'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Toàn bộ sự thật được hé lộ, Tùng và Hạ thực sự chia tay

Thứ Ba, 07/08/2018 11:03 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 17 Ngày ấy mình đã yêu, Toàn bộ sự thật về cái chết bí ẩn của ba Hạ trong quá khứ đã được hé lộ, Tùng chấp nhận nói lời chia tay và hứa không theo đuổi Hạ nữa.
Tập 17 phim Ngày ấy mình đã yêu đã phát sóng lúc 21h30 tối 6/8 trên kênh VTV3.
Sau khi chấm dứt hợp đồng với Hạ (Nhã Phương), Tùng (Nhan Phúc Vinh) đến nhà của Hạ để thuyết phục cô đến thăm mộ ba một lần trong tập 17 Ngày ấy mình đã yêu.
Tùng không ngờ khi đem chiếc hộp kỷ niệm ngày xưa và nhắc lại chuyện quá khứ, Hạ thẳng tay tát Tùng vì cho rằng anh không biết gì về nỗi đau mà cô và mẹ cô phải trải qua. Tuy nhiên, Tùng vẫn bình tĩnh khuyên Hạ "nỗi đau nào thì cũng phải vượt qua chứ".
Đến đây, Hạ đã dốc hết bầu tâm sự với Tùng trong nước mắt: "Hồi nhỏ, tôi luôn thắc mắc sao ba mẹ tôi lại có thể ở với nhau. Ba là người rất tình cảm sao có thể ở với người rất lạnh lùng như mẹ... Tôi cứ ngỡ sự êm đềm đó sẽ kéo hết cuộc đời".
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Toàn bộ sự thật về cái chết của ba Hạ được hé lộ
Rồi Hạ nhắc lại hồi đó, cô muốn Tùng cùng đi tìm gỗ để đóng một chiếc ghế thật đẹp nhưng vì bận việc mà anh không thể đi được, vì thế, ba Hạ đã phải đi cùng con gái tìm loại gỗ đó. Cũng chính vì thế mà ba cô đã gặp người phụ nữ đó - một cô gái xinh đẹp cũng rất yêu gỗ.
Cô gái sắp kết hôn, còn ba Hạ đã có một vợ và con gái. Cuối cùng, người phụ nữ ấy đã treo cổ tự vẫn và ba Hạ cũng chọn cách ra đi như vậy.
Chú thích ảnh
"Hôm đó, tôi mới biết trong cuộc đời ba tôi còn tồn tại một người phụ nữ nữa. Người mà khiến ba tôi không tiếc cả mạng sống" - Hạ kể với Tùng.
Từ đó, Hạ coi mình là người khiến ba cô và người phụ nữ kia ngoại tình. Hạ không tha thứ cho bản thân mình bởi cô sợ phải nhớ lại hình ảnh mẹ cô gào thét trong buổi chiều hôm đó. Với Hạ, ba cô cho cô thứ tình thương mà không tình yêu nào có thể sánh được. Vậy mà ông đã treo cổ tự tử chỉ vì một người phụ nữ mới quen 3 tháng.
Chú thích ảnh
Hạ đã chôn chặt nỗi đau ấy trong lòng, và kể từ đó, Hạ không vào rừng nữa, không làm bất cứ việc gì liên quan đến gỗ và từ bỏ luôn ước mơ của mình.
Biết được sự thật, Tùng khẳng định với Hạ: "Ba em thương em vô cùng, không một thứ tình cảm nào có thể sánh được... Ba bảo em giống như gỗ mun vậy, "đặc ruột, nặng lòng", nếu thả trôi theo dòng nước thì em sẽ bị chìm.
Chú dặn anh đừng bao giờ thả trôi em, nhưng anh xin lỗi em, anh đã không làm được" - Tùng ôm Hạ vào lòng trong khi cô nức nở.

Sau khi cả hai bình tĩnh lại, Tùng khuyên Hạ nên chia sẻ chuyện này cho anh Nam vì anh ấy chính là người ở bên cạnh và sẽ chăm sóc cho cô sau này. Tùng nói chân thành: "Hãy cho anh ta một cơ hội mà anh đã bỏ lỡ".
'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Tùng và Hạ đã thực sự chia tay
Rồi Tùng nói với Hạ lời chia tay chính thức: "Mình chia tay đi. Lần này mình thực sự chia tay nhau đi. Lúc trước anh không biết lý do mình chia tay nên anh cố chấp, không chấp nhận sự thật là chuyện tình mình kết thúc. Lần này thì khác, anh đã biết nguyên nhân tình yêu đổ vỡ nên anh không theo em nữa".
Tùng cũng trả lại cho Hạ chiếc hộp đựng những bức ảnh chụp chung, những món đồ kỷ niệm của hai người khi còn yêu nhau. Tùng đã bàn giao tất cả dự án cho Long (Anh Tài) và bày tỏ mong muốn, Hạ sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc.
Chuyện tình của Hạ và Tùng chính thức khép lại?
XEM TRỰC TIẾP tập 18 phim Ngày ấy mình đã yêu phát sóng vào 21h40 tối nay (7/8) trên kênh VTV3.
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Đô ghen và 'phá đám' khi Long 'tấn công' Sol dữ dội

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Đô ghen và 'phá đám' khi Long 'tấn công' Sol dữ dội

Trong Ngày ấy mình đã yêu tập 17, chuyện tình tay ba giữa Long - Sol và Đô có diễn biến mới thú vị, khi Long liên tục "thả thính" Sol, Đô ghen tức và tìm cách phá đám.
Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Hạ khóc hoảng loạn khi nhớ lại cái chết của ba

Xem 'Ngày ấy mình đã yêu' tập 17: Hạ khóc hoảng loạn khi nhớ lại cái chết của ba

Nhắc tới cái chết của ba, Hạ khóc nức nở và bảo rằng cô không thể tha thứ cho bản thân mình trong tập 17 phim Ngày ấy mình đã yêu. 
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight