Lưu Diệc Phi tái xuất sau 12 năm, 'khóa môi' cuồng nhiệt với Tỉnh Bách Nhiên

Thứ Hai, 22/10/2018 20:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Các fan đang rất phấn khích trước bộ phim tái xuất của Lưu Diệc Phi, The Love of Hypnosis (Nam Yên Trai Bút Lục), đóng cặp với Tỉnh Bách Nhiên.
Ê-kip làm phim đã phát hành trailer đầu tiên của bộ phim vào ngày 19/10. Dựa trên bộ truyện cùng tên, tác phẩm truyền hình đánh dấu sự trở lại của "thần tiên tỷ tỷ" sau 12 năm, lại kết hợp cùng nam thần đang nổi Tỉnh Bách Nhiên, đã nhanh chóng tạo ra những cuộc bình luận sôi nổi trên mạng xã hội.
Chú thích ảnh
Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên trong áp phích quảng cáo phim
Mặc dù gây chú ý với nhan sắc hạng A của dàn diễn viên cũng như phong cách thời trang ổn của Lưu Diệc Phi, dự án phim cũng bị ảnh hưởng bởi một loạt tin đồn tiêu cực kể từ khi còn trong giai đoạn khởi quay. Ví dụ như việc Lưu Diệc Phi không hòa hợp với các thành viên trong đoàn, thậm chí cặp đôi chính còn nảy sinh tranh chấp liên quan tới các cảnh quay.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trong Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi vào vai cô chủ cửa hàng bán hương, người được cho là sở hữu đa tính cách. Trong một cảnh trailer, cô được trông thấy đang thách thức nhân vật của Tỉnh Bách Nhiên "Anh có thể phân biệt được em và cô ta không?".
Chú thích ảnh
Vẻ đẹp ma mị của Lưu Diệc Phi trong phim mới
Chú thích ảnh
Không chỉ khiến các fan sởn da gà khi xuất hiện ở những cảnh "hắc hóa", khác hẳn những vai diễn nhu mì, "bánh bèo" trước đây, Lưu Diệc Phi còn khiến họ phấn khích với những cảnh hôn ngọt ngào với bạn diễn.
Chú thích ảnh
Lưu Diệc Phi khác lạ so với những vai diễn "kẹo ngọt" trước đây
Chú thích ảnh
Một trong những cảnh hôn xuất hiện trong trailer
Trailer phim Nam Yên Trai Bút Lục:

Trong một diễn biến khác, một số dân mạng từng đọc truyện tranh cho rằng bản chuyển thể phim truyền hình thay đổi quá nhiều so với bản gốc. Tuy nhiên, bản thân tác giả đã lên tiếng bảo vệ bộ phim của mình, nói rằng đoạn trailer đầu tiên chỉ nhằm giới thiệu nét lãng mạn của phim, và không thể hiện cốt truyện chính.
Ông nói thêm rằng đoạn giới thiệu đã phỏng theo chính xác những phân cảnh và lời thoại trong truyện gốc, và bất kỳ thay đổi nào mà các nhà biên kịch thực hiện nhằm tối đa hóa hiệu ứng màn ảnh cũng sẽ đều dựa trên bản thảo của ông một cách chặt chẽ.
Phim Nam Yên Trai Bút Lục dự kiến lên sóng vào năm 2019.
Lưu Diệc Phi & Song Seung Heon đã 'đường ai nấy đi'

Lưu Diệc Phi & Song Seung Heon đã 'đường ai nấy đi'

Sau mối tình 3 năm lãng mạn, ngôi sao giải trí Trung Quốc Lưu Diệc Phi và tài tử Hàn Quốc Song Seung Heon đã chia tay nhau.
Duy An
Theo Jaynestar
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight