'Cả một đời ân oán' tập 66: Nguyên An giả sắp đi Mỹ, Hòa muốn 'nhường' Dung cho Đăng

Thứ Sáu, 03/08/2018 07:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tạm che giấu được thân phận, Tú vui mừng vì sắp được thừa hưởng tài sản Vũ gia và được đi Mỹ với bà Lan; Hòa lảng tránh và muốn để Dung về bên Đăng là những diễn biến đáng chú ý trong tập 66 phim Cả một đời ân oán.
Tập 66 phim Cả một đời ân oán vừa được phát sóng vào tối 2/8 trên kênh VTV3.
Trong tập 66 phim Cả một đời ân oán, Diệu và Tú đã tạm thành công trong việc che giấu thân phận Nguyên An giả. Tú (Thùy Anh) tỏ ra vô cùng sung sướng khi trở thành thành viên của Vũ gia và sẽ được thừa kế khối tài sản khổng lồ. Tú cũng mừng ra mặt khi bà Lan nói ra quyết định qua Mỹ chữa bệnh một thời gian và bà muốn đưa Nguyên An đi cùng. 
Chú thích ảnh
Một mặt, Tú đổi đời, được sống trong nhung lụa, được lên mặt với những người khác, chẳng hạn như chị Út giúp việc. Mặt khác, Tú vẫn phải sống trong lo lắng và sợ hãi khi bị Kiên - người yêu cũ của Tú liên tục dọa nạt. Kiên không xuất hiện mà thi thoảng lại tặng hoa, hoặc gọi điện thoại bỡn cợt khiến Tú càng thêm hoang mang, lo lắng.
'Cả một đời ân oán' tập 66: Nguyên An giả lên mặt 'hành' chị Út
Kiên (Trọng Lân) cũng gọi điện cho Diệu để thông báo rằng anh ta đã biết chuyện Nguyên An là giả và Diệu là người dựng lên kế hoạch này để lừa dối Vũ gia. 
Không chỉ lo lắng chuyện Tú bị lộ thân phận, Diệu (Lan Phương) còn lo sợ Thủy sẽ rời xa mình.
Trong tập 66 Cả một đời ân oán, Diệu cố tình đọc nhật ký của con gái và thấy nhiều đoạn Thủy viết về Dung rất cảm động. Thủy khen Dung hiền khiến cô liên tưởng tới mẹ và ước được làm con gái của Dung. Điều đó khiến Diệu nổi điên lên và cho rằng Thủy phản bội, ăn cháo đá bát. Cô lao vào đánh con tới tấp. 
'Cả một đời ân oán' tập 66: Thủy ước được là con gái của Dung
Khi Phong lao vào cứu con gái, đẩy Diệu ra, cô lại càng giận dữ hơn. Diệu cho rằng cả Phong và Thủy đã bị Dung mê hoặc. "Tôi đang nghĩ con Dung nó cho anh với con Thủy ăn bùa ngải gì mà cả hai bố con anh đều mê mệt nó hả đồ phản bội?" - Diệu gào thét chỉ thẳng mặt Phong.
Chú thích ảnh
Không thể chịu được sự điên loạn của Diệu, Phong quyết dẫn Thủy ra khỏi nhà để "tránh xa một người mẹ điên" như Diệu. Phong thẳng thừng tuyên bố Diệu không có đủ tư cách làm mẹ của Thủy.

Sau khi cơn giận hạ xuống, lúc bố con Phong và Thủy trở về, Diệu lại xin lỗi con gái và cho rằng tất cả những hành động đó chỉ là bởi xuất phát từ tình yêu.
Tập 66 Cả một đời ân oán cũng ghi nhận những thay đổi trong thái độ của Hòa khi cư xử với Dung. Bởi vô tình nghe được cuộc trò chuyện của Đăng với Dung, Hòa thể hiện rõ ý định lảng tránh Dung. Hòa liên tục nhắc tới chuyện có thể tự chăm lo cho bản thân và khước từ sự quan tâm Dung dành cho mình. 
Chú thích ảnh
Trong khi đó, Dung (Hồng Diễm) khẳng định rằng, dù Đăng có trở về, dù Bình có nhận bố thì mối quan hệ giữa Dung với Hòa cũng không có gì thay đổi.
Dung và Hòa có làm đám cưới hay Hòa sẽ để Dung trở về bên Đăng (Mạnh Trường)? Nắm giữ bí mật về âm mưu của Diệu và Tú, Kiên sẽ làm gì tiếp theo? Đến khi nào thân phận Nguyên An giả sẽ bị Vũ gia phát hiện?
Xem tập 67 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 ngày 8/8 trên kênh VTV3.
Tiểu Phong. Ảnh & Clip: VFC
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Tình cũ của Tú mang clip Nguyên An giả tìm Diệu tống tiền

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 65: Tình cũ của Tú mang clip Nguyên An giả tìm Diệu tống tiền

Bí mật giữa Tú (Thùy Anh) và Diệu (Lan Phương) vô tình đã bị Kiên - tình cũ của Tú - nghe được. Kiên đã mang clip này đến tìm Diệu để tống tiền trong tập 65 phim Cả một đời ân oán.
Xem tập 66 'Cả một đời ân oán': Diệu và Tú 'sống trong sợ hãi' vì kế hoạch Nguyên An giả bị lộ

Xem tập 66 'Cả một đời ân oán': Diệu và Tú 'sống trong sợ hãi' vì kế hoạch Nguyên An giả bị lộ

Kế hoạch Nguyên An giả bị lộ, Diệu vô cùng hoang mang khi bị đe dọa, trong khi đó, Tú lùng sục Kiên khắp nơi nhưng anh nhất định không chịu lộ diện trong tập 66 Cả một đời ân oán.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ví điện tử Ví Việt

CASPER GROUP