J-Hope BTS chia sẻ lý do từng ‘chai lỳ’ khi trình diễn trên sân khấu

Thứ Năm, 22/08/2019 11:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong cuốn sách Interviews With K-Pop Stars (Phỏng vấn với các ngôi sao K-pop) của nhà báo Park Hee A, J-Hope của BTS đã nói đến sự thành công của nhóm, tần xuất hiện diện của nhóm trên sân khấu trình diễn và các lễ trao giải và cuộc đối đầu của anh ta với những cảm xúc trong bối cảnh danh tiếng của BTS ngày càng gia tăng.
10+ thời khắc Jungkook và J-Hope BTS thể hiện tình anh em không thể tách rời

10+ thời khắc Jungkook và J-Hope BTS thể hiện tình anh em không thể tách rời

Người hâm mộ BTS giờ đã nhận thấy rằng J-Hope là “hyung” (anh trai) số 1 của Jungkook và Jungkook luôn là cậu em tốt của J-Hope.
J-Hope đề cập đến một thời điểm nhất định trong sự nghiệp. Anh nhận thấy mình ngày càng “chai lỳ” cảm xúc đi khi đúng trên sân khấu khi BTS đã thực hiện vô số màn diễn.
J-Hope BTS, BTS, J-Hope chai lỳ sân khấu, Interviews With K-Pop Stars
“Với quá nhiều giải thưởng và màn diễn, tôi bắt đầu cảm thấy hơi chút bối rối khi nghĩ đến việc làm sao mình khác đi trong mỗi màn diễn hoặc cách tôi nên thể hiện như thế nào ở mỗi sân khấu.
Không tìm ra cái mới có nghĩa là phần nào bạn đã bị chai lỳ khi đứng trên sân khấu, đặc biệt là sau tất cả các giải thưởng mà BTS đã giành được trong những năm qua” - J-Hope bày tỏ.
J-Hope thừa nhận điều đó sau khi nhận ra sự sợ hãi này. “Điều đó khiến tôi thực sự sợ hãi. Ngay sau khi nhận ra mình đã phần nào chai lỳ cảm xúc, ý nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu là tôi thấy sợ”.
Nhưng J-Hope đã đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, tìm ra nguyên nhân khiến anh sợ hãi và tìm cho mình một giải pháp.
“Người hâm mộ sẽ nhận các dấu hiệu và biết ngay khi nghệ sĩ của họ hoàn toàn tâm huyết với sân khấu. Vì vậy, nếu tôi cứ tiếp tục như vậy thì người hâm mộ mình cũng nhận ra ngay điều đó” - J-Hope chia sẻ.
J-Hope đúc kết được một điều rằng, chỉ khi anh thực sự đam mê và hoàn toàn hạnh phúc về sân khấu thì người hâm mộ cũng nhận được năng lượng đó từ mình.
“Bởi vậy, giờ tôi chú tâm vào việc không mang bất kỳ năng lượng tiêu cực nào lên sân khấu. Tôi cố gắng làm cho mọi màn trình diễn trở nên thú vị nhất có thể, để tôi thậm chí không có cơ hội nghĩ về bất cứ điều gì khác. Tôi xem mỗi sân khấu là một màn trình diễn hoàn toàn mới” - J-Hope quả quyết.

Suy nghĩ của J-Hope cũng là những khái niệm trình diễn mà ARMY thấy được từ BTS. Đây là lý do tại sao ARMY được thưởng thức các màn trình diễn phong phú và mang nhiều màu sắc khác nhau. Mặc dù các thành viên của BTS không hề dễ dàng thử một phong cách mới cho màn diễn của một ca khúc.
“Ý định của chúng tôi trở nên khá rõ ràng. BTS muốn tạo nên những điều thú vị bằng cách thay đổi phong cách và chúng tôi muốn người hâm mộ vui vẻ khi xem chúng tôi làm như vậy.
Đối với các thành viên, để làm được như vậy rất mệt mỏi về thể chất nhưng đó là việc đáng làm. Sân khấu là thiêng liêng đối với BTS. Chúng tôi thích được trình diễn trên sân khấu. Sân khấu có nghĩa là tất cả đối với chúng tôi” – J-Hope nói.
Nhờ cuốn sách, giờ ARMY có thể hiểu sâu hơn về J-Hope và BTS và nguồn động lực không thể tin được, thúc đẩy họ luôn có màn trình diễn đáng kinh ngạc.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Tiêu điểm - Spotlight