Dương Trường Giang ra mắt MV 'Hẹn nhau nơi ấy' kể chuyện tình đẹp tuổi học trò

Thứ Tư, 15/07/2020 12:09 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 14/7, nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV Hẹn nhau nơi ấy là câu chuyện đẹp về tình cảm thời học sinh, đồng thời là lời cảm ơn của những người học trò cũ dành tặng cho ngôi trường năm xưa của mình.
'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP lọt Top 4 MV có lượt xem cao nhất thế giới

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP lọt Top 4 MV có lượt xem cao nhất thế giới

Ngay khi công chiếu, MV Có chắc yêu là đây vừa ra mắt của Sơn Tùng M-TP đã thu hút 901.000 người xem trực tiếp, đứng vị trí thứ 4 trên thế giới và vượt qua kỷ lục mà MV Hãy trao cho anh từng thiết lập tại Việt Nam trước đó với 635.000 người xem công chiếu.
Ca khúc Hẹn nhau nơi ấy do ca sĩ Hà Trung và Yanbi thể hiện, nói về những kỷ niệm của thời học sinh với nhiều chuyện buồn, vui của lứa tuổi "nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò", trong đó có cả những rung động đầu đời đẹp đẽ.
Chú thích ảnh
 Nhạc sĩ Dương Trường Giang ra mắt MV "Hẹn nhau nơi ấy" 
Nhạc sĩ Dương Trường Giang cho biết, từ lâu, anh đã muốn thực hiện ca khúc về thời học sinh để nhớ về tuổi thanh xuân trong trẻo.
Anh nói: "Tuổi học trò là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp của mỗi người. Tôi tin rằng, khi nhìn lại quãng thời gian này, nhiều người dù sau này đã thành đạt vẫn sẽ không khỏi bồi hồi, xúc động. Vì thế, đây là thời điểm thích hợp để tôi thực hiện sản phẩm này".
Dương Trường Giang cũng cho hay, điều anh trăn trở khi làm MV là làm sao để sản phẩm đến với các bạn trẻ, truyền tải thông điệp rằng các bạn trẻ cứ ước mơ, hãy cứ làm những điều mà mình thích, để rồi sau đó, khi bước sang trang mới, các bạn sẽ trưởng thành và có trách nhiệm hơn nhiều.
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Dương Trường Giang
MV Hẹn nhau nơi ấy được quay tại lễ bế giảng của một trường trung học phổ thông tại Hà Nội. Đạo diễn MV Vũ Lâm cho rằng, việc thực hiện các cảnh quay tại một lễ bế giảng thật đã tạo nên nhiều cảm xúc cho các diễn viên và ca sĩ thực hiện.
Chú thích ảnh
Bối cảnh quay đã thu hút hàng nghìn học sinh của trường một cách tự nhiên, đồng thời ê-kíp có thể ghi lại cảm xúc chân thực nhất của học sinh trong ngày chia tay bạn bè và thầy cô.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Khi được hỏi về chi phí đầu tư cho MV, nhạc sĩ Dương Trường Giang bày tỏ: "Đây là MV đắt giá, bởi nó như chiếc xe đổ đầy tình cảm vào đó. Với tôi, việc bỏ bao nhiêu tiền để thực hiện một sản phẩm âm nhạc không quan trọng bằng chuyện nó tạo nên cảm xúc thế nào với khán giả.
Tôi tin những ai xem MV Hẹn nhau nơi ấy sẽ bồi hồi nhớ lại những kỷ niệm khi mình còn cắp sách tới trường, bồi hồi nhớ bạn bè, thày cô và mái trường cũ".
Trà Giang - Lê Hà
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên