Jimin mới là ‘người du hành thời gian’ trong BTS chứ không phải Jin

Thứ Hai, 18/11/2019 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Qua vũ trụ video nhạc của BTS, nhiều năm qua người hâm mộ đã suy đoán rằng Jin một người du hành thời gian. Tuy nhiên, một bức ảnh có niên đại cả thế kỷ có thể xóa tan giả thuyết đó.
Người hâm mộ tan chảy vì khoảnh khắc ‘gà gật’ siêu cưng của Jimin BTS

Người hâm mộ tan chảy vì khoảnh khắc ‘gà gật’ siêu cưng của Jimin BTS

Jimin (BTS) đã vô tình bị máy quay bắt trúng khoảnh khắc "gà gật" trong tập mới của chương trình Bon Voyage mùa 4.
Các giả thuyết du hành thời gian của ARMY có thể được bắt nguồn MV I Need U của BTS hồi năm 2015. Trong đó, mỗi thành viên đều có một cốt truyện độc đáo và nó được tiếp nối với các video âm nhạc tiếp theo.
Từ MV I Need U, tất cả các cốt truyện đều gắn với Jin. Với các MV như RUNEuphoria, kể lại câu chuyện của các thành viên theo cách mới, nhiều người hâm mộ tin rằng Jin đã quay ngược thời gian để cố gắng thay đổi số phận của các thành viên trong nhóm.
Tuy nhiên giờ đây bức ảnh 100 tuổi này cho thấy Jimin mới là người du hành thời gian thực sự chứ không phải Jin.
Bức ảnh bắt đầu nhận được sự chú ý sau khi một ARMY chia sẻ nó trên mạng. Theo nhiều người hâm mộ, ARMY đã phát hiện ra bức ảnh này trong một cuốn sách lịch sử Trung Quốc và họ nhận thấy một người phụ nữ trong ảnh có nhiều điểm tương đồng với Jimin.

BTS, bts, Jimin, Jin, Người du hành thời gian, I Need U, RUN, Euphoria, Bts
Người phụ nữ này được tin là người thân của kiến trúc sư kiêm nhà văn Trung Quốc nổi tiếng Lâm Huy Nhân (1904-1955). Lâm Huy Nhân (Lin Huiyin) là kiến trúc sư nữ đầu tiên của Trung Quốc thời hiện đại. Bà là người thiết kế Quốc huy Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.
BTS, bts, Jimin, Jin, Người du hành thời gian, I Need U, RUN, Euphoria, Bts
Người hâm mộ nhận thấy sự giống nhau nổi bật giữa người phụ nữ xinh đẹp này và ngôi sao K-pop điển trai. Họ có nét mặt giống nhau đến kinh ngạc và cùng phong cách đĩnh đạc, thanh lịch.
Từ bức ảnh này, các ARMY lại đang “động não” với những giả thuyết mới về Jimin “người du hành thời gian”.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*