Momo Twice ghi điểm nhờ tài năng nhảy ‘thần sầu’, bù lại giọng hát

Thứ Năm, 03/12/2020 20:11 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Momo Twice là một vũ công vô cùng tài năng, được coi là một trong những thần tượng nhảy giỏi nhất trong ngành công nghiệp Kpop. Dưới đây là 5 lần cô nàng chứng minh kỹ năng nhảy vượt trội của mình.
8 nữ thần Kpop sinh ra để làm người nổi tiếng: Blackpink, Twice, Red Velvet

8 nữ thần Kpop sinh ra để làm người nổi tiếng: Blackpink, Twice, Red Velvet

Với nhan sắc tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc, 8 cô nàng này chắc chắn đã được định sẵn để đứng trên sân khấu!
1, Hit The Stage
Màn biểu diễn của Momo trên chương trình Hit The Stage là điều được người hâm mộ cực yêu thích. Cô nàng hoàn toàn xuất sắc trong màn vũ đạo, và biểu cảm dữ dội chắc chắn sẽ làm fan say đắm!
2, Move
Ai có thể quên màn biểu diễn mang tính biểu tượng này của Momo, Dahyun, Chaeyoung và Mina trên Music Bank? 4 cô gái đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ với vũ đạo gợi cảm và ngoại hình đẹp “hút hồn”.
3, SIXTEEN
Người hâm mộ lần đầu tiên được chứng kiến ​​khả năng vũ đạo điêu luyện của Momo trong chương trình sống còn SIXTEEN của JYP Entertainment. Cô nàng đã chứng minh rằng tài năng của mình là điều không thể bỏ qua!
4, Nhảy tự do

Những điệu nhảy tự do của Momo luôn rất thú vị vì đó là lúc tài năng của cô ấy thực sự tỏa sáng. Không dễ để thể hiện một vũ đạo ngay tại chỗ, nhưng thành viên Twice đã biến nó trở nên chẳng hề khó khăn!
5, Mỗi lần Twice trở lại
Không cần phải bàn, Momo cho thấy mọi vũ đạo sẽ được thực hiện đẹp như thế nào trong mỗi lần trở lại của Twice. Kỹ năng nhảy của cô nàng chỉ ngày càng tốt hơn, và có vẻ như sự tiến bộ là không có giới hạn!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020