‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 1: Chia tay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương triết lý ‘ai yêu nhiều sẽ thua’

Thứ Hai, 11/06/2018 12:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Ngày ấy mình đã yêu tập 1 sẽ lên sóng tối nay (11/6) và mở đầu bộ phim là cảnh Hạ (Nhã Phương) nói lời chia tay Tùng (Nhan Phúc Vinh) trong nước mắt...
Bộ phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu xoay quanh Hạ và Sol - hai cô bạn thân sắp bước sang tuổi 30.
Hạ (Nhã Phương) là một nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định và một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bất ngờ, Hạ gặp Tùng - người yêu cũ và sự xuất hiện của Tùng khiến cho Hạ xao động.
Chú thích ảnh
Hạ và Tùng của "Ngày ấy mình đã yêu"
Hạ đứng trước sự băn khoăn phải lựa chọn, giữa Nam (Lương Thế Thành) - chàng trai gần như chắc chắn mang lại cho cô cuộc sống gia đình bình yên và Tùng (Nhan Phúc Vinh) - người khiến cô có cảm xúc cũ trỗi dậy nhưng chưa có gì chắc chắn cho tương lai.
Phụ nữ tuổi 30 thường mong tìm đến một bến đỗ an toàn, nhưng Hạ có thể dễ dàng lựa chọn theo lẽ thường ấy?
Chú thích ảnh
Ngày ấy mình đã yêu tập 1 chính thức phát sóng 21h40 tối nay (11/6)
Sol (Bảo Thanh) thì không có nhiều quyền lựa chọn như cô bạn thân – Hạ. Cô tự tạo nên một hình mẫu người chồng lý tưởng, để rồi mải miết đi tìm nhưng không thấy. Rồi một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) – anh bạn thân thiết lại chính là người phù hợp nhất.
Ngay trong tập 1 phim Ngày ấy mình đã yêu đã hé lộ những tình tiết thú vị trong chuyện tình của Hạ và Tùng. Phim mở đầu với cảnh Hạ nói chia tay Tùng trong nước mắt, Hạ nói cô quá mệt mỏi, lúc nào cũng là người chủ động trong tình yêu.
Chú thích ảnh
Hạ nói lời chia tay Tùng trong nước mắt
Sau đó, Hạ rút ra nhiều bài học triết lý trong tình yêu, cô nói: "Sau khi chia tay Tùng, tôi rút ra một rổ bài học rằng không có tình yêu nào là mãi mãi và không có cảm xúc nào nguyên vẹn như ban đầu. Cũng giống như tủ lạnh, không thể giữ đồ ăn được tươi mới quá lâu, tình yêu cũng vậy, mình có ướp lạnh hay phun tưới thì cũng vậy thôi.
Chú thích ảnh
Tùng không hiểu vì sao Hạ nói lời chia tay
Tôi đã rút ra một kinh nghiệm to đùng rằng khi yêu cần phải tỉnh táo một chút, tính toán một chút, lý trí một chút và yêu ít hơn đối phương một chút. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn người đó sẽ thua".
Trong khi đó, Tùng vẫn không hiểu tại sao, Hạ lại dứt khoát nói lời chia tay. Anh bày tỏ, dù chia tay nhau thì hai người hoàn toàn có thể làm bạn. Ngược lại, Hạ nói “không có nhu cầu làm bạn với người yêu cũ”.

‘Ngày ấy mình đã yêu’ tập 1: Chia tay Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương triết lý ‘ai yêu nhiều sẽ thua’
Hạ nói cô đang hạnh phúc trong tình yêu với người bạn trai mới là Nam, và Hạ tin rằng, yêu Nam, cô sẽ không thất bại trong tình yêu lần nữa.
Chú thích ảnh
Hạ hạnh phúc vì vừa nhận được lời cầu hôn từ Nam
Sự thực không như là mơ, liệu Hạ có thể bình yên có được tình yêu với Nam? Đâu là lý do thực sự khiến Hạ và Tùng chia tay?
Ngày ấy mình đã yêu tập 1 chính thức phát sóng 21h40 tối nay (11/6) trên kênh VTV3.
Nhã Phương: ‘Tôi không thể hạnh phúc trên nỗi đau của người khác’

Nhã Phương: ‘Tôi không thể hạnh phúc trên nỗi đau của người khác’

Nhã Phương chia sẻ điều thích nhất ở nhân vật Hạ phim Ngày ấy mình đã yêu là phương châm sống không thể hạnh phúc trên nỗi đau của người khác. Qua nhân vật, Nhã Phương được trải nghiệm nhiều điều và mong muốn sau này cô sẽ cá tính hơn, sống cho bản thân mình nhiều hơn như cô gái đó.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019 Nhà tài trợ Vàng Hoàng Tố Nữ

Tiêu điểm - Spotlight