Tập 11 ‘Lựa chọn của trái tim’: Kể quá khứ bị xâm hại, cô gái bất ngờ được chọn

Thứ Năm, 08/03/2018 08:33 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 11 Lựa chọn của trái tim lên sóng tối qua (7/3) trên kênh VTV3 để lại cho khán giả nhiều cảm xúc xung quanh câu chuyện ám ảnh nhất đời của cô gái trẻ xinh đẹp Hoài Thương (sinh viên ĐH Văn Hiến, 21 tuổi, đến từ Đồng Nai).
Chú thích ảnh
Ngay từ cuộc hẹn đầu tiên với nhân vật chính Đàm Quang Sơn (người mẫu, 26 tuổi đến từ TP.HCM), Hoài Thương chia sẻ những mất mát lớn trong cuộc đời vì bố mẹ li dị khi cô còn trong trứng nước, lớn lên trong mặc cảm không có bố, khiến Quang Sơn rất xúc động và thấy rằng đó là một mất mát lớn mà cô gái trẻ phải chịu đựng.
Chú thích ảnh
Trong cuộc hẹn hò lâu giữa mênh mông sông nước tiếp sau đó, Hoài Thương bất ngờ tiết lộ  tiếp chuyện cô bị chính anh họ dẫn đến nhà hoang và làm chuyện đồi bại lúc còn nhỏ xíu, khoảng chừng 5 tuổi.
Chú thích ảnh
Quang Sơn thật sự ngỡ ngàng, anh gần như không thể diễn tả trọn vẹn những cảm xúc và sự thương cảm dành cho cô nhưng rất khâm phục bản lĩnh của cô gái trẻ.
Chú thích ảnh
Còn Hoài Thương, khi nói ra bí mật đau buồn này, cô lo rằng sẽ khó có được sự thương cảm từ bạn trai. Nhưng cô vẫn làm vì “mình muốn đối diện bằng một con người chân thành nhất”.
Chú thích ảnh
Và bất ngờ đã đến, chàng người mẫu Quang Sơn lần lượt từ chối cô gái xinh đẹp hoàn hảo Du Mi, 22 tuổi - diễn viên trẻ, nhí nhảnh dù hứa rằng "không loại" trước đó khiến cô gái òa khóc vì hụt hẫng và sụp đổ...
Chú thích ảnh
Cả cô nàng phong trần, độc lập Nhã Phương (22 tuổi, làm kinh doanh) - từng bỏ nhà tìm cuộc sống tự lập và đạt được những dấu mốc đáng nể trong sự nghiệp cũng khiến Quang Sơn không hài lòng. Anh cho rằng “Hành động như vậy là không coi trọng gia đình” và “không quay về là sai” vì “đánh mất cả gia đình và chính bản thân”...
Chú thích ảnh
Lựa chọn cuối cùng của Quang Sơn là… Hoài Thương. Phải chăng Quang Sơn mong muốn có thể dùng tình cảm và bản lĩnh của một người đàn ông tử tế để chở che, bao bọc và xoa dịu những mất mát, thương tổn trong quá khứ của Hoài Thương? Nhưng dường như chàng trai vẫn có tiếc nuối, bởi trong phút ôm Hoài Thương, anh chàng vẫn nghé mắt nhìn theo Nhã Phương đang tức vì "uất nghẹn" phải ra về...

(Clip phút chàng trai bất ngờ chọn cô gái có quá khứ ám ảnh)
Chú thích ảnh
Trong khoảnh khắc cuối cùng cả Quang Sơn và Hoài Thương đã đến với nhau bằng gương mặt thật, nhưng trông gai vẫn còn phía trước cho cuộc chung đôi...
Xem tập 11 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chàng người mẫu 'đối mặt' với 3 cô nàng 'sóng gió'

Xem tập 11 ‘Lựa chọn của trái tim’: Chàng người mẫu 'đối mặt' với 3 cô nàng 'sóng gió'

Khép lại tập 10 xôn xao dư luận với chuyện tình giữa chàng trai trẻ Hoàng Minh (22 tuổi) và cô gái nạ dòng Kim Ngọc (33 tuổi), tập 11 Lựa chọn của trái tim tiếp tục với nhân vật chính là anh chàng người mẫu sở hữu body “cực phẩm” - Đàm Quang Sơn (26 tuổi đến từ TP.HCM).
Đón xem Lựa chọn của trái tim phát sóng lúc 20h30 thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV3.
Hoài An. Ảnh, Clip: BTC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7