Jimin BTS tiết lộ ca khúc của BTS luôn làm anh bật khóc

Thứ Hai, 21/10/2019 11:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Jimin đã có những lời chia sẻ chân thành của mình về tình cảm to lớn của ARMY.
BTS: Jimin hớn hở khoe bấm lỗ tai mới

BTS: Jimin hớn hở khoe bấm lỗ tai mới

Hôm 20/10, Jimin đã phát VLive để trò chuyện với ARMY về những đề tài khác nhau thời gian thực tại.
Trong buổi phát sóng trực tiếp mới nhất của mình, Jimin BTS đã chia sẻ với người hâm mộ một câu chuyện trong trí nhớ của anh ấy về những ngôi sao. Và Jimin đã đề cập rằng cây gậy ánh sáng của cac fan - ARMY BOMB, trông giống như những ngôi sao khi anh ấy nhìn vào chúng từ trên sân khấu.
Chú thích ảnh
"Biển sao tím" của BTS từ các AMRY BOMB
Jimin kể rằng các thành viên đã gặp nhau vào cuối kỳ nghỉ gần đây của BTS. Đó là vào một đêm bầu trời có rất nhiều sao. Anh nói rằng việc nhìn lên các ngôi sao khiến Jimin nhớ đến bài hát Answer: Love Yourself , đặc biệt là phần hát riêng của anh nói về những tinh tú lấp lánh.
Chú thích ảnh
BTS đã có thời gian nghỉ ngơi khá dài trước khi trở lại sân khấu
Sau đó, Jimin thú nhận rằng bất cứ khi nào anh biểu diễn Answer : Love Yourself và hát phân đoạn của mình, anh chàng như thấy bầu trời đêm lấp lánh từ dưới sân khấu. Jimin chỉ ra rằng trong bóng tối, các ARMY BOMB tỏa sáng như những ngôi sao mà anh thấy đêm đó.
Chú thích ảnh
Jimin
"Các AROM BOMB đẹp đến nghẹt thở khi tôi nhìn thấy chúng từ trên sân khấu. Chúng làm tôi nhớ đến những vì sao. Khi ánh đèn sân khấu chiếu vào tôi và toàn bộ xung quanh đều tối tăm, nhưng ARMY BOMB lại sáng lên.”

Jimin nói rằng chính điều đó mang lại cho anh chàng ý nghĩa về cuộc sống.
"Và nó thật sự rất cảm động. Vì vậy, bất cứ khi nào tôi hát phần của mình về các ngôi sao, tôi chỉ nghĩ về ARMY. Các bạn là những ngôi sao mỗi khi tôi biểu diễn."
Jimin tiết lộ rằng bất cứ khi nào anh ấy nhìn lên bầu trời sao bây giờ, anh ấy sẽ nghe thấy ca khúc Answer : Love Yourself vang mình trong đầu và tưởng tượng thấy các ARMY cùng gậy ánh sáng của họ. Điều này luôn khiến anh ấy xúc động bởi vì đó là tất cả những thứ Jimin yêu thích - ngôi sao, âm nhạc và ARMY!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên