Hoa hồng trên ngực trái: 'Bật mí' cảnh Thái mơ người tình về bóp cổ đòi con như phim kinh dị

Thứ Năm, 26/09/2019 21:47 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Hoa hồng trên ngực trái có cảnh Thái nằm mơ bị người yêu cũ bóp cổ, đòi con. Hậu trường cảnh quay đáng sợ như trong phim kinh dị được ê kíp bật mí.
Hoa hồng trên ngực trái: Khuê làm thuê cho Bảo, Thái phải chọn mẹ hoặc 'tiểu tam' Trà

Hoa hồng trên ngực trái: Khuê làm thuê cho Bảo, Thái phải chọn mẹ hoặc 'tiểu tam' Trà

Hoa hồng trên ngực trái: Bảo bất ngờ khi thấy Khuê tới dọn dẹp vệ sinh cho showroom ô tô của mình, trong khi đó, Thái bị đưa vào tình thế bắt buộc phải chọn mẹ hoặc chọn Trà.
>> Link xem Hoa hồng trên ngực trái tập 16 lúc 21h40 thứ Năm 26/9 trên kênh VTV3
 
>> Link xem lại Full HD Hoa hồng trên ngực trái tập 15:
 
>> Link xem trọn bộ phim Hoa hồng trên ngực trái trên VTV Giải trí:
Dù mẹ chồng của Khuê luôn bên cạnh, ủng hộ và bênh vực Khuê nhưng Thái đã không còn yêu cô mà một mực muốn kết hôn với Trà (Lương Thanh). Biết hôn nhân không thể cứu vãn được nữa, trong tập 14 phim Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) gần như tâm sự với chồng những lời thật lòng.
"Hoa hồng trên ngực trái" tập 14: Khuê cay đắng nhận ra Thái nói yêu suốt đời là 10 năm 
Khuê nhận ra, dù Thái (Ngọc Quỳnh) hứa yêu và bên mẹ con cô suốt đời, nhưng khái niệm "suốt đời" của Thái chỉ là... 10 năm. Khuê tò mò, Thái sẽ yêu Trà được bao lâu, nói về nhân quả, và chuẩn bị sẵn cho ngày mình bị đuổi ra đường.
Trước những lời nói của Khuê, trong phút chốc, Thái nghĩ về quá khứ. Cùng với đó, Thái cũng nằm mơ, Nhung - người yêu cũ, đã qua đời của Thái quay trở về bóp cổ anh để đòi mạng, đòi con. 
"Hoa hồng trên ngực trái": Hậu trường cảnh Thái mơ người tình về bóp cổ đòi con
Hậu trường cảnh quay được ê kíp hé lộ, trong đó, diễn viên nhập vai Nhung khiến những người xem cũng cảm thấy sợ và ám ảnh bởi tiếng cười như ở trong cảnh phim kinh dị. 
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16, Hoa hong tren nguc trai tap 16, tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vtv giải trí, VTV3
Cảnh quay ấn tượng và ám ảnh như trong phim kinh dị
Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16, Hoa hong tren nguc trai tap 16, tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Hoa hồng trên ngực trái tập 16 vtv giải trí, VTV3
Thái đã phải trải qua một giấc mơ đáng hãi hùng
Với Thái, đây là giấc mơ kinh hoàng nhưng cũng dự báo tương lai không bình yên bởi anh đã từng làm những điều quá đáng, tàn nhẫn với những người phụ nữ đã yêu mình. 
Ngay lúc đó, Thái toát mồ hôi, hoảng sợ và phải nắm tay Khuê để trấn an mình. Nỗi sợ hãi tạm thời có khiến Thái thay đổi quyết định chấm dứt hôn nhân với Khuê?

Bộ phim truyền hình Hoa hồng trên ngực trái xoay quanh cuộc đời của Khuê. Gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng nuôi con, Khuê cứ ngỡ rằng chỉ cần mình bỏ công sức, thời gian và cả tuổi trẻ thì sẽ nhận lại được một cuộc sống bình an và yên ấm. 
Thế nhưng, sóng gió ập đến khi chồng cô - Thái vì nhân tình có con trai mà ép vợ phải ly hôn. Chưa một lần phải đối diện với những gì diễn ra ngoài cánh cửa của ngôi nhà, vừa mang nỗi đau bị chồng phản bội, vừa phải dứt ruột xa con, Khuê bị đẩy ra ngoài cuộc đời khi tay trắng hoàn toàn. Biến cố lớn khiến Khuê phải tự mình vực dậy, giành lại quyền nuôi con cũng như quyền được hạnh phúc chính đáng của mình. 
Cuộc sống của Khuê, nhân vật nữ chính trong Hoa hồng trên ngực trái là câu chuyện thực tế về tuổi thanh xuân của những người phụ nữ đã bị giới hạn hoặc tự giới hạn trong chính gian bếp của mình. Khuê như biết bao như người phụ nữ khác chấp nhận lui về hậu phương, quanh năm chỉ biết đến cơm nước và bỉm sữa. Cuộc sống của cô chỉ xoay quanh đúng chồng và con, các mối quan hệ xã hội khác gần như không có.
Nhưng sự hi sinh, nhường bước lui về hậu phương để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ của Khuê đã bị chồng cô coi là "vô tích sự", "ăn bám". Khuê yếu thế trong mọi cuộc tranh luận với chồng và đành "ngậm bồ hòn làm ngọt". Chuyện gì đến cũng đã đến khi chồng Khuê có người phụ nữ khác và đẩy cô đến "vực thẳm" khi trong tay không có bất cứ thứ gì ngoài hai đứa con.
Ban đầu trong quan niệm của Khuê hai chữ "ly hôn" không khác gì án tử. Cô đã tìm đủ mọi cách để níu giữ hôn nhân, van xin chồng để không phải đặt bút kí vào bản án kết thúc cuộc đời làm vợ.
Nhưng khi bị đẩy vào đường cùng, và không còn cách nào khác ngoài ly hôn, Khuê đã thay đổi. Cô đứng lên và đương đầu với thực tế phũ phàng. Mất tất cả sau ly hôn lại trở thành động lực để cô trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Cô chủ động trong cuộc sống, đấu tranh cho quyền làm mẹ của mình.
Hoa hồng trên ngực trái đề cao tính nữ quyền
Theo đạo diễn Đỗ Thanh Hải, Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình (VFC), dự án mới của VFC lần này là một bộ phim đề cao tính nữ quyền vô cùng mạnh mẽ, được đẩy mạnh và khai thác triệt để. Những người phụ nữ trong phim dù đi những con đường khác nhau nhưng luôn đấu tranh để giành lại hạnh phúc cũng như tìm thấy được những thứ xứng đáng với giá trị bản thân. 
34 tập phim Hoa hồng trên ngực trái mang đến cái nhìn đa chiều về người phụ nữ trong gia đình ở xã hội hiện đại. Có người chấp nhận cuộc sống nội trợ, có người tự tạo dựng sự nghiệp và chỗ đứng trong gia đình, có người quan hệ tốt với mẹ chồng, có người lại luôn mâu thuẫn, căng thẳng.
Hoa hồng trên ngực trái có nhiều cuộc chia tay, nhiều sự chấm hết. Tuy nhiên, khi nhìn lại người ta thấy mọi sự kết thúc luôn là khởi điểm của những bắt đầu. Và cái giá phải trả cho những mất mát sẽ luôn khiến ta biết trân trọng và gìn giữ hiện tại của mình hơn. 
Anh Tuấn. Ảnh & Clip: VFC
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight