẹp không anh?”- khi Trấn Thành hỏi chàng trai "có thích người đẹp không?"
Trong tập 11 lên sóng tuần qua,  sự xuất hiện của Tiến Anh đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Từng tham gia trong đội tuyển quốc gia U16 nhưng vì gặp phải chấn thương trong quá trình thi đấu nên Tiến Anh gác lại việc luyện tập và chuyển sang việc giảng dạy, huấn luyện. Thú vị hơn khi nhiều bình luận hài hước cho rằng, nếu ngày trước gặp được thầy giáo đốn tim như Tiến Anh ắt đã không đội sổ môn thể dục cũng là môn khó nhằn đối với hội chị em.
Chú thích ảnh
9X Tiến Anh đốt tim các cô gái đi tìm chồng tại Đại chiến kén rể
Tuy nhiên, tiếp theo diễn biến của tập trước, ở tập 12 Đại chiến kén rể tuần này, Tiến Anh liên tục nhận được những câu hỏi lắt léo từ các cô gái và cả các bậc phụ huynh. Bằng sự chân thành, thật thà, Tiến Anh khẳng định rằng, nếu đã yêu nhau và có tình cảm với nhau thì dù là ngoại hình hay bất kể điều gì thì cũng không cản trở được tình yêu. Cùng lúc đó, khi đang trả lời câu hỏi từ phía các gia đình, thầy giáo 9X cũng bất ngờ đặt ngược câu hỏi cho MC Trấn Thành rằng: ’Chị Hari có đẹp không anh!” và khiến nam MC không thể trả lời tròn câu mà chỉ chia sẻ nhẹ rằng:”Anh cũng thích cái đẹp!”.
 (Clip: Trấn Thành "cứng họng" khi bị hỏi về nhan sắc của Hari Won)
Đón xem Đại chiến kén rể tập 12 với sự lựa chọn của 9X Tiến Anh và sự xuất hiện của bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng lúc 21h, thứ Hai (10/9) trên kênh HTV7. 
Bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối

Bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng nhờ Trấn Thành mai mối

Phan Tuấn Vũ - chàng thủ môn trẻ tuổi - bạn thân thủ môn Bùi Tiến Dũng bất ngờ tham gia Đại chiến kén rể để tìm bạn gái "yêu thể thao, thích ca hát..."

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Tiêu điểm - Spotlight