'Sinh tử' tập 9: Vụ án sập mỏ 'bung bét', Hoàng đe dọa, cả nhóm lợi ích hoang mang

Thứ Năm, 14/11/2019 21:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Sinh tử tập 9: Phiên tòa xét xử vụ sập mỏ đá Thanh Lâm đã không diễn ra như dự kiến của Hoàng, Vũ vì vợ ông Tỵ lên tiếng vào phút cuối trước khi tòa tuyên án. Hoàng sợ, Vũ lo lắng và cả nhóm lợi ích hoang mang đùn đẩy trách nhiệm.
'Sinh tử’ VTV1: Bí quyết mê hoặc quý tử Chủ tịch tỉnh của ‘bà trùm’ Quỳnh Nga

'Sinh tử’ VTV1: Bí quyết mê hoặc quý tử Chủ tịch tỉnh của ‘bà trùm’ Quỳnh Nga

Trong phim Sinh tử, Quỳnh Nga hoá thân vào cô hoa khôi tỉnh có tính cách tham vọng, đầy âm mưu, song không thể phủ nhận nhan sắc và thân hình gợi cảm của nữ diễn viên. Vậy bí quyết để nàng hoa khôi mê hoặc được quý tử Trần Bạt, cùng nhiều người đàn ông khác là gì?
>> Link xem tập 9 phim Sinh tử lúc 21h thứ Năm ngày 14/11 trên kênh VTV1
 
>> Link xem lại Full HD tập 8 phim Sinh tử trên VTV Giải trí
 
>> Link xem trọn bộ phim Sinh tử trên VTV Giải trí:
Trong phim Sinh tử tập 8, khi tòa chuẩn bị tuyên án 6-7 năm tù với bị cáo Tỵ thì vợ của bị cáo bất ngờ lên tiếng cho rằng mình bị lừa. Vợ của bị cáo Tỵ đã kể về việc chủ mỏ đá hứa cho gia đình 2 tỷ đồng để ông Tỵ nhận hoàn toàn trách nhiệm vụ việc.
Nhà báo Hoàng Ngân (Thanh Hương) đã có được bằng chứng quan trọng, cô cung cấp cho Huy (Mạnh Trường) - kiểm sát viên. Từ đây, các kiểm sát viên và lãnh đạo các cơ quan chức năng bắt đầu nghi ngờ về người chủ mưu đứng sau, dùng tiền để lấp liếm sự việc, trốn tránh trách nhiệm.
Phát hiện những điều bất thường của vụ án cũng như lời khai của bị cáo Tỵ có nhiều điều không hợp lý, tòa án quyết định ngừng xét xử để điều tra thêm. Vụ việc bung bét khiến Hoàng, Thông (Doãn Quốc Đam), Vũ và tất cả những người liên quan đều rất lo sợ.
Trong trích đoạn giới thiệu phim Sinh tử tập 9, Hoàng tiếp tục tìm Mai Hồng Vũ (Việt Anh) để tìm cách giải quyết vụ việc. Lần này, Hoàng không mềm mỏng xin giúp đỡ mà dọa Vũ: "Mọi thứ zíc zắc từ anh. Họ sẽ điều tra từ đầu và người chủ cũ chính là anh".
"Sinh tử" tập 9: Vụ án sập mỏ đá "vỡ bung bét", Hoàng đe dọa nhóm lợi ích

Vũ cười và thản nhiên bảo Hoàng đang doạ nhầm người: "Bây giờ ông chủ mỏ đến tận đây để dọa thằng Vũ này à? Cậu dọa nhầm người rồi đấy. Cậu biết tôi là ai ở cái đất Việt Thanh này không?".
Nói trước mặt Hoàng như vậy, nhưng Vũ cũng hoang mang lo lắng. Tới gặp Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng), Vũ thừa nhận: "Em xin lỗi anh. Do bọn em ngu, bọn em dại. Em hứa với anh lần sau sẽ không có chuyện đó".
Đáp lại, ông Trần Nghĩa khẳng định: "Bung bét hết cả, làm gì có lần sau, hả? Về nhà ngồi xuống bàn bạc nội bộ với nhau đi, không là đắm đò, dập mẹt". 
Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 9, sinh tu, Sinh tử tập 9, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 9
Hoàng cảnh báo: "Các anh lo mà chống lưng cho tôi"
Ngay lập tức, nhóm lợi ích họp bàn cách đối phó. Ông Chỉnh - Giám đốc Sở kế hoạch đầu tư đe dọa: "Người ta sẽ sờ đến bất cứ ai liên quan đến mỏ đá, cả cậu Vũ nữa, rồi tất cả sẽ vào lò".
Nhân cơ hội này, Hoàng cũng lên tiếng: "Tôi cũng nói luôn với các anh, các anh lo mà chống lưng cho tôi. Lưng của tôi đỡ mỏi thì tất nhiên lưng các ông mới ngồi thẳng được". 
Sinh tử, phim Sinh tử, sinh tử, sinh tử tập 9, sinh tu, Sinh tử tập 9, VTV1, vtv1, Vtv1, Doãn Quốc Đam, Việt Anh, Chí Nhân, Quỳnh Nga, Mạnh Trường, sinh tu tap 9
Vũ tự tin thoát tội vì mối quan hệ tốt ở tỉnh Việt Thanh
Trong khi đó, nhận thấy vụ việc nghiêm trọng, Trần Bạt (Chí Nhân) bắt đầu lo lắng. Mỗi lần bị bố trách mắng về công việc, Bạt lại nói trả lại chức Phó giám đốc Sở Kế hoạch đầu tư, nhưng lần này, ông Nghĩa khẳng định: "Không phải cứ thích thì trả đâu, nếu làm quyết liệt, truy tố đấy". 
Đón xem diễn biến mới trong phim Sinh tử tập 9 phát sóng lúc 21h thứ Năm (14/11) trên kênh VTV1.
Bảo Anh. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*