'Đông Cung' không tránh khỏi kết buồn: Bằng chứng là ảnh về già của Lý Thừa Ngân!

Thứ Hai, 25/03/2019 22:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Giữa lúc khán giả vẫn đang kiên trì cầu mong một cái kết có hậu hơn so với nguyên tác bi lụy của Đông Cung phiên bản tiểu thuyết, ê-kip làm phim lại tung ra những hình ảnh báo hiệu điều ngược lại.
'Đông Cung' trước giờ kết thúc: Hé lộ cảnh chưa từng lên sóng giữa Tiểu Phong và Cố Kiếm

'Đông Cung' trước giờ kết thúc: Hé lộ cảnh chưa từng lên sóng giữa Tiểu Phong và Cố Kiếm

Trong thời điểm người hâm mộ đang vô cùng mong mỏi tới ngày "đại kết cục" của Đông Cung lên sóng, ê-kip phim vừa khiến họ bớt "thèm" khi tung ra đoạn clip giữa Tiểu Phong và Cố Kiếm, ngày còn ở quê nhà Tây Lương, vô lo vô nghĩ.
Trên fanpage phim Đông Cung vừa xuất hiện thêm những hình ảnh của Lý Thừa Ngân khi về già. Nhìn vẻ sầu thảm của nam chính khi trò chuyện với Bùi Chiếu nhiều chục năm sau, những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt hắn dù nay đã vững vàng trên hoàng vị, các fan của bộ phim đang "than khóc" rầm trời vì nó báo hiệu cái kết "Lý Thừa Ngân cô độc trên ngai vàng tới già" trong nguyên tác vẫn được giữ nguyên.
Chú thích ảnh
Lý Thừa Ngân nhiều năm sau sự ra đi của Tiểu Phong
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Giọt nước mắt ân hận trên khóe mắt quân vương
Những tấm hình khác tiếp tục cho thấy Lý Thừa Ngân sau này đã tìm về đại mạc, nơi lần đầu gặp gỡ Tiểu Phong, người con gái để lại cả bầu trời ân hận cho hắn sau này. Dù chỉ qua ảnh, vẻ mặt của Lý Thừa Ngân tràn ngập sự đau khổ lẫn tiếc nuối vì để vuột mất người thương.
Chú thích ảnh
Lý Thừa Ngân lang thang tại Tây Lương
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Tiểu Phong vẫn tự kết liễu đời mình...
Chú thích ảnh
... và chết trong tay Lý Thừa Ngân?
Những bằng chứng trên báo hiệu 90% Đông Cung bản phim vẫn không tránh khỏi một kết thúc buồn, bất chấp hàng nghìn fan hâm mộ vẫn mong mỏi điều kì diệu xảy ra.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Đông Cung, cập nhật vào 19h hàng ngày trên ứng dụng FPT Play.
Được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tử Tồn, Đông Cung là bộ phim cổ trang, xoay quanh những tranh đoạt quyền lực và địa vị đã kéo hai nhân vật chính Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm thủ vai) và Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) tiến về phía nhau, yêu thương nhau rồi lại hận thù nhau tột độ.
Duy An
Tổng hợp
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight