'Gạo nếp gạo tẻ' tập 57: Sắp phải xa Tường, Hương mới biết mình đã yêu

Thứ Hai, 17/09/2018 23:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi Tường sắp phải đi xa trong tập 57 Gạo nếp gạo tẻ, Hương mới nhận ra ở bên Tường cô có cảm giác được yêu thương và che chở trong tập 57 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Tập 57 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (12/9) trên kênh HTV2.
Khi Tường sắp phải đi xa trong tập 57 Gạo nếp gạo tẻ, Hương mới nhận ra ở bên Tường cô có cảm giác được yêu thương và che chở. Hương giúp đỡ mẹ và em của chồng cũ nhưng đã thực sự không còn tình cảm với Công.
Trong tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ, mẹ và em gái Công trở về đeo bám Hương vì không có nơi nào để đi. Sau khi Hương và Công ly hôn, Công bặt vô âm tín.
Bà Linh cùng con gái ngang nhiên đến tá túc tại khách sạn của Nhi - cô nhân tình xinh đẹp của Công. Sau 1 tuần ăn không ngồi rồi mà không thanh toán tiền phòng, 2 người bị mời ra khỏi khách sạn cùng với thông tin là Công đã bị Nhi đuổi từ lâu.
Chú thích ảnh
Mẹ và em gái công bị đuổi ra đường
Không còn sự lựa chọn nào khác, mẹ và em gái Công lấy cớ là nhớ cháu để trở về “ăn bám” Hương. Biết là mẹ chồng cũ đang giở trò, nhưng Hương cũng không lỡ đuổi đi. 
Chú thích ảnh
Lấy cớ nhớ cháu, hai người quay trở về làm phiền Hương
Trích đoạn giới thiệu tập 57 Gạo nếp gạo tẻ hé lộ tình cảnh bi đát của mẹ và em chồng cũ của Hương. Em gái của Công lấy tiền bán nhà của mẹ đi kinh doanh đa cấp mà không biết rằng công ty đó đã đóng cửa từ lâu.
Nghe Hương thông báo tin con gái bị lừa, bà Linh "sốc" muốn ngất xỉu. Trong khi đó, em gái Công vẫn nghĩ mình có thể trả mẹ tiền nhà gáp 10 lần...
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 57: Mẹ công bị con gái lừa, bán nhà để kinh doanh đa cấp
Sau khi ly hôn, tình cảnh của Công (Hoàng Anh) còn thảm thương hơn. Trong tập 57 Gạo nếp gạo tẻ, Công cũng xuất hiện trở lại. anh lang thang khắp, đói khát, khổ sở, tiều tụy...
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 57: Công lang thang đói khát không có nơi để về

Tưởng Hương sẽ có cuộc sống bình yên sau hôn nhân, nhưng mẹ và chồng cũ lại gặp nhiều sóng gió khiến cô không khỏi bận tâm...
Tập 57 phim Gạo nếp gạo tẻ sẽ tiếp tục lên sóng tối nay (12/9) trên kênh HTV2.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: HTV2
'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Dâng sổ đỏ của ba mẹ cho Hùng, Hân được thăng chức Tổng giám đốc

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Dâng sổ đỏ của ba mẹ cho Hùng, Hân được thăng chức Tổng giám đốc

Sau khi giả chữ ký của ba mẹ, lấy cắp sổ đỏ rồi đưa cho Hùng, Hân được thăng chức thành Tổng giám đốc công ty con của tập đoàn sắp thành lập, trong tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ.
Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Hân và Minh tính cách 'trả thù' giúp Hương 'hậu' ly hôn

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 56: Hân và Minh tính cách 'trả thù' giúp Hương 'hậu' ly hôn

Trong tập 56 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hương chính thức nói với gia đình chuyện cô đã ký đơn ly dị Công. Chú Quang, Hân và Minh tính sẽ tìm Công để trả thù giúp Hương...
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Tự hào ngành Điện miền Nam 45 năm

Tiêu điểm - Spotlight