Jimin quá dễ thương, fan thay đổi cả ngữ pháp tiếng Anh để ‘cứu’ anh

Thứ Năm, 06/06/2019 21:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin BTS đã mắc lỗi hài hước khi nói tiếng Anh và giờ đây, nó bỗng trở thành một câu mới.
Tay không bổ dưa, Jungkook BTS khiến các huynh quá đỗi hãi hùng

Tay không bổ dưa, Jungkook BTS khiến các huynh quá đỗi hãi hùng

Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong! Ẩn dưới khuôn mặt ngây thơ dịu dàng của út vàng Jungkook là cả một sức mạnh đáng gờm đấy!
Trong một đêm diễn thuộc chuyến lưu diễn Love Yourself: Speak Yourself, Jimin BTS đã mắc một lỗi tiếng Anh theo cách rất dễ thương.
Chú thích ảnh
Anh ấy đã cố nói với khán giả rằng buổi diễn có ý nghĩa đặc biệt với anh thế nào nhưng lại không nói được thành câu chỉnh tề.
Thay vì nói “Tôi sẽ không bao giờ quên hôm nay”, anh lại nói “Tôi sẽ không bao giờ hôm nay”. Ngay sau khi nói ra, anh lập tức nhận ra sai lầm này và sửa lại. Tuy vậy, chắc vì ngại ngùng, anh đã tát nhẹ vào má mình, nhún nhảy ngượng ngập rồi quay sang ôm Jungkook tìm sự an ủi.
Chú thích ảnh
ARMY cảm thấy lỗi này quá đáng yêu và quyết định rằng đây thật ra không phải lỗi, mà ngược lại, chỉ là một cách mới để nói ra điều này.
“Nếu Jimin nói “Tôi sẽ không bao giờ hôm nay” thì câu này giờ sẽ thay đổi thành “Tôi sẽ không bao giờ hôm nay”. Tiếng Anh cần phải điều chỉnh cho phù hơp với Jimin”, một người hâm mộ thốt lên.

“Anh ấy nói sai ư? Ý mọi là mọi người là sao? Anh ấy nói đúng mà”, một người khác bênh vực.
Jimin đang rất nỗ lực cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Trong quá trình trau dồi, không thể tránh được những sai sót nhưng anh luôn cố gắng. Không ít lần anh khiến người hâm mộ bật cười trước vẻ đáng yêu của anh khi bập bẹ nói tiếng Anh.
Giả Bình (Theo Koreaboo)
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight