‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 2: Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh kể chuyện tình ‘oan gia ngõ cụt’

Thứ Ba, 12/06/2018 10:57 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Chia tay rồi gặp lại nhau trong tình cảnh trớ trêu, Tùng (Nhan Phúc Vinh) quyết định sẽ giành lại Hạ (Nhã Phương) từ tay Nam (Lương Thế Thành) trong tập 2 Ngày ấy mình đã yêu.
Ngày ấy mình đã yêu tập 1 lên sóng tối 11/6 trên kênh VTV3, mở đầu bằng cảnh buồn đẫm nước mắt khi Hạ (Nhã Phương) nói chia tay Tùng (Nhan Phúc Vinh). Lý do khiến Hạ quyết định chấm dứt mối tình 5 năm với Tùng là bởi anh luôn bận rộn với công việc, không quan tâm tới Hạ.
Hạ có một xưởng thiết kế nội thất, sau đổ vỡ tình cảm, Hạ quyết tâm dành thời gian cho nghề mình đam mê. Rồi cô cũng tìm được một tình yêu lý tưởng với bạn trai mới - Nam (Lương Thế Thành), một bác sĩ tim mạch giỏi, làm cùng bệnh viện với Đô (Chí Thiện).
Chú thích ảnh
Hạ sớm tìm được một tình yêu lý tưởng sau khi chia tay Tùng
Sau 1 năm quen biết, Nam tỏ tình với Hạ bằng một đĩa cơm nắm muối vừng cùng lời hứa, sẽ mang đến cho Hạ thứ tình cảm chân thành, mộc mạc và bền chặt nhất.
Nam quyết định sẽ cầu hôn Hạ nhưng trớ trêu thay, mẹ Nam lại không có cảm tình với Hạ nên ép con trai phải đi xem mắt ba lần. Lần cuối Nam đi xem mắt thì bị Hạ biết được và cô quyết tâm tới đánh ghen.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 1: Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh ‘oan gia ngõ cụt’
Đúng là “oan gia ngõ hẹp”, chính tại quán cà phê Nam hẹn hò cô gái, Hạ gặp lại Tùng - bạn trai cũ. Gặp lại Tùng trong hoàn cảnh éo le, Hạ xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu. Bực tức Nam, Hạ trút giận lên Tùng, dành những lời giận dữ cho Nam nhưng Hạ hắt thẳng cốc nước vào mặt Tùng.
Nam cuống quýt tới xin lỗi Tùng rồi kéo Hạ đi khỏi nơi đó để giải thích sự thật với cô. Với Hạ, Nam là một người hoàn hảo, không có gì đáng chê trách. Thế nên, Hạ mới dễ dàng bỏ qua cho Nam.
Dù tình yêu với Nam hiện tại rất tốt, nhưng trong quá khứ Hạ và Tùng cũng đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với nhau. Tùng chính là mối tình đầu của Hạ, họ yêu nhau suốt 5 năm.
Chú thích ảnh
Hạ hỏi Tùng: Anh đã từng yêu tôi?
Chú thích ảnh
Tùng nói anh chưa từng quên Hạ phút giây nào
Với Tùng, sau nhiều năm, anh vẫn chưa thể quên được Hạ, từng tấm hình, món kỉ vật đều được Tùng cất giữ rất cẩn thận. Tùng nhớ về những kỉ niệm đẹp ngày hai đứa bên nhau, về cô người yêu hay cười, thích độc chiếm và làm đủ thứ trò điên rồ để trêu chọc anh. Và Tùng nhớ cả lần đầu tiên, Hạ rủ anh đi nhà nghỉ để kỷ niệm 100 ngày yêu nhau.
Cay cú nhớ về việc bị người yêu đá, Tùng quyết định sẽ lên kế hoạch giành lại người đẹp từ tay Nam. Kế hoạch có một chút khả thi, khi Hạ vội đi, bỏ quên điện thoại mà mãi cô vẫn chưa biết…
Chú thích ảnh
Tùng quyết định sẽ giành lại người đẹp từ tay Nam
Trong trích đoạn tập 2 phim Ngày ấy mình đã yêu, Hạ tới lấy điện thoại của Tùng, trong khi đó Tùng lại đem điện thoại của Hạ đi làm. Khi hỏi về mật khẩu điện thoại, cả hai mới phát hiện họ vẫn để như xưa, từ 1 – 4.  
Hạ chê Tùng “đầu óc thô sơ”, và còn bảo rằng việc bên Tùng 5 năm là “phải gặp những người không ra gì thì mới biết rằng có những người cực kỳ tốt đẹp, nhờ anh mà con mắt nhìn người của tôi tinh tường hơn hẳn đó”.

Chú thích ảnh
Hạ và Tùng vẫn để mật khẩu điện thoại như khi họ còn yêu nhau
Chú thích ảnh
Tập 2 Ngày ấy mình đã yêu cũng hé lộ cảnh Hạ tới nhà gặp và có cuộc trò chuyện không mấy vui vẻ với mẹ của Nam. Mẹ chồng tương lai đã đưa ra lời cảnh báo với Hạ, Nam là người rất nghe lời mẹ nên làm vợ của Nam chắc chắn sẽ không nhờ được gì đâu.
Đáp lại, cô con dâu tương lai thì thầm “chắc anh Nam khổ tâm lắm”, tuy vậy, Hạ nói những lời ngọt ngào với mẹ Nam: “Một người con trai mà không yêu thương mẹ thì sẽ không yêu thương được ai hết. Chưa kể, bác trai còn đi công tác nước ngoài thường xuyên như vậy, con nghĩ anh Nam yêu mẹ như vậy là một điểm cộng”.
Mẹ của Nam nói thẳng với bà, người con gái lanh mồm lanh miệng như Hạ lại là một điểm trừ.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 2: Nhan Phúc Vinh quyết định giành lại Nhã Phương
Tùng sẽ làm gì để giành lại người anh chưa thể quên những năm qua? Hạ sẽ làm gì để lấy lòng mẹ chồng tương lai? Tập 2 Ngày ấy mình đã yêu vào 21h40 thứ Ba ngày 12/6/2018 trên VTV3.
‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 1: Chia tay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương triết lý ‘ai yêu nhiều sẽ thua’

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 1: Chia tay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương triết lý ‘ai yêu nhiều sẽ thua’

Ngày ấy mình đã yêu tập 1 sẽ lên sóng tối nay (11/6) và mở đầu bộ phim là cảnh Hạ (Nhã Phương) nói lời chia tay Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong nước mắt...
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tiêu điểm - Spotlight