Ông Donald Trump gặp tác giả ca khúc siêu ăn khách 'Bút dứa, táo bút'

Thứ Ba, 07/11/2017 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong chuyến viếng thăm châu Á kéo dài 11 ngày, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tới Nhật Bản. Pikotaro (tên thật là Kazuhito Kosaka), tác giả nhạc phẩm siêu ăn khách Bút dứa, táo bút (Pen-Pineapple-Apple-Pen) đã được chọn hát tại bữa tiệc tiếp đón Tổng thống Trump.
Trong bức ảnh được Pikotaro đăng trên trang Twitter cá nhân, Tổng thống Trump cười rất tươi bên cạnh Pikotaro và đứng cạnh đó là Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe.
Chú thích ảnh
Tổng thống Mỹ Donald Trump, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe (trái) và tác giả ca khúc "Bút dứa, táo bút"
Hiển nhiên, Pikotaro vô cùng xúc động khi được chọn tham gia bữa tiệc và ông bày tỏ trên trang Twitter cá nhân rằng đây là "niềm vinh dự" và đã đăng tải gần 20 bức ảnh chụp tại sự kiện này.
Theo một số nguồn tin, Pikotaro được chọn trình diễn tại bữa tiệc này bởi Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn giữ tâm trạng "lạc quan" trong chuyến viếng thăm của Tổng thống Trump.
Ca khúc ăn khách Pen-Pineapple-Apple-Pen chỉ dài 45 giây và chỉ có một số từ. Ca khúc này đã giành vị trí quán quân trong bảng xếp hạng Billboard Japan Hot 100 và trở thành đĩa đơn ngắn nhất lọt vào bảng xếp hạng Billboard của Mỹ.
Được biết, một số thành viên trong gia đình Tổng thống Trump cũng yêu thích ca khúc này. Video clip ghi hình ảnh Arabella, con gái của Ivanka Trump, hát theo Pen-Pineapple-Apple-Pen từng gây sốt trên mạng hồi tháng 11/2016.

Nghệ sĩ 'Bút dứa, táo bút' kết hôn người mẫu trẻ sau 4 năm hẹn hò

Nghệ sĩ 'Bút dứa, táo bút' kết hôn người mẫu trẻ sau 4 năm hẹn hò

Piko Taro, nghệ sĩ Nhật Bản được biết đến nhiều nhất với bản hit Pen-Pineapple-Apple-Pen (Bút dứa, táo bút), mới tuyên bố đã kết hôn với người mẫu Hitomi Yasueda.
Cùng nghe lại ca khúc ăn khách Bút dứa, táo bút:
Tuấn Vĩ
Theo South China
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight