Hit mới của Eminem đánh bật 'Love Yourselff: Answer' của BTS khỏi vị trí quán quân Billboard

Thứ Hai, 10/09/2018 17:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Eminem vừa vượt mốc lần thứ 9 chiếm ngôi quán quân BXH Billboard 200 với hit Kamikaze, đẩy siêu phẩm Love Yourselff: Answer của BTS xuống vị trí thứ 8.
Ra mắt hôm 31/8 thông qua các hãng thu Shady/ Aftermath/ Interscope Records, Kamikaze  nhanh chóng đạt doanh số bán ra ở mức 434.000 đơn vị, tính trong tuần kết thúc vào ngày 6/9, theo Nielsen Music. Trong số đó, 252.000 là số lượng bán album truyền thống.
Ca khúc chủ đề Kamikaze:
Thành công của Kamikaze góp phần đẩy lùi "hào quang" của Love Yourselff: Answer, album mới nhất của nhóm nhạc K-pop BTS.
Album của BTS "đã giảm từ vị trí đầu bảng xuống thứ 8 trong tuần thứ hai ra mắt, với 44.000 đơn vị bán ra (doanh thu album)" - Billboard cho biết trên trang web của mình.
Chỉ 1 tuần trước đó, Love Yourselff: Answer xuất sắc chiếm ngôi đầu với 185.000 đơn vị album tương đương.
Album trước của họ, Love Yourself: Tear cũng đứng vươn lên số 1 BXH Billboard hồi tháng 5, khiến BTS trở thành một trong những nhóm nghệ sĩ hiếm hoi giành vị trí dẫn đầu hai lần trong vòng một năm.
Chú thích ảnh
Các chàng trai nhóm BTS
Trong khi đó, ca khúc chính của album, Idol, đã xuất hiện trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard, ở vị trí thứ 11 vào tuần trước.

Từ do Eminem sáng tạo nay đã được đưa vào từ điển Oxford

Từ do Eminem sáng tạo nay đã được đưa vào từ điển Oxford

Từ mới nhất vừa được Oxford thêm vào từ điển chính là “stan”, thường được sử dụng bởi một trong những nghệ sĩ rap vĩ đại nhất – không ai khác chính là Marshall Mathers, thường được biết rộng rãi trên thế giới là Eminem.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight