Câu nói này của V BTS sẽ khiến nhiều ARMY 'tan chảy'

Thứ Tư, 08/01/2020 11:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập mới nhất của Bon Voyage mùa 4, câu nói này của V (BTS) chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ phải "vỡ òa" khi được nghe.
Suga BTS kể về chiếc áo rẻ tiền với G-Dragon hồi mới ra mắt

Suga BTS kể về chiếc áo rẻ tiền với G-Dragon hồi mới ra mắt

BTS: Thành viên Suga đã có cuộc trò chuyện với tiền bối làng Kpop G-Dragon và khi anh kể lại đã khiến cho ARMY nhiều cảm xúc.
Những hành động và cử chỉ gần đây của thành viên V (BTS) với một trẻ em trong tập mới nhất của Bon Voyage mùa 4 cho thấy nam thần tượng chu đáo như thế nào trong cuộc sống đời thường.
BTS, câu nói của V khiến nhiều ARMY tan chảy, V BTS, BTS V, BTS 2020, bts bon voyage 4, bon voyage season 4
V (BTS)
Rất nhiều bài đăng trên Twitter của ARMY khen ngợi về hành động này của V đối với một trẻ em trong chuyến đi thực tế tại nước New Zealand.
Trong khi nam thần tượng Kpop đang ngồi ăn tại một nhà hàng, một em bé đã đến gần V để xin nhãn dán trên cốc nước của anh. V đã nghĩ rằng đứa bé đó đang xin một miếng bánh nên anh đã cho cả hộp mà không hề do dự. 
Thế nhưng, đứa trẻ chỉ vào miếng nhãn dán trên cốc nước của nam thần tượng, sau đó V hiểu ra và đưa nó cho em bé.

Chưa hết, vì biết em bé đó thích nhãn dán, V thấy còn rất nhiều nên sau đó đã gọi em bé và cho thêm bằng một cách rất dễ thương: "Này, bé ơi" (Hey, baby).
Nếu như câu nói này của V (BTS) dành cho một người hâm mộ thì chắc hẳn họ sẽ rất vui mừng. Không gì quyến rũ hơn câu nói "Hey, baby" của nam thần này. Hay cùng xem lại câu nói quyến rũ này dưới đây.
BTS, câu nói của V khiến nhiều ARMY tan chảy, V BTS, BTS V, BTS 2020, bts bon voyage 4, bon voyage season 4
V (BTS)
Thành Quách
Theo Allkpop
Bocalex Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*