Hôm nay, 'Pháp sư mù' mang màu sắc tâm linh và những cách bắt ma huyền bí ra rạp

Thứ Sáu, 08/11/2019 07:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Pháp sư mù là bộ phim điện ảnh do Lý Minh Thắng đạo diễn. Đây được xem là phần tiếp theo của webrama Ai chết giơ tay do Huỳnh Lập viết kịch bản và đạo diễn phát trên YouTube hồi giữa năm 2018. Pháp sư mù là bộ phim Việt Nam đầu tiên mang màu sắc tâm linh và những cách bắt ma huyền bí được ra rạp.
Những bộ phim chiếu rạp đặc sắc đáng xem nhất dịp Halloween

Những bộ phim chiếu rạp đặc sắc đáng xem nhất dịp Halloween

Mùa Halloween năm nay, nhiều tác phẩm đặc sắc thuộc thể loại phiêu lưu, kinh dị ra rạp phục vụ khán giả như: Bắc Kim Thang, Gia đình Addams, Đại dịch tử thần...
Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm - nhân vật chính. Tinh Lâm vốn xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm pháp sư. Tuy nhiên, bố mẹ mất sớm, nên những gì Tinh Lâm có được đều do tự học cách cảm nhận thế giới tâm lý và tìm ra các phương pháp bắt ma của riêng mình.
Chính điều này khiến Tinh Lâm bị những người họ hàng xa lánh vì không cùng cách hành pháp. Nhiều chuyện nhân - quả đan xen trong quá trình tìm kiếm ánh sáng đã giúp Tinh Lâm và những người bạn của mình hiểu hơn về nhiều mặt khác nhau của cuộc sống, và đó cũng chính là quá trình đi tìm thiện tâm của mỗi người.
Chú thích ảnh
Ngoài yếu tố tâm linh mờ ảo dễ lôi cuốn người xem, Pháp sư mù còn khai thác mạnh yếu tố hài hước qua các nhân vật An (Việt Hương), Lành (Phương Thanh), Hiền (Lê Giang) - bộ ba gây cười nhằm đả kích lối sống mê tín.

Pháp sư mù với sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Phương Thanh, Lê Giang, Đại Nghĩa, Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hạnh Thảo…
Phim dự kiến khởi chiếu từ hôm nay (8/11) tại các rạp trên toàn quốc.
Vô Ưu
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG
LIÊN DOANH VIỆT - NGA VIETSOVPETRO
SEA Games 2019