J-Hope và Jimin BTS khiến fan chết cười khi sáng tạo bài tập gym

Thứ Tư, 28/08/2019 22:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hai chàng trai của BTS là J-Hope và Jimin đang khiến fan chết cười khi sáng tạo bài tập gym chỉ với đôi chân.
V BTS dành kỳ nghỉ 'lênh đênh' trên biển cùng 2 người bạn thân

V BTS dành kỳ nghỉ 'lênh đênh' trên biển cùng 2 người bạn thân

Mới đây, V thành viên nhóm BTS đã tung một ảnh về kỳ nghỉ của mình trên mạng xã hội Weverse, ARMY đã phát hiện anh dành kỳ nghỉ của mình 'lênh đênh' trên biển cùng hai người bạn thân.
Tập luyện thể dục thể thao với bạn bè sẽ thú vị hơn rất nhiều so với việc tập luyện một mình, đặc biệt nếu người bạn đó là J-HopeJimin thì sẽ thú vị gấp trăm lần.
Trong thời gian rảnh rỗi, các thành viên trong nhóm BTS rất chăm chỉ tập thể dục thể thao đặc biệt là môn gym (thể hình) để giữ sức khỏe và vóc dáng. Bảy chàng trai khi đến phòng tập luôn sáng tạo những bài tập mới hay trêu đùa để giải trí, giảm bớt mệt mỏi và căng thẳng. 
Ngày 28/8, BangTanTV đã đăng tải một video về 'buổi tập thể dục' của 2 thành viên BTS khiến fan chết cười, J-Hope đã dùng đôi chân của Jimin để biến thành các bài tập khác nhau.
J-Hope mới đầu đã làm căng cơ đôi chân của Jimin, sau đó biến đôi chân anh thành máy chạy bộ. Cuối cùng, đôi chân của Jimin đã biến thành tạ để tập tay cho J-Hope.

Cả hai đều cười nói rất vui vẻ và tận hưởng những lúc thư giãn như vậy, khiến fan hết sức vui mừng. BTS hiện đang trong kỳ nghỉ xả hơi kéo dài 2 tháng, nhóm sẽ trở lại hoạt động vào tháng 10 tới.
Thành Quách
(Theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
Tiêu điểm - Spotlight