'Người phán xử tiền truyện' tập cuối: Phan Quân lật ngược tình thế, nuốt trọn khu mỏ Tây An

Chủ Nhật, 10/06/2018 08:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trong Người phán xử tiền truyện tập cuối, Phan Quân chứng tỏ bản lĩnh và sự khôn ngoan của ông trùm, lật ngược tình thế của Đình Khánh và Đồng “cá ngão” để nuốt trọn khu mỏ Tây An.
Người phán xử tiền truyện tập cuối bất ngờ được đăng tải tối thứ 7, thay vì tối thứ 2 hàng tuần như trước.
Cuộc đối đầu giữa chị đại Quắm (Vân Dung) với Phan Hải được chờ đợi nhất tập cuối Người phán xử tiền truyện nhưng sau cùng gây thất vọng vì diễn ra như một trò đùa.
Đối đầu với nữ tặc Quắm, Phan Hải (Việt Anh) tỏ vẻ anh hùng nhưng ngay lập tức đã bị chị đại tát cho một cái như trời giáng. Dù vậy, Phan Hải không thể làm gì ngoài chuyện đối đầu và chửi bới nhau vì đàn em của Phan Hải thông báo không thể ra tay vì Phan Thị quy định “luật” nghiêm cấm đụng đến phụ nữ và trẻ em.
Chú thích ảnh
Vậy là nữ tặc Quắm và Phan Hải đứng chửi nhau suốt bốn tiếng đồng hồ, trong khi đàn em của họ thì ghép đôi tán tỉnh, hoặc ghép nhóm đánh bài với nhau. Sau cùng, Quắm rút vào nhà cố thủ, Phan Hải tẩm bom xăng rồi ném vào trong. Quắm cùng đàn em ném đồ ra trả thù Phan Hải. Cuộc đối đầu không có xô xát mà như một trò đùa trẻ con.
'Người phán xử tiền truyện' tập cuối: Cảnh Phan Hải đối đầu nữ quái như trò đùa
Ở tập trước, Phan Hải bị đánh trọng thương và bị vu khống là cưỡng hiếp một cô gái. Đình Khánh (Minh Thảo) đem con gái đến để kiện Phan Hải. Ông trùm xử nặng Phan Hải nhưng đã sớm nhìn nhận sự việc, tên luật sư Đình Khánh đang nhằm vào ông Phan Quân chứ không phải Phan Hải.
Trong tập cuối Người phán xử tiền truyện, Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) cùng Lương Bổng (Trung Anh) sai người đi điều tra lai lịch của Đình Khánh (Minh Thảo). Hóa ra, kẻ đánh Phan Hải là cháu gọi Đình Khánh bằng bác. Gã không đơn thuần là luật sư từ Hà Nội mà còn là một tay giang hồ có số má.
Chú thích ảnh
Phan Quân xoay chuyển tình thế ở phút chót
Đồng "cá ngão" (Tùng Dương) cấu kết với Đình Khánh lừa bố con Phan Quân cùng Lương Bổng (NSƯT Trung Anh) tới một căn nhà hoang với mong muốn sẽ “nhuộm máu Phan Thị”.
Tuy nhiên, Phan Quân đã sớm đoán ra được điều này và xoay chuyển tình thế ở phút chót, bắt một mẻ cá lớn, nuốt trọn khu mỏ Tây An – mà theo Phan Quân nơi đó đủ “nuôi” Phan Thị khoảng 10 năm.
Chú thích ảnh
Ông trùm sớm phát hiện mình bị giăng bẫy
Trong vụ việc bắt Đồng “cá ngão” và Đình Khánh, Trần Tú có công lớn vì không dám phản bội Phan Thị. Dù vậy, ông trùm nhận ra anh em Tuấn Tú cũng không phải những người có thể tin tưởng hoàn toàn.

Trần Tú sau đó gặp riêng Phan Hải và nhờ con trai ông trùm đứng ra bảo vệ vì Trần Tuấn gây hoạ, đâm chết Lân Sứa. Phan Hải luôn coi Tuấn Tú là anh em nên đến cầu xin ông trùm Phan Quân tha mạng cho Trần Tuấn. Không những bị từ chối, Phan Hải còn bị bố mắng là quá ngu nên thường cho đứng ngoài cuộc ở những vụ việc quan trọng.
Chú thích ảnh
Sau cùng, người phán xử đạt được mục đích, nuốt trọn khu mỏ Tây An
Người phán xử tiền truyện kết thúc bằng cảnh Phan Hải và ông trùm bàn về lễ kỷ niệm 30 năm ngày cưới – chính là cảnh được diễn ra trong tập đầu tiên của phiên bản truyền hình.
Tập 4 Người phán xử tiền truyện giảm cảnh bạo lực, bớt nói tục chửi thề nhưng tiếp tục có cảnh nóng táo bạo của Phan Hải và người tình Vân Điệp (Thanh Bi).
Cũng trong tập cuối của phim, ông trùm Phan Quân nhắc nhở con trai có thể có người tình nhưng nhất định không được bỏ vợ vì theo kinh nghiệm của ông, sau cùng, gia đình vẫn là quan trọng nhất.
‘Người phán xử tiền truyện’ bị chê bạo lực: ‘Làm gì có giang hồ không nói tục, chửi bậy’

‘Người phán xử tiền truyện’ bị chê bạo lực: ‘Làm gì có giang hồ không nói tục, chửi bậy’

Diễn viên Doãn Quốc Đam (vai Trần Tú) lên tiếng phản pháo khi phim Người phán xử tiền truyện bị chê bạo lực, nói tục, chửi thề.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight