Tiếng sét trong mưa: Khải Duy giả vờ cưới Thiên Kim, Bình khóc 'không thương sao lại cưới'

Thứ Bảy, 28/09/2019 20:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Tiếng sét trong mưa, Thiên Kim chủ động sấn tới "tấn công" cậu Ba ra mặt. Không chịu thua, Khải Duy cũng đồng ý "cưới gấp, cưới nhanh".
Tiếng sét trong mưa tập 24: Lịch phát sóng trên THVL1

Tiếng sét trong mưa tập 24: Lịch phát sóng trên THVL1

Tiếng sét trong mưa tập 24: Lịch phát sóng phim Tiếng sét trong mưa lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. Tiếng sét trong mưa tập 24 sẽ phát sóng lúc 20h tối thứ Bảy 28/9 trên kênh THVL1.
>> Link xem Tiếng sét trong mưa tập 24 lúc 20h tối thứ Bảy 28/9 trên kênh THVL1:
 
>> Link xem trọn bộ phim Tiếng sét trong mưa trên THVL1:
Ngay khi ông bà Cai Tổng đến đặt vấn đề với bà Hội đồng, Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh) chủ động đến nhà Khải Duy (Cao Minh Đạt) tấn công ra mặt. Cô tiểu thư không ngần ngại nói: "Tôi thích anh thì nói với ba má là thích anh"."Tôi thích nhiều là đằng khác, phải làm gì thì anh mới thích tôi". "Được làm vợ anh đối với tôi là một trò chơi vô cùng thú vị"...
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 24, tiếng sét trong mưa, thvl1, xem thvl1, THVL1, tieng set trong mua, tieng set trong mua tap 24, tin tức, tin tuc
Thiên Kim đến tận nhà Khải Duy gặp mặt
Bị chọc tức, Khải Duy (Cao Minh Đạt) cũng "chơi" tới luôn: "Tưởng tôi không dám cưới cô sao?". "Tôi chẳng những dám mà còn cưới gấp, cưới nhanh nữa kìa". "Làm vợ Khải Duy nầy không dễ đâu, cô hãy suy nghĩ thận trọng và tự rút lại lời nói của mình kẻo hối hận không kịp đó!
Cũng trong tập 19, Thị Bình (Nhật Kim Anh) ngồi đưa nôi dỗ con ngủ, nước mắt tuôn rơi vì tin cậu Ba sắp cưới vợ, bên tai lại vang lên những lời hăm dọa của mẹ chồng.
Thấy Bình có tâm tư không bình thường và như đang "ghen" trước chuyện mình "lấy vợ", Khải Duy kể ngay rằng "anh chỉ giả bộ bằng lòng cưới vợ cho má đừng làm khó em" chứ cô ta "cũng không yêu thương anh, không muốn làm vợ anh", sẽ "kiếm cách hủy hôn sớm"...
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 24, tiếng sét trong mưa, thvl1, xem thvl1, THVL1, tieng set trong mua, tieng set trong mua tap 24, tin tức, tin tuc
Khai Duy cầm tay Thị Bình an ủi
Thị Bình (Nhật Kim Anh) ngạc nhiên: “Không thương nhau sao lại cưới nhau?”. "Người ta không hủy hôn, thì cậu Ba phải cưới rồi"...
Tại một phân cảnh khác, Lũ (Hứa Minh Đạt) sau khi từ phòng của mợ Hai đi ra bất ngờ gặp Bình đang đứng cửa. Anh liền tiến lại thanh minh, mong Bình "nghĩ cách cứu" vì "chịu hết nổi". Khải Duy bước ra bắt gặp lập tức quát lên, cả hai giật mình hoảng hốt.
Tiếng sét trong mưa, Tiếng sét trong mưa tập 24, tiếng sét trong mưa, thvl1, xem thvl1, THVL1, tieng set trong mua, tieng set trong mua tap 24, tin tức, tin tuc
Bình - Lũ hốt hoảng khi bị Khải Duy bắt gặp
Niềm tin và lời yêu của Khải Duy liệu có còn vẹn tròn khi anh bắt gặp Bình và Lũ gặp mặt trong đêm khuya vắng? Những chuỗi ngày hạnh phúc của Thị Bình với cậu Ba Duy sắp hết đang đi đến hồi kết chăng? 
Đón xem diễn biến tiếp theo của chuyện tình Khải Duy – Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.
Tiếng sét trong mưa và những tên tuổi lẫy lừng
Tiếng sét trong mưa - bộ phim của đạo diễn Phương Điền được phóng tác từ vở cải lương nổi tiếng Lôi Vũ được chuyển soạn bởi 2 soạn giả Thế Anh – Thế Châu, Tiếng sét trong mưa từng được trình diễn bởi những tên tuổi lẫy lừng: Minh Vương, Lệ Thủy, Tô Kim Hồng, Diệp Lam, Thanh Nguyệt…
Dù xuất phát điểm là kịch phẩm của tác giả Tào Ngu (Trung Quốc), nhưng khi được chuyển soạn thành cải lương, nó trở thành một trong những tác phẩm kinh điển trên sân khấu cải lương Việt Nam.

Sau mấy chục năm ra đời, tồn tại tác phẩm vẫn luôn được nhiều thế hệ khán giả nhắc nhớ. Giờ đây, dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, Tiếng sét trong mưa mang bối cảng Nam bộ xưa xoay quanh cuộc sống của Thị Bình – người đàn bà lam lũ, thật thà sống cùng cô con gái Kim Phượng, thiếu nữ 16 tuổi xinh xắn, dịu dàng.
Bà Bình trở thành vợ của ông Quý sau biến cố đặc biệt cách đây đã 30 năm, khi chính ông – với chiếc thuyền câu nhỏ bé đã cứu được bà cùng cậu con trai đỏ hỏn trong một đêm mưa gió. Từ đó, bà an phận sống ở vùng quê nghèo, nuôi con xa lánh thế sự còn ông Quý đi làm ăn xa nuôi gia đình. Phượng chính là kết quả của cuộc tình nhiều ân nghĩa hơn tình yêu giữa cả hai.
Một ngày, ông Quý – ba của Phượng từ thành phố trở về muốn đưa cả hai mẹ con lên thành phố, sau khi xin được công việc tốt, với mong muốn tiện việc chăm sóc. Nhất mực không muốn rời làng quê nhưng trước sự kiên quyết của ông Quý, bà chấp nhận cho Phượng lên thành phố với yêu cầu hai cha con phải hứa không được vào làm cho bất kỳ gia đình giàu có nào. Nhưng, số phận đưa đẩy Phượng trở thành người giúp việc cho gia đình ông Khải Duy, một chủ đồn điền cao su khét tiếng, độc ác và gia trưởng.
Phượng bước vào gia đình giàu có kia với biết bao điều kì lạ. Bà ba Hạnh Nhi suốt ngày giam mình trong phòng, đắm chìm trong những cuốn tiểu thuyết diễm tình lãng mạn, chỉ đến giờ cơm mới bước ra ngoài. Trong nhà, căn phòng của bà chủ lớn – được cho là đã mất khi sinh cậu Hai Bình được ông Duy giữ nguyên, nhưng luôn có cảm giác u ám, ghê rợn cùng lời đồn có ma.
Một ngày nọ, ông Quý phát hiện bí mật động trời cậu Hai Bình và mẹ kế có tơ tình với nhau.
Tất cả bắt nguồn từ lần mợ ba Hạnh Nhi bị bệnh, không có ai ở nhà buộc cậu Hai Bình phải vào chăm sóc rồi bị quyến rũ. Cậu trai trẻ mới lớn, cường tráng, lực lưỡng nhưng ngây thơ; tò mò trước giới tính đã sập bẫy người phụ nữ lọc lõi. Dù nhiều lần lảng tránh, từ chối thậm chí bỏ nhà bỏ học đi hoang, nhưng cậu Hai Bình không tránh khỏi được sự cám dỗ của mẹ kế và muốn tìm đến cái chết.
Chính Phượng là người ra tay cứu và từ đó, cả hai nảy sinh tình cảm. Nhưng trớ trêu thay, Xuân – con trai bà Hạnh Nhi, dù ẻo lả, yếu đuối, nhưng tâm hồn trong sáng, nhân hậu cũng cảm mến Phượng. Cuộc tình tay ba này rồi sẽ đi về đâu; và ai mới là người Phượng chọn để gửi gắm đời con gái? Bà Hạnh Nhi sẽ làm gì khi biết “tình trẻ” của mình lại đem lòng yêu người con gái khác?
Truyện phim Tiếng sét trong mưa còn liên quan đến Hải, cậu con trai đỏ hỏn năm xưa được chính ông Qúy cứu vớt; nay làm việc trong đồn điền cao su của Khải Duy. Là anh trai cùng mẹ khác cha; mục đích bà Bình cho Phượng lên thành phố làm việc cũng vì muốn cô chăm sóc cho anh trai. Hải tính tình thẳng thắn, cương trực, luôn đại diện cho các công nhân đòi quyền lợi; nên luôn là người chướng tai gai mắt với ông Duy, và hơn một lần ông muốn đuổi, thậm chí tìm cách hãm hại khiến Hải suýt rơi vào vòng lao lý.
Khi hay tin con gái yêu cậu chủ nhà giàu có, bà Bình quyết lên thành phố. Rồi bà bàng hoàng nhận ra, đó chính là gia đình năm xưa bà cũng từng là người hầu, được cậu chủ Khải Duy đem lòng yêu mến. Và cũng chính gia đình địa chủ này – đứng đầu là bà Hội đồng đã lập nên tấn tuồng bỉ ổi, đẩy bà cùng đứa con nhỏ suýt chết chìm trong dòng nước của đêm mưa gió; nếu không có ông Qúy cứu giúp. Sự thật năm xưa, chuyện con chung con riêng dần hé lộ với những kết cục vô cùng bi thảm...
Phim Tiếng sét trong mưa quy tụ dàn diễn viên tên tuổi. Vai nữ chính trong phim Thị Bình được trao cho Nhật Kim Anh – nữ diễn viên không chỉ sở hữu khuôn mặt hợp với các vai khắc khổ, lam lũ, cam chịu mà còn có nội lực diễn xuất đa dạng.  
Vai Phượng, cô con gái 16 tuổi của Thị Bình – được giao cho gương mặt đang rất được yêu thích hiện nay trên màn ảnh nhỏ Oanh Kiều. Vẻ ngoài hiền dịu, đậm chất miền Tây cùng kĩ năng diễn xuất đã được thử thách qua nhiều dự án phim truyền hình, đây là gương mặt được đạo diễn Nguyễn Phương Điền dành nhiều tâm huyết và sự kì vọng.
Ở tuyến nhân vật nữ, vai diễn “mợ ba” Hạnh Nhi được trao cho diễn viên khả ái Thảo Trang. Trong khi đó, vai bà Hội đồng độc đoán, độc ác sẽ được trao cho diễn viên gạo cội NSƯT Diệu Đức.
Tuyến nhân vật nam, vai cậu ba Khải Duy được trao cho Cao Minh Đạt, người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm diễn xuất. Khải Duy là vai diễn đa tính cách, bề ngoài độc ác, lạnh lùng, gia trưởng nhưng thực chất là con người chung thủy, nhân hậu.
Hoài Thương. Ảnh, Clip: THVL1
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG