'Cả một đời ân oán' tập 58: Vũ gia rối ren, phim ‘vòng vo phát mệt’

Thứ Sáu, 06/07/2018 07:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Tập 58 phim Cả một đời ân oán quá lan man, vòng vo, không có diễn biến nào mới hay tình tiết nào thực sự ấn tượng. “Phim vòng vo phát mệt” là ý kiến chung của nhiều khán giả về tập phim này.
Phim Cả một đời ân oán tập 58 lên sóng tối 6/7. Ở tập này, Khôi (Thanh Sơn) đấu tranh quyết liệt với mẹ về chuyện anh với Ngọc (Đan Lê) xin con nuôi.
Chú thích ảnh
Khôi quyết định cùng Ngọc ra ở riêng khi thấy Ngọc sống với bà Lan quá căng thẳng. Và một lần nữa, Khôi thẳng thắn nói bà Lan: “Mẹ đừng can thiệp vào chuyện của bọn con nữa”.
Chú thích ảnh
Diệu (Lan Phương) trở về nhà Phong (Hồng Đăng) sau một vài ngày đi lo công việc. Cô chưa bao giờ hết ám ảnh bởi suy nghĩ Phong đang tìm cách chia rẽ cô với Thủy để thuận tiện cho việc quay trở về với Dung. Diệu khẳng định là cô sẽ không bao giờ để “mong muốn đê hèn” ấy của Phong thành hiện thực.
Chú thích ảnh
Phong "bó tay" vì Diệu ngày càng đa nghi và có những suy nghĩ điên rồ
Chú thích ảnh
Chuẩn bị cho âm mưu “biến” Tú thành bé Nguyên An, Diệu bỗng nhiên dịu dàng với Dung (Hồng Diễm). Tìm tới bếp Bình An, Diệu nói suy cho cùng thì Dung là người thiệt thòi nhất vì không nhận được chút tài sản nào từ Vũ gia. Diệu cũng gợi nhắc chuyện bé Nguyên An mất tích và khiến cho Dung thêm hy vọng bé Nguyên An có người cứu và vẫn còn sống trên đời.
Chú thích ảnh
Diệu tới thăm dò Dung về việc "nếu Nguyên An còn sống"
Chú thích ảnh
Về phần Dung với Hòa (Thiện Tùng), hai người được con gái Chi mua vé đi xem phim để “cải thiện” tình cảm. Chi và Trường đã theo dõi Hòa với Dung đến khi xem hết bộ phim mới chịu trở về nhà.
Cuối cùng, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) phát hiện, Dung tìm cách tác động để vợ chồng Khôi và Ngọc sớm được nhận con nuôi theo ý nguyện. Trong khi đó, bà Lan lại là người đứng sau ngăn cản điều này…
'Cả một đời ân oán' tập 58: Phong nổi khùng vì Diệu quá điên rồ, bà Lan phát hiện Dung tác động để vợ chồng Khôi sớm được nhận con nuôi
Tập 58 phim Cả một đời ân oán vô cùng lan man, ôm đồm những cảnh phim thiếu sức hấp dẫn. Gần 45 phút, tập phim đã nhắc tới hầu hết các câu chuyện của các thành viên Vũ gia nhưng không có tình tiết nào hấp dẫn, mới mẻ, đáng để chờ đợi.
Khán giả Lý Nguyễn bày tỏ bực bội, đồng thời “lôi kéo” mọi người chuyển sang xem phim khác: “Càng xem càng bực, các bạn chuyển sang xem phim Hàn tình cảm hài hước. Đi làm về mệt thì chớ, vớ phải mấy tập phim vòng vo này càng ức chế thêm…”.

Chú thích ảnh
Khán giả cho rằng phim ngày càng vòng vo, lan man
“Từ ngày có Quỳnh búp bê, Phù Dao hoàng hậu… mình bỏ hẳn phim này. Vòng vo phát mệt” – khán giả Hương Nguyễn có ý kiến tương tự.
Hay, bạn có facebook Catherine Coco nhận xét: “Phim chiếu vòng vo phát mệt, chả có chuyển biến gì... đợi gần hết phim rồi xem đỡ ức chế”.
Khán giả Donna Cun thì cho rằng: “Phim Việt Nam lúc đầu rất hay. Rất hấp dẫn. Càng về sau càng nhiều sạn. Vòng vo. Mệt ghê luôn. Chiếu tập cuối dùm đi. Mất công cả tuần mong ngóng mà coi phát bực. Chẳng có gì mới”.
Rút cuộc thì Dung có kết hôn với Hòa hay không? Bình có đi gặp Ngân? Diệu sẽ làm như thế nào để “biến” Tú thành bé Nguyên An?... Đó là điều khán giả thắc mắc.
Tập 59 Cả một đời ân oán sẽ lên sóng tối 11/7 trên kênh VTV1.
Xem 'Cả một đời ân oán' tập 58: Diệu gợi ý cho Dung 'nếu Nguyên An còn sống thì sao'

Xem 'Cả một đời ân oán' tập 58: Diệu gợi ý cho Dung 'nếu Nguyên An còn sống thì sao'

Trong tập 58 phim Cả một đời ân oán, Diệu bất ngờ nói chuyện với Dung rất tình cảm và cô còn gợi ý cho Dung hy vọng bé Nguyên An vẫn còn sống.
Anh Vũ. Ảnh & Clip: VFC
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight